ผล บอล ลีก เอิ ง ล่าสุด

2023-11-06 11:21:14

.ผล บอล ลีก เอิ ง ล่าสุด 2.ผลบอลสดวนน 3.ufa369ทางเข้า 4.gerrardatkivfucl


China News Service กวางโจว วันที่ 5 พฤศจิกายน (นักข่าว Wang Jian) ​​​​เกิดแผ่นดินไหวขนาด 4.3 ริกเตอร์ ที่เมืองเอินผิง เจียงเหมิน มณฑลกวางตุ้ง เมื่อเวลา 19:24 น. วันที่ 4 พฤศจิกายน ศูนย์กลางแผ่นดินไหวอยู่ห่างจากกว่างโจว 156 กิโลเมตร และสัมผัสได้ถึงแผ่นดินไหวในกว่างโจว เซินเจิ้น ตงกวน และสถานที่อื่นๆ หลังจากเกิดแผ่นดินไหว สำนักงานแผ่นดินไหวประจำมณฑลกวางตุ้งได้เริ่มดำเนินการตอบสนองฉุกเฉินระดับ 3 หวัง ลี่เว่ย รองผู้อำนวยการหอดูดาวแผ่นดินไหวกว่างตง กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ความเป็นไปได้ของการเกิดแผ่นดินไหวรุนแรงสูงในมณฑลกวางตุ้งในระยะสั้นมีน้อย

Wang Liwei แนะนำว่าพื้นที่แผ่นดินไหวตั้งอยู่บนเขตรอยเลื่อนชางเฉิง-ลูกเห็บ และแผ่นดินไหวเกี่ยวข้องโดยตรงกับกิจกรรมทางธรณีวิทยาของเขตรอยเลื่อน อย่างไรก็ตาม ข้อมูลจากการสังเกตพบว่าเขตรอยเลื่อนชางเฉิง-ไห่หลิงไม่ได้ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน และระยะเวลาที่ใช้งานครั้งสุดท้ายนั้นย้อนกลับไปเมื่อ 300,000 ปีก่อน

หวัง ลี่เว่ย วิเคราะห์ว่าโอกาสที่จะเกิดภัยพิบัติรองที่เกิดจากแผ่นดินไหวครั้งนี้มีน้อย จากประสบการณ์ที่ผ่านมาพบว่ามีเหตุการณ์ภัยพิบัติร้ายแรงรองจากแผ่นดินไหวขนาดต่ำกว่า 5 เกิดขึ้นน้อยมาก ขณะเดียวกัน เกิดอาฟเตอร์ช็อกหลังแผ่นดินไหวครั้งนี้ 5 ครั้ง ซึ่งไม่มากนัก จากการวิเคราะห์โครงสร้างภูมิภาคเหตุการณ์แผ่นดินไหวในอดีต , ประเภทลำดับแผ่นดินไหว เป็นต้น เชื่อกันว่าในครั้งนี้ ไม่น่าจะเกิดแผ่นดินไหวขนาดใหญ่ขึ้นในบริเวณแผ่นดินไหวเดิมในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา

หวัง ลี่เว่ย กล่าวว่าความเป็นไปได้ที่จะเกิดแผ่นดินไหวรุนแรงสูงในมณฑลกวางตุ้งในระยะสั้นนั้นมีน้อยมาก อย่างไรก็ตาม กวางตุ้งตั้งอยู่ในเขตแผ่นดินไหวทางชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศของฉันและเป็นจังหวัดที่ค่อนข้างเกิดแผ่นดินไหว ในปีนี้ มีแผ่นดินไหวขนาด 3.0 ริกเตอร์ขึ้นไป 13 ครั้งในจังหวัด โซนรอยเลื่อนในกวางตุ้งรวมถึง โซนรอยเลื่อนปินไห่, โซนรอยเลื่อนอู๋ชวนซีหุย, โซนรอยเลื่อนเหอหยวนเชาอู่ และโซนรอยเลื่อนแต้จิ๋วซานเว่ย ฯลฯ

หวัง ลี่เว่ย ชี้ให้เห็นว่านับตั้งแต่เกิดแผ่นดินไหวที่คังหวู่ในปี 2559 กิจกรรมแผ่นดินไหวในมณฑลกวางตุ้งเพิ่มขึ้น แต่โดยรวมแล้วยังอยู่ในช่วงปกติ แผ่นดินไหวครั้งสุดท้ายที่มีความรุนแรงสูงกว่าเกิดขึ้นตั้งแต่แผ่นดินไหวขนาด 7.3 ริกเตอร์ของรัฐเซาท์ออสเตรเลียในปี พ.ศ. 2461 และแผ่นดินไหวขนาด 6.2 ริกเตอร์ที่อ่าวเป่ยปู้ในปี พ.ศ. 2538 ความเป็นไปได้ที่จะเกิดแผ่นดินไหวเหนือขนาด 5 ในระยะสั้นมีน้อย นอกจากนี้มณฑลกวางตุ้งยังตั้งอยู่ตามแนวชายฝั่งจึงมีโอกาสเกิดแผ่นดินไหวรุนแรงในทะเลและส่งผลกระทบต่อจังหวัดได้ (จบ) [บรรณาธิการ: จู หยานจิง] ทีมชาติฟุตบอลโลก|borussiadortmunducl2017|