แหล่งที่มา: บอลสดขอนแกนยไนเตด
2023-11-06 20:55:00

.วอลเลย บอล หญ ง ช ง แชมป โลก 2019 u20 2.liverpoolบอลสด 3.แมนยูล่าสุดคืนนี้ 4.ลิงค์ดูบอลโลกฟรี


การประชุมสุดยอด World Internet Conference Wuzhen Summit ประจำปี 2023 ใกล้เข้ามาแล้ว สถานที่หลายแห่งในการประชุมสุดยอดปีนี้ได้เปิดใช้งานอุปกรณ์เสริมอัจฉริยะจำนวนมากเพื่อให้มั่นใจถึงการจ่ายไฟของนิทรรศการ

บ่ายวันนี้ นักข่าวจาก China Blue News ได้เห็นสุนัขหุ่นยนต์กำลังตรวจสอบตู้จ่ายไฟแต่ละตู้ในห้องจ่ายไฟของ Internet Light Expo Center

นักข่าว China Blue News Liang Jiacheng: ฉันปล่อยให้มันยืนขึ้นแล้ว สูงพอ ๆ กับเอวของฉัน และหนักประมาณ 140 ปอนด์ เจ้าหน้าที่ที่นี่เรียกมันว่า "น้องดำ" ด้วยความรัก มีดวงตาที่พิเศษ - เป็นหัววัดอุณหภูมิอินฟราเรดที่สามารถดำเนินการตรวจสอบในสภาพแวดล้อมที่มืดได้

จมูกของสุนัขหุ่นยนต์เป็นแบบลิดาร์นำทางแบบ 3 มิติ ปากของมันคือเซ็นเซอร์หลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวาง และสมองของมันมีกิมบอลสเปกตรัมคู่ถ่ายภาพความร้อนในตัว ซึ่งสามารถทำงานหลายอย่าง เช่น การตรวจจับแบบเรียลไทม์ การวัดอุณหภูมิอินฟราเรดและการตรวจจับก๊าซที่เป็นอันตราย หลังจากกำหนดเส้นทางแล้วยังสามารถตรวจสอบจุดตรวจสอบ 1,260 จุดในห้องจ่ายไฟได้อีกด้วย

Wang Haifan ผู้ดูแลฝ่ายลูกค้าของการประชุม Wuzhen Summit ของการประชุม World Internet Conference: กระบวนการทั้งหมดจะเสร็จสิ้นได้ภายในเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง ประการหนึ่งคือภาระงานในการตรวจสอบด้วยตนเองลดลงอย่างมาก และอีกอย่างคือความแม่นยำในการตรวจจับและดีกรีก็ดีขึ้นด้วย

นอกจากนี้ โดรน AI ก็ค่อยๆ บินขึ้นอย่างช้าๆ บนหลังคาของ Wuzhen Energy Internet Theme Exhibition Hall โดยในระหว่างการประชุมสุดยอด โดรนจะทำหน้าที่ตรวจสอบสายไฟของสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

Hu Aoyang หัวหน้าฝ่ายประกันพลังงานที่การประชุมสุดยอด Wuzhen ของการประชุมอินเทอร์เน็ตโลก: ไม่เพียงแต่ลดต้นทุนเท่านั้น แต่อันที่สองยังมองเห็นได้ลึกขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเปรียบเทียบกับวิธีการทางเทคนิคแบบดั้งเดิม เราก็สามารถเข้าใจได้ดีขึ้น อุปกรณ์ สถานะสุขภาพการวิ่งที่ดีต่อสุขภาพ

ปัจจุบัน Wuzhen ได้สร้างรังโดรน 2 ตัว และจุดขึ้นลงของโดรนคงที่ 3 จุดแล้วเสร็จ ซึ่งช่วยให้สามารถตรวจสอบสายไฟของโดรน AI ได้อย่างครอบคลุม (ผู้สื่อข่าว China Blue News Liang Jiacheng, Lou Jiacheng, Blue Media Alliance·Tongxiang Channel) [บรรณาธิการ: Liu Huan] นักบอลลิเวอร์พูล|บอลสดวนนบรรมย|

ไฮไลทบอลออสเตรเลยไทย

เวปสลอต

แมนยูได้นักเตะใหม่กี่คน

ไฮไลทบอลไทยu23

วอลเลย บอล หญ ง ช ง แชมป โลก 2019 u20

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ