แหล่งที่มา: บอลสดtruevision
2023-11-06 20:54:59

.ตารางบอล ญ ป น 2.แผนผังบอลโลก2022 3.ผลบอลโก 4.บอลเล่บอลหญิงไทย


คนหนุ่มสาวร่วมสมัยควรตอบข้อสอบร่วมสมัยเรื่องการส่งเสริมความทันสมัยแบบจีนอย่างไร ในปี 2023 ภายใต้การแนะนำของสำนักการสื่อสารอินเทอร์เน็ตของคณะกรรมการกิจการไซเบอร์สเปซกลาง ผลิตโดยคณะกรรมการบริหารไซเบอร์สเปซแห่งมณฑลเจียงซูของพรรคคอมมิวนิสต์จีน และผลิตโดย Modern Express + "ความทันสมัยแบบจีน·คำตอบของเยาวชน- ฉันเข้าใจคุณมากขึ้นกว่าเดิม (ซีซั่น 3)" ซีรีส์วิดีโอสั้น ตั้งแต่ดวงอาทิตย์แผดจ้าไปจนถึงอารมณ์ฤดูใบไม้ร่วงอันอ่อนโยน "ผู้ตอบ" วัยเยาว์ 30 คนร่วมมือกับเสี่ยวชิง มนุษย์ดิจิทัล AI และเดินทางไปยัง 23 เมืองทั่วประเทศ ด้วยพลังของเยาวชนและทัศนคติแห่งการต่อสู้ พวกเขาตอบคำถามของ เยาวชนและแบกรับความรับผิดชอบของเยาวชนมาร่วมกันเขียนคำตอบใหม่ให้กับความทันสมัยแบบจีน

5 พฤศจิกายน "ความทันสมัยของจีน·คำตอบของเยาวชน - ฉันเข้าใจคุณดีขึ้นกว่าที่เคย (รุ่น 3)" ชุดวิดีโอสั้น "จะ "เข้าใจ" เอเชียในป่าฝนเขตร้อนได้อย่างไร" 》เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวิดีโอนี้ "คำตอบ" ของ Qingqing - Yan Wenshui สมาชิกทีมสังเกตการณ์และปกป้องช้างเอเชียแห่งหุบเขาช้างป่าสิบสองปันนา และ Xiaoqing มนุษย์ดิจิทัล AI จะพาทุกคนผ่านป่าฝนเขตร้อนและเช็คอิน "ช้างเอเชีย" อย่างดื่มด่ำ การคุ้มครอง” ชีวิตประจำวันของบุคคล

ในป่าฝนเขตร้อนอันหนาแน่น มีคนกลุ่มหนึ่งที่เรียกป่าแห่งนี้ว่าบ้านของตนและมีช้างเป็นเพื่อน

จะ "เข้าใจ" ช้างเอเชียในป่าฝนเขตร้อนได้อย่างไร? ในบรรดากลุ่มสังเกตการณ์และคุ้มครองช้างเอเชียแห่งหุบเขาช้างป่าสิบสองปันนา หยาน เหวินสุ่ยเป็นน้องคนสุดท้อง ในขณะที่หลี่ ฟูหมิง ปรมาจารย์ของเขามีประสบการณ์มากกว่าและทำหน้าที่เป็นรองผู้นำของกลุ่ม

ในวิดีโอ Yan Wendui ซึ่งนำโดย Li Fuming ติดตาม สังเกต และบันทึกช้างเอเชีย นี่ไม่ใช่แค่งานทางกายภาพเท่านั้น แต่ยังเป็นงานด้านเทคนิคด้วย ช้างเอเชียไม่ส่งเสียงดังมากนักเมื่อเดิน แต่พวกมันจะส่งเสียงเมื่อกิน หักกิ่งก้าน และร้องเรียกเพื่อนฝูง ผู้สังเกตการณ์อาศัยทักษะการสังเกตที่ค่อนข้างดั้งเดิม เช่น การฟังเสียง มองหารอยเท้า การดูอุจจาระ ฯลฯ เพื่อคาดเดาเวลา สถานที่ ประชากร และเส้นทางการเดิน

ปัจจุบัน ประชากรช้างเอเชียมีอยู่ประมาณ 300 ตัว และมีประมาณ 80 ตัวที่มักจะเคลื่อนตัวไปมารอบๆ หุบเขาช้างป่า สิบสองปันนาได้จัดตั้งระบบเฝ้าระวังและเตือนภัยล่วงหน้าของช้างเอเชีย หลังจากถ่ายภาพช้างเอเชียผ่านกล้องอินฟราเรดแล้ว จะสามารถระบุสายพันธุ์ได้โดยอัตโนมัติผ่านภาพ AI โดยมีอัตราการจดจำมากกว่า 99% หลังจากที่ระบบระบุได้ก็จะส่งข้อมูลไปยังโทรศัพท์มือถือของผู้ใช้และวิทยุหมู่บ้านผ่านเครือข่ายเพื่อแจ้งเตือนอย่างทันท่วงที ทุกความอบอุ่นที่เกิดจากความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนั้นมีคุณค่าอย่างยิ่งสำหรับการปกป้องช้างเอเชีย ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นบ้านโปรดของ "ช้าง" เหยียนเหวินรู้สึกว่า: "ช้างเป็นเหมือนครอบครัวของฉัน เราก็ดีใจมากเช่นกันที่ได้เห็นช้างมีจำนวนเพิ่มขึ้นทุกปี"

"ทุกสิ่งมีความสอดคล้องกันเพื่อความอยู่รอด และแต่ละตัวก็มีอาหารของตัวเองเพื่อให้เจริญเติบโต . . ” ความหลากหลายทางชีวภาพทำให้โลกเต็มไปด้วยชีวิตและเป็นพื้นฐานสำหรับการอยู่รอดและการพัฒนาของมนุษย์ ความทันสมัยแบบจีนคือความทันสมัยที่มนุษย์และธรรมชาติอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน Yan Wendui กล่าวว่า: "การอาศัยอยู่ใต้ท้องฟ้าสีครามเช่นเดียวกับช้างเอเชีย สิ่งที่เราทำคือการเคารพทุกชีวิต ด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่เราจะสามารถปกป้องธรรมชาติได้ดีขึ้น และช่วยให้ผู้คนอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน"

Modern Express + นักข่าว Cai Mengying

(พิสูจน์อักษร Xu Yuanhua) [บรรณาธิการ: Liang Yi] ฟุตบอลโลกล่าสุด|ผลบอลสดthscoreold|

ผลบอลm150

หวย1/2/2566

แชมป์บอลโลกล่าสุด

บอลวันนี้พีพีทีวี

ตารางบอล ญ ป น

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ