แหล่งที่มา: บอลสด13สค60
2023-11-12 19:34:23

.น ผล บอล 2.สกอรบอลสดภาษาไทย 3.บบอลไทย 4.บอลสดวนนไทยu19


China News Service, Zhoushan, 10 พฤศจิกายน (นักข่าว Lin Bo) "ไม่ว่าฉันจะไปที่ไหน ฉันจะเป็นธิดาแห่งท้องทะเลตลอดไป สีฟ้าของท้องทะเลและสีฟ้าของบ้านเกิดของฉันเป็นสีที่ฉันรักเสมอ ที่สุดในใจฉัน” Xiang Xian Le Lingzhen เกิดที่เกาะ Liuheng เขตผูโถว เมืองโจวซาน มณฑลเจ้อเจียง เนื่องจากความต้องการงาน เธอจึงมักจะเดินทางไปทั่วประเทศ

ในปี 2019 เธอกลับมาที่บ้านเกิดเพื่อเริ่มต้นธุรกิจและก่อตั้งองค์กรที่ปรึกษาทางทะเลและบริการลูกเรือ ปัจจุบัน เธอให้บริการบริษัทขนส่งมากกว่า 100 แห่ง และเรือเกือบ 500 ลำ และโดยพื้นฐานแล้วธุรกิจของเธอ ครอบคลุมพื้นที่ชายฝั่งตะวันออก

Le Lingzhen กล่าวว่า: "ในฐานะผู้มีคุณธรรมในชนบท ฉันเชื่อเสมอว่าการเติบโตส่วนบุคคลและการพัฒนาองค์กรควรส่งเสริมการพัฒนาบ้านเกิดของฉัน ฉันคิดว่าฉันสามารถบูรณาการการพัฒนาขององค์กรเข้ากับศักยภาพเต็มรูปแบบของ คนมีคุณธรรมในชนบท" โดยรวมแล้ว เราจะส่งเสริมการแนะนำผู้ที่มีความสามารถ ส่งเสริมการจ้างงานในท้องถิ่น รักษาเสถียรภาพทางสังคม และรับผิดชอบต่อสังคมอย่างแข็งขัน"

นี่คือเรื่องราวของ "สอง- การเดินทางทาง"ระหว่างชาวบ้านเกาะกับบ้านเกิดของพวกเขา

ดังที่เราทราบกันดีว่าโจวซานซึ่งมีเกาะอยู่ 2,085 เกาะ เป็นที่รู้จักในนาม "เมืองแห่งเกาะพันเกาะ" มีพื้นที่ทะเลกว้างใหญ่ เกาะมากมาย และจุดชมวิว เช่น ภูเขาผู่ถัวและเซิงซีซึ่ง ประกอบไปด้วยทิวทัศน์ภูเขาและทะเลอันเป็นเอกลักษณ์ของ “เมืองพันเกาะ” อีกทั้งยังมีมรดกทางวัฒนธรรมและบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ของเกาะอีกด้วย

ไซต์กิจกรรม ภาพถ่ายโดย Luo Peiwen

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน การประชุม General Business and Rural Sages Conference และการประชุมส่งเสริมการลงทุนพิเศษในอุตสาหกรรมทางทะเลประจำปี 2023 จัดขึ้นที่เขตผู่โถว เมืองโจวซาน เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน ปราชญ์ชาวเกาะรวมตัวกันที่บ้านเกิดเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับ มิตรภาพบ้านเกิด ร่วมกันวางแผนพัฒนา โดนใจ "เมืองพันเกาะ"

ในปี 2018 Zhao Lijun ชาวบ้านชาวเกาะได้เดินเท้าบนเกาะ Putuo Baisha ซึ่งเป็นเกาะที่ยังคงรักษารูปแบบของหมู่บ้านชาวประมงดึกดำบรรพ์ “ข้อได้เปรียบทางภูมิศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์และสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติทำให้ฉันตัดสินใจทำอะไรบางอย่างบนเกาะแห่งนี้ ”

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขตผู่โถวได้ดำเนินนโยบายที่ให้ทุกคนเพลิดเพลินกับความงามและแบ่งปันความมั่งคั่งของเกาะ ฟื้นฟูบ้านไร่ที่ไม่ได้ใช้งานบนเกาะ เพื่อช่วยชาวชนบทพัฒนาบีแอนด์บี ซึ่งได้กระตุ้นแรงจูงใจของ Zhao Lijun ดำเนินธุรกิจบนเกาะต่อไป

"การก่อสร้างร่วมกัน การพึ่งพาอาศัยกัน การแบ่งปัน และความเจริญรุ่งเรืองร่วมกันเป็นเป้าหมายสำคัญของเราในการสร้างเกาะรีสอร์ทแห่งศิลปะในครั้งนี้" Zhao Lijun ยกตัวอย่างความมั่งคั่งร่วมกัน เขาและทีมของเขาหวังว่าจะเป็นผู้นำของเกาะแห่งนี้ การพัฒนาเศรษฐกิจโดยรวมและบรรลุการพัฒนาร่วมกันบนเกาะ Fu "เราหวังว่าด้วยการส่งเสริมอุตสาหกรรมรีสอร์ทศิลปะบนเกาะทั้งหมดชาวเกาะรุ่นเยาว์สามารถกลับมาและสร้างชีวิตที่ดีขึ้นใน Baisha ได้ เราได้ให้การสนับสนุนแก่ชาวเกาะที่กลับมาและจะ สร้างสตูดิโอเกาะและสาขาการขายในอนาคต มีส่วนทำให้เศรษฐกิจเกาะเจริญรุ่งเรือง"

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแม้ว่าเขาจะอยู่ในต่างประเทศ Zhang Donghui นักวิชาการของ Chinese Academy of Sciences และ ปราชญ์ในท้องถิ่นมีความกังวลเกี่ยวกับบ้านเกิดของเขามาโดยตลอดโดยให้ความสนใจกับการพัฒนาและการเปลี่ยนแปลงของบ้านเกิดของเขาและการเปลี่ยนแปลงในบ้านเกิดของเขาตลอดเวลา สำหรับเหตุการณ์สำคัญและมีความสุขฉันก็กลับไปที่ Zhoushan และ Putuo หลายครั้งเพื่อสัมผัส การเปลี่ยนแปลงอันงดงามที่เกิดขึ้นในหมู่เกาะพันเกาะ การก้าวกระโดดครั้งประวัติศาสตร์จากท่าเรือประมงแบบดั้งเดิมสู่ท่าเรือระดับโลก จากเมืองเกาะเล็กๆ สู่เมืองสวนกลางทะเล"

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Zhang Donghui ได้รับการว่าจ้างให้เป็นศาสตราจารย์พิเศษที่ Zhejiang Ocean University และเป็นศาสตราจารย์ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาการท่องเที่ยวและสุขภาพด้านสุขภาพหมู่เกาะโจวซาน" "ประธานกิตติมศักดิ์" และประธานคณะกรรมการบริหารของถนน Zhanmao สมาคม Xiangxian ผสมผสานความเชี่ยวชาญทางวิชาชีพของเขาเพื่อทำงานบางอย่างเพื่อการพัฒนาบ้านเกิดของเขา

Zhang Donghui กล่าวว่า: "ฉันหวังว่า 'สมาชิกในครอบครัว' ที่นี่จะมาร่วมกับฉันในการรักษา 'สไตล์ท้องถิ่น' ต่อไป ใช้ความคิดริเริ่มที่จะพูด 'สำเนียงท้องถิ่น' ให้ดี เพิ่มพลังให้กับ ' อุตสาหกรรมท้องถิ่น' และอย่าลืม 'ความรู้สึกคิดถึง' เราควรแบ่งปันความรับผิดชอบในการเป็นประโยชน์ต่อประเทศของเราและส่งเสริมการพัฒนา"

ผู้มีคุณธรรมซินเซียงจำนวนมากเป็นกำลังสำคัญในการสนับสนุน "สวัสดี เกาะเล็ก" เกาะร่วมดำเนินการเจริญรุ่งเรืองและส่งเสริมหมู่เกาะให้เป็นผู้นำในการตระหนักถึงความทันสมัย

เมื่อมองดูปัจจุบันตั้งแต่ออกเดินทางกลับ ยึดมั่นในความรู้สึกที่ไม่เปลี่ยนแปลงและแรงบันดาลใจดั้งเดิมในคลื่นแห่งกาลเวลา ปราชญ์ในชนบทจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ อยู่บน "ถนนกลับบ้าน" และก้าวให้ทันเวลา . วิสัยทัศน์ที่จะฝันถึงอนาคต

ผู้สื่อข่าวได้เรียนรู้ว่าตั้งแต่ปี 2022 United Front Work Department ของคณะกรรมการเทศบาล Zhoushan และ Zhoushan Development Federation ได้จัดและดำเนินกิจกรรม "Double Search" ของ "เราลงเรือลำเดียวกัน ฉัน รักบ้านเกิดของฉัน" Xinxiang Xian และ United Front Work Department ของคณะกรรมการเขต Putuo ได้ตอบสนองอย่างแข็งขัน เราได้ไปเยี่ยมผู้มีพรสวรรค์ของ Xinxiang ในต่างประเทศ รวบรวมเบาะแสการดึงดูดการลงทุนจำนวนหนึ่ง และอำนวยความสะดวกในการดำเนินโครงการบางโครงการ ที่ ในเวลาเดียวกัน เรายังรวบรวมกลุ่มผู้มีพรสวรรค์ในซินเซียงที่ผูกพันกับบ้านเกิดอย่างลึกซึ้งและมีความใจบุญเพื่อสนับสนุนบ้านเกิดของพวกเขา (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เย่ปัน] เวปดบอลสดลเวอรพลเซาแธมปตน|ดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก|

สดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

แทงหวยไทยออนไลน์

คะแนนบอลเอเชย

ตารางลีกพรีเมียร์ลีก

น ผล บอล

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ