แหล่งที่มา: บอลสดกาลงแขงขน
2023-11-16 18:45:06

.ลิงค์ดูบอลซีเกมส์ 2.ดวอลเลยบอลสด2l.862 3.ตารางฟุตบอลโอลิมปิก2021 4.ด๕บอลสด


China News Service, ไทเป, วันที่ 15 พฤศจิกายน (นักข่าว Chen Xiaoyuan) นิทรรศการศิลปะสำหรับเด็กข้ามช่องแคบครั้งที่ 14 เปิดขึ้นที่ศูนย์การศึกษาศิลปะไต้หวันในไทเปเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน โดยมีภาพวาดเกือบ 300 ภาพจากทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวัน Hong ก้องและมาเก๊าจัดแสดง ภาพวาดวัยรุ่น

นิทรรศการนี้มีธีม "เรื่องราวของกาลเวลา" ผลงานประกอบด้วยสถานที่ท่องเที่ยวข้ามช่องแคบที่มีชื่อเสียง การรวมตัวของครอบครัวในคืนส่งท้ายปีเก่า การแสดงหุ่นเชิด และเนื้อหาที่มีสีสันอื่นๆ

ภัณฑารักษ์ Zhou Ying กล่าวว่างานนี้นำเสนอเด็กๆ จากทั่วทุกมุมโลกที่เข้าใจเรื่องเวลา ไม่เพียงแต่บันทึกประสบการณ์การเติบโตของเด็กๆ เท่านั้น แต่ยังได้ร่วมเป็นสักขีพยานเรื่องราวอันอบอุ่นระหว่างสองฝั่งช่องแคบไต้หวันอีกด้วย

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน นิทรรศการศิลปะเด็กข้ามช่องแคบครั้งที่ 14 เปิดขึ้นที่ไทเป ภาพแสดงให้เห็น Huang Zhaosong (คนแรกจากขวา) ประธานกิตติมศักดิ์ของ China Daily ของไต้หวัน และแขกคนอื่นๆ ที่เยี่ยมชมนิทรรศการ ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Chen Xiaoyuan

Huang Zhaosong ประธานกิตติมศักดิ์ของ China Daily ของไต้หวันกล่าวในพิธีเปิดว่าผลงานที่จัดแสดงนำเสนอตัวเลขและจิตวิญญาณของผู้คนที่สัญจรไปมาในยุคต่างๆ และสามารถเป็นส่วนหนึ่งของงานชิ้นแรกได้ ร่างประวัติศาสตร์ นิทรรศการแต่ละแห่งมีธีมพิเศษ โดยการเรี่ยไร ภาพวาด คัดเลือกภาพวาด และจัดแสดงตามสถานที่ต่างๆ ทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน ทำให้เกิดพลังเชิงบวกมากมาย

นิทรรศการนี้ยังจัดแสดงผลงานของ Zhou Ying ช่างพิมพ์ภาพพิมพ์ชื่อดังชาวไต้หวันผู้ล่วงลับไปแล้ว และศิลปินร่วมสมัยบนแผ่นดินใหญ่ Shen Ye

Zhou Ying กล่าวว่าในฐานะศิลปินจากฝูเจี้ยนที่มาไต้หวัน เส้นทางชีวิตและประสบการณ์การสร้างสรรค์งานศิลปะของ Zhou Ying เป็นเรื่องราวในช่วงเวลาที่ครอบคลุมทั้งสองด้านของช่องแคบไต้หวัน ผลงานของ Shen Ye จะผสมผสานความเป็นนิรันดร์ของ เวลาและสิ่งต่าง ๆ การสะท้อนการเปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาผ่านไปเป็นการนำเสนอร่วมสมัย ศิลปินข้ามช่องแคบทั้งสองร่วมกันเปิดใจเรื่องเวลาสำหรับเด็กมากขึ้น

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน นิทรรศการศิลปะเด็กข้ามช่องแคบครั้งที่ 14 เปิดขึ้นที่ไทเป นิทรรศการจัดแสดงผลงานของ Zhou Ying ช่างพิมพ์ชื่อดังชาวไต้หวันผู้ล่วงลับไปแล้ว และ Shen Ye ศิลปินร่วมสมัยจากแผ่นดินใหญ่ ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Chen Xiaoyuan

นิทรรศการศิลปะเด็กข้ามช่องแคบริเริ่มและส่งเสริมร่วมกันโดยสถาบันและหน่วยงานต่างๆ ทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันในปี 2009 ก่อนหน้านี้นิทรรศการนี้เคยจัดแสดงในฝูโจว เซี่ยเหมิน ปักกิ่ง เกาสง และสถานที่อื่นๆ และนิทรรศการในไทเปจะจัดแสดงจนถึงวันที่ 22 พฤศจิกายน

เป็นที่เข้าใจกันว่าธีมของนิทรรศการศิลปะเด็กข้ามช่องแคบครั้งที่ 15 คือ "ร่วมกัน" และระยะเวลารวบรวมผลงานจะสิ้นสุดในวันที่ 31 มกราคม 2024 (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉียน เจียวเจียว] วอลเลย์บอลซีเกมส์2022วันนี้ถ่ายทอดสด|สถิติบอลโลก2018|

ดวอลเลยบอลสด2ส.ค62

บอลเจแปน

บอลโลก2018โครเอเชยฝรงเศส

ทรงผมนักฟุตบอลชาย2019

ลิงค์ดูบอลซีเกมส์

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ