ผล บอล ยูโร ป้า ย้อน หลัง

.ผล บอล ยูโร ป้า ย้อน หลัง 2.ผลบอลสดgoal 3.ตารางบาร์เซโลน่า 4.โปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอลวันนี้

ดูบอลสด

มนุษย์เป็นชุมชนที่พึ่งพาซึ่งกันและกันและมีอนาคตร่วมกัน เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง กล่าวปาฐกถาพิเศษในพิธีเปิดการประชุมสุดยอดความร่วมมือระหว่างประเทศ "Belt and Road" ครั้งที่ 3 และชี้ให้เห็นว่า มีเพียงความร่วมมือที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่ายเท่านั้นที่สามารถบรรลุสิ่งต่างๆ ทำสิ่งดีๆ และทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้ "ตราบใดที่เราปฏิบัติต่อกันในฐานะเพื่อนและหุ้นส่วน เคารพซึ่งกันและกัน ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และประสบความสำเร็จซึ่งกันและกัน การให้ดอกกุหลาบแก่ผู้อื่นจะทิ้งกลิ่นหอมที่คงอยู่ในมือของคุณ และการบรรลุเป้าหมายของผู้อื่นก็จะช่วยเหลือตัวคุณเองด้วย"

จากมุมมองของการส่งเสริมการก่อสร้างร่วมกันของการพัฒนาคุณภาพสูง "Belt and Road" จากการก่อสร้างเขตนำร่องการค้าเสรีและท่าเรือการค้าเสรีไห่หนาน ไปจนถึงการจัดงาน China International Import Expo เป็นเวลาหกปีติดต่อกัน ... นับตั้งแต่การประชุมสมัชชาแห่งชาติครั้งที่ 18 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีน ภายใต้การนำที่เข้มแข็งของคณะกรรมการกลางพรรค โดยมีสหายสี จิ้นผิง เป็นแกนหลัก จีนได้ยึดมั่นอย่างมั่นคง เราจะส่งเสริมการเปิดกว้างสู่โลกภายนอกในระดับสูง ยืนกราน ส่งเสริมการปฏิรูป การพัฒนา และนวัตกรรมด้วยการเปิดกว้าง ส่งเสริมการสร้างเศรษฐกิจโลกที่เปิดกว้าง เปิดพื้นที่กว้างสำหรับการพัฒนา และบรรลุผลประโยชน์ร่วมกันและผลลัพธ์ที่ได้ทั้งสองฝ่ายกับประเทศอื่นๆ ทั่วโลก

ตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 10 พฤศจิกายน งาน China International Import Expo ครั้งที่ 6 จะจัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ นิทรรศการระดับชาติในธีมนำเข้าครั้งแรกของโลก ซึ่งประธานาธิบดีสี จิ้นผิง เป็นผู้วางแผน ดำเนินการ และส่งเสริมเป็นการส่วนตัว ได้กลายเป็นงานแสดงสินค้าที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งเป็นเวทีสำคัญสำหรับความร่วมมือแบบเปิดและเป็นสินค้าสาธารณะระดับนานาชาติที่มีการแบ่งปันกันทั่วโลก CIIE ครั้งที่ 6 กำลังจะจัดขึ้น เราจะทบทวนสุนทรพจน์สำคัญของประธานาธิบดี Xi Jinping ในงาน CIIE 5 ครั้งที่ผ่านมาผ่านโปสเตอร์ชุดหนึ่ง และทำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความสำคัญและบทบาทสำคัญของการเปิดกว้างระดับสูงในยุคนั้น
ผู้ประสานงาน: Li Lin Liu Jingyu

การวางแผน: Lu Shaocong

ออกแบบ: Chen Weihong

พิสูจน์อักษร: Chen Xuede

ที่มา: Nanfang.com

[บรรณาธิการ: Liang Yi] < /ช่วง>

Copyright © 2012-2023เวิร์คพอยท์23 All Rights Reserved.
ผลบอลสดthscorevip ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิงไทย ตารางบอลสดไทย ปารีสดอร์ทมุนด์ sitemap