fy: บอลโลกดูที่ไหน - ทรวชนสดบอลสด

บอลโลกดูที่ไหน

368 26
tag😍: บอลโลกดูที่ไหน


แม้ว่าอากาศจะหนาว แต่ก็มีฉากที่มีชีวิตชีวาในหมู่บ้าน Lianxing ถนน Qianqing เขต Keqiao เมือง Shaoxing จังหวัด Zhejiang: บนถนนสายหลักในหมู่บ้าน ยานพาหนะที่บรรทุกสินค้าเข้าและออก ในบ้านของชาวบ้าน , คนงานกำลังยุ่งอยู่กับการบรรจุและส่งสินค้า...

"คืนนี้ฉันจะนำผ้า 3 ชิ้นมาให้คุณ ผ้าในมือของฉันทำจากเส้นใยไม้ไผ่ พื้นหลังสีเขียวอ่อน และลายดอกไม้เล็ก ๆ คือ เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิหน้า เสื้อผ้า…” ในสตูดิโอขนาดกว่า 10 ตารางเมตร ชาวบ้าน Sheng Lihua กำลังแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้บนโทรศัพท์มือถือของเธอและพูดคุยกับชาวเน็ตเป็นครั้งคราว

ห้าปีที่แล้ว Sheng Lihua ซึ่งสำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยกลับมาที่บ้านเกิดของเธอเพื่อช่วยญาติขายผ้าในร้านค้า ในเดือนพฤษภาคมของปีนี้ เธอเริ่มลองสตรีมสดเพื่อขายสินค้า ตอนนี้เธอมีแฟนๆ นับหมื่นคนบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซและมียอดขายทะลุ 2 ล้านหยวน

“ฉันเคยเป็นคนเงียบๆ แต่หลังจากถ่ายทอดสด ความสามารถในการแสดงออกของฉันก็พัฒนาขึ้นมาก” เซิง ลี่หัวกล่าวว่าในหมู่บ้านมีชาวบ้านจำนวนมากเหมือนเธอที่กำลังลองใช้อีคอมเมิร์ซ การถ่ายทอดสด

Chen Qigang เลขาธิการคณะกรรมการพรรคของหมู่บ้าน Lianxing แนะนำว่ามีบริษัทสิ่งทอหลายแห่งในหมู่บ้าน Lianxing ด้วยการสนับสนุนจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในระดับที่สูงขึ้น ในเดือนเมษายน 2022 คณะกรรมการพรรคหมู่บ้านและ บริษัทในหมู่บ้านร่วมกันเปิดการถ่ายทอดสดอีคอมเมิร์ซเพื่อแบ่งปันความมั่งคั่ง การประชุมเชิงปฏิบัติการ เพื่อฝึกอบรมบุคลากรทางธุรกิจและให้บริการด้านเทคนิค เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีนี้ เกษตรกร 163 รายในหมู่บ้านเหลียนซิงใช้บ้านเปล่า ห้องเอนกประสงค์ และโรงรถเพื่อถ่ายทอดสดอีคอมเมิร์ซ และเปิดห้องถ่ายทอดสด 187 ห้อง

“เงินออกมาจากสินค้า และรายได้ต่อหัวต่อปีของหมู่บ้านของเราเกิน 80,000 หยวน” เฉิน ชีกังแนะนำว่าหมู่บ้าน Lianxing จะได้รับการยอมรับให้เป็น “หมู่บ้าน Taobao” ในปี 2022 และได้รับเลือกให้เข้าร่วมในเจ้อเจียง อีคอมเมิร์ซจังหวัด ถ่ายทอดสด Workshop แบ่งปันความมั่งคั่ง แคตตาล็อกสิ่งจูงใจพิเศษ

เมื่อมองเห็นโอกาสทางธุรกิจ ถนน Qianqing ซึ่งเป็นที่ตั้งของหมู่บ้าน Lianxing ก็ทำให้เกิดการแพร่ภาพสดผ่านอีคอมเมิร์ซเพิ่มมากขึ้น องค์กรต่างๆ และผู้อยู่อาศัยในพื้นที่ได้เปิดห้องถ่ายทอดสดมากกว่า 1,200 ห้อง ซึ่งดึงดูดผู้คนได้มากขึ้น ประชาชนกว่า 20,000 คน เข้าร่วมงานบรรจุภัณฑ์ จัดส่ง และคลังสินค้า โลจิสติกส์ และด้านอื่นๆ

มีการเปิดจุดถ่ายทอดสดมากกว่า 100 จุดซึ่งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรและผลิตภัณฑ์ปลีกย่อยในพื้นที่ภูเขาทางตอนใต้ของ Keqiao และมีการจัดตั้งจุดถ่ายทอดสดมากกว่า 50 จุดในเมืองลี่จู... เขตเค่อเฉียว ได้คว้าโอกาสใหม่ ๆ ในการพัฒนาอีคอมเมิร์ซถ่ายทอดสดและส่งเสริมวิสาหกิจอีคอมเมิร์ซอย่างแข็งขัน วางเส้นทางใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรมถ่ายทอดสดและวิดีโอสั้น ๆ ส่งเสริมโมเดล "อุตสาหกรรม + ฐานการถ่ายทอดสด + ห่วงโซ่อุปทาน" อย่างแข็งขันและ ปรับปรุงระดับแอปพลิเคชันดิจิทัลและการแปลงการขาย ในเดือนพฤศจิกายนปีนี้ ยอดค้าปลีกออนไลน์ถ่ายทอดสดในเขต Keqiao สูงถึง 869 ล้านหยวน เพิ่มขึ้น 76.1% เมื่อเทียบเป็นรายปี

"อีคอมเมิร์ซสตรีมมิ่งสดไม่เพียงแต่กระตุ้นยอดขายผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังเป็นเวทีกว้างสำหรับคนทั่วไป โดยเฉพาะเยาวชนในชนบท เพื่อเริ่มต้นธุรกิจของตนเอง" เฉิน ห่าว เลขาธิการคณะกรรมการพรรคเขตเค่อเฉียว กล่าวว่า "เราจะปรับปรุงกลไกและนโยบายต่อไป เสริมสร้างการบริหารจัดการ ส่งเสริมการพัฒนาอีคอมเมิร์ซถ่ายทอดสดอย่างเป็นระเบียบ และส่งเสริมการถ่ายทอดสดอีคอมเมิร์ซด้วยความเข้มข้นที่มากขึ้นและบริการที่ดีกว่า เพื่อช่วยฟื้นฟูชนบท"

หลี่จงเหวิน หลิวจุนกั๋ว

หลี่จงเหวิน หลิวจุนกั๋ว [บรรณาธิการ: เกอเฉิง] ตารางบอลสดเมื่อคืน|สตรแทงบอลเตง|