แมนยู สด สด

2023-11-06 05:33:38

.แมนยู สด สด 2.วอลเลย์บอลสด 3.อาร์บีไลป์ซิก 4.บอลบาร์เซโลน่า


China News Service ปักกิ่ง วันที่ 4 พฤศจิกายน Han Zheng รองประธานชาวจีนได้พบกับ Stefan Hartung ประธานคณะกรรมการบริหารของ German Bosch Group ในกรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 3

Han Zheng กล่าวว่าการค้าระหว่างจีนและเยอรมนีนั้นมีความเสริมกันอย่างมากและความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้านั้นเป็น "หินบัลลาสต์" ของความสัมพันธ์จีน-เยอรมันมาโดยตลอด บริษัท เยอรมันหลายแห่งได้ลงทุนและสร้างธุรกิจในประเทศจีน . ปีนี้เป็นวันครบรอบ 45 ปีของการปฏิรูปและเปิดประเทศของจีน การปฏิรูปและเปิดประเทศเป็นนโยบายระดับชาติขั้นพื้นฐานของจีนและเป็นเส้นทางที่ชาวจีนมากกว่า 1.4 พันล้านคนเลือกสรร และจะไม่เปลี่ยนแปลง ในขณะที่จีนดำเนินการปฏิรูปอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นและขยายการเปิดกว้าง จีนจะยืนหยัดในการเคารพกฎหมายและกฎเกณฑ์ของตลาด เดินหน้าสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มุ่งเน้นตลาด ทางกฎหมาย และระหว่างประเทศ เสริมสร้างการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา และกระตุ้นพลังแห่งนวัตกรรม เรายินดีต้อนรับบริษัทข้ามชาติ รวมถึง Bosch Group เพื่อให้บรรลุการพัฒนาที่ดีขึ้นในประเทศจีน และร่วมกันรักษาเสถียรภาพและความราบรื่นของห่วงโซ่อุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก

Stefan Hartung ชื่นชมความสำเร็จในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของจีนอย่างสูง และแสดงให้เห็นว่าบริษัทยินดีที่จะขยายการลงทุนในประเทศจีนต่อไป ยึดมั่นในกลยุทธ์การพัฒนาระยะยาวในจีน และบรรลุความร่วมมือที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หยู เซียว] footballtoday|ผลบอลฟูแล่ม|