เช ล ซี

.เช ล ซี 2.บอลสดตาราง 3.ดูบอลฟรีบอลโลก 4.แมนยูบอลสด


China News Service, เซี่ยงไฮ้, 17 พฤศจิกายน: หัวข้อ: "หลังยุค 90" เด็กผู้หญิงชาวไต้หวันมีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในชนบทของจีนแผ่นดินใหญ่: สร้างความเป็นไปได้มากขึ้นสำหรับการเกษตรกรรมข้ามช่องแคบ

Miao Lu นักข่าว China News Service

< p> ต่างจากคนหนุ่มสาวส่วนใหญ่ที่ใช้ชีวิตในเมืองที่เจริญรุ่งเรือง Liao Zixuan เด็กสาวชาวไต้หวันที่เกิดในปี 1990 มีความรักเป็นพิเศษต่อชนบท และอาจกล่าวได้ว่าเป็นความรับผิดชอบด้วยซ้ำ

Liao Zixuan เกิดที่ไทเป รูปร่างไม่สูงนัก "พูดเร็วและอารมณ์ร้อน" คือวิธีที่เธอรับรู้ตัวเอง และการกระทำที่หนักแน่นคือความประทับใจที่เธอฝากไว้กับผู้อื่น

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม Liao Zixuan เด็กหญิงชาวไต้หวันที่เกิดในปี 1990 ได้รับการสัมภาษณ์ ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Zhang Hengwei

​​​​หลังจากสำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัย Liao Zixuan ทำงานเบื้องหลังในละครเวที หลังจากทนทุกข์ทรมานจากอาชีพการงานที่ตกต่ำ เธอจึงตัดสินใจเปลี่ยนเส้นทางและเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง ในกระบวนการเปิดร้านในไทเป เธอได้พบกับเกษตรกรในท้องถิ่นจำนวนมาก ได้เห็นการทำงานหนักของพวกเขา และประสบกับความยากลำบากและความยากลำบากในการปลูกพืชผลทางการเกษตรเป็นการส่วนตัว Liao Zixuan มุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนสถานการณ์ของพวกเขาและกลายเป็น "ตัวแทนเกษตรกร"

ในคำพูดของเธอ: "เมื่อคุณได้ติดต่อกับชาวนาคนหนึ่ง คุณจะติดต่อกับเกษตรกรหลายพันคน พวกเขาชอบที่จะพูดคุยและแบ่งปันกับคุณว่าเกิดอะไรขึ้นในพื้นที่เกษตรกรรม แต่ยิ่งพวกเขาชอบที่จะพูดคุยและแบ่งปันกับคุณมากขึ้นเท่านั้น รู้แล้วยิ่งซึ้ง ลึกๆ ชัดเจนว่าของดีแต่ขายไม่ได้ราคาดีก็ไม่มีใครซื้อ เศร้าใจ”

ใน เพื่อเปิดตลาดที่ใหญ่ขึ้นสำหรับสินค้าเกษตรของไต้หวัน Liao Zixuan เดินทางมาที่แผ่นดินใหญ่ในปี 2559 และขายผลิตภัณฑ์ของเขาไปยังแผ่นดินใหญ่ ความฝันของ "Petit City Farmer" ตั้งอยู่ในสวนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเซี่ยงไฮ้ Jinshan โดยมุ่งเน้นที่การแนะนำผลิตภัณฑ์ของไต้หวัน ผักและผลไม้คุณภาพสูงสู่ตลาดแผ่นดินใหญ่ Liao Zixuan จะแสดงภาพถ่ายและชื่อของเกษตรกรบนบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์เพื่อโปรโมต "ผลงาน" ของ "ดารา" ของเขา

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม Liao Zixuan เด็กหญิงชาวไต้หวันที่เกิดในปี 1990 อยู่ในสวนสตรอเบอร์รี่ตามสัญญา ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Zhang Hengwei

​​​​ได้รับอิทธิพลจากบรรยากาศธุรกิจครอบครัว Liao Zixuan ค่อนข้างอ่อนไหวต่อสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ เนื่องจากเธอมีประสบการณ์ด้านการเป็นผู้ประกอบการทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน เธอจึงกล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า "สภาพแวดล้อมการเป็นผู้ประกอบการในปัจจุบันของไต้หวันค่อนข้างช้าและอนุรักษ์นิยม และจะต้องใช้เวลาในการเติบโต แต่ในแผ่นดินใหญ่ อุตสาหกรรมสามารถพัฒนาไปสู่อุตสาหกรรมได้ และห่วงโซ่อุตสาหกรรมสามารถเติบโตได้ในรูปแบบเทมเพลต จากนั้นจึงจำลองไปยังภูมิภาคอื่นๆ"

ปัจจุบัน กลยุทธ์การฟื้นฟูชนบทของแผ่นดินใหญ่ได้มอบ "โอกาสใหม่ๆ" ให้กับ Liao Zixuan ในมุมมองของ Liao Zixuan นี่เป็นหัวข้อที่ดี “ชนบทต้องการแรงจูงใจ จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ของคนหนุ่มสาว คนหนุ่มสาวเข้าสู่ชนบทและรักษาสิ่งที่ติดดินไว้ในชนบท ในทางกลับกัน ดูสิ สิ่งนี้ คือมรดกทางวัฒนธรรมที่ชาวจีนให้ความสำคัญ"

วิธีทำให้คนหนุ่มสาวกลับคืนสู่ชนบทเป็นหัวข้อที่ Liao Zixuan กำลังสำรวจอยู่ เธอเชื่อว่าการฟื้นฟูชนบทจำเป็นต้องบูรณาการ บูรณาการ และฟื้นฟูอุตสาหกรรมต่างๆ “พื้นที่เกษตรกรรมยังขาดแคลนคนหนุ่มสาว แต่พื้นที่เกษตรกรรมไม่สามารถปลูกและผลิตได้เท่านั้น ต้องสร้างความเป็นไปได้ให้มากขึ้น เช่น การขยายโฮมสเตย์ การศึกษาด้านการเกษตร ฯลฯ เพื่อให้คนหนุ่มสาวได้มีความปรารถนาที่จะอยู่ต่อ"

ทุกครั้งที่เขากลับมาไต้หวันเพื่อแบ่งปันประสบการณ์การพัฒนาของเขาในแผ่นดินใหญ่ Liao Zixuan รู้สึกว่าคนหนุ่มสาวจำนวนมากในไต้หวันมีความคิด และการดำเนินการเพื่อการพัฒนาขื้นใหม่ในชนบท และหลายๆ คนก็ต้องการนำประสบการณ์ของตนเองติดตัวไปด้วย Liao Zixuan หวังที่จะเป็น "ผู้นำทาง" ด้วยการลงทุนในการฟื้นฟูพื้นที่ชนบทในจีนแผ่นดินใหญ่

ในปี 2022 Liao Zixuan เริ่มสร้าง "สถาบันคุณภาพการเกษตร" ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มผู้ประกอบการทางการเกษตรข้ามช่องแคบ เขาต้องการรวบรวมเยาวชนผู้ประกอบการทางการเกษตรจากทั้งสองฝั่งของช่องแคบเพื่อใช้การเกษตรเพื่อขับเคลื่อนวัฒนธรรม และสร้างอุตสาหกรรมที่ยั่งยืนใหม่ ๆ "การฟื้นฟูชนบทเป็นกุญแจสำคัญสำหรับเยาวชนข้ามช่องแคบ" เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการบูรณาการ เฉพาะเมื่อเกษตรกรและคนหนุ่มสาวทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันส่งเสริมซึ่งกันและกันเท่านั้นที่พวกเขาจะก้าวต่อไปได้"

ในเดือนตุลาคมของปีนี้ Liao Zixuan ได้นำแนวคิดนี้ไปต่อยอดและจัด "ค่ายร่วมสร้างสรรค์วัฒนธรรม สร้างสรรค์ และการพัฒนาชนบทของเยาวชนบริเวณสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีเกียงข้ามช่องแคบ" ค่ายร่วมสร้างสรรค์ได้เชิญผู้ประกอบวิชาชีพด้านการเกษตรและการทำฟาร์มชาวไต้หวัน 12 คนมาแผ่นดินใหญ่ และร่วมมือกับผู้ประกอบวิชาชีพบนแผ่นดินใหญ่ 18 คน จัดตั้งกลุ่มเพื่อเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนร่วมกัน ตามลักษณะท้องถิ่น พวกเขารวบรวมภูมิปัญญาของทั้งสองฝ่าย ช่องแคบไต้หวันและในที่สุดก็ได้จัดทำแผนโรดโชว์ที่เกี่ยวข้องและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการดำเนินการ

จากการขายสินค้าเกษตรของไต้หวันไปยังแผ่นดินใหญ่ ไปจนถึงการสร้างสะพานสื่อสารสำหรับผู้ปฏิบัติงานทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน Liao Zixuan ยิ้มและกล่าวว่าขอบเขตธุรกิจของ "ตัวแทนเกษตรกร" ของเขาได้รับการขยายเพิ่มเติม "ฉันตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับคนหนุ่มสาวจากทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน" เผยแพร่เยาวชนในพื้นที่เกษตรกรรมและสร้างความเป็นไปได้มากขึ้นสำหรับการเกษตรทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน" (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ : จาง เหยียนหลิง] ไลฟ์สดบอลโลกตอนนี้|บอลj1|