วอลเลย์บอล คัดเลือก โอลิมปิก 2024 ถ่ายทอด สด ช่อง ไหน

368 26
tag☠️: วอลเลย์บอล คัดเลือก โอลิมปิก 2024 ถ่ายทอด สด ช่อง ไหน


งาน China International Import Expo ครั้งที่ 6 (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "CIIE") เปิดทำการเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน

ในวันนั้น ผู้สื่อข่าวจาก The Paper ได้เห็นในที่เกิดเหตุว่าจำนวนผู้เข้าร่วมในพิธีเปิดปีนี้เพิ่มขึ้นเกือบสองเท่า และจำนวนประธานระดับโลกของบริษัทข้ามชาติก็เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญเช่นกัน เป็นที่เข้าใจกันว่ามีผู้เข้าร่วมพิธีเปิดมากกว่า 800 คนในปีที่แล้ว และในปีนี้มีจำนวนเพิ่มขึ้นสองเท่าเป็น 1,500 คน

ฉากพิธีเปิด Zou Juantu

Brice-Audren Rich ซีอีโอของ The Paper เดินทางมายังจีนจากฝรั่งเศสเพื่อเข้าร่วมพิธีเปิดงาน CIIE ครั้งที่ 6, Hongqiao Forum และกิจกรรมต่างๆ ที่บูธของ Lesaffre แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจของ Lesaffre ในตลาดจีนและ การพัฒนาการลงทุน เพื่อที่จะเข้าร่วม CIIE เขาจงใจเปลี่ยนแผนการเดินทางเดิม ไม่เพียงแต่เขาเท่านั้น ในปีนี้ ผู้บริหารระดับโลกของ Lesaffre ก็มาเป็นกลุ่ม Pu Jianfei รองซีอีโอระดับโลก Colleen Lesaffre ผู้อำนวยการด้านการสื่อสาร การฝึกอบรม และการต่างประเทศทั่วโลกก็อยู่ที่นี่ด้วย และแน่นอนว่า Yang Hong ประธานของ Lesaffre China ก็อยู่ที่นี่ด้วย

นี่เป็นครั้งแรกที่ฟลอเรนท์ เมเนเกาซ์ ซีอีโอของกลุ่มมิชลินได้เข้าร่วมใน CIIE “เรามองในแง่ดีเกี่ยวกับศักยภาพในการพัฒนาของจีน จากมุมมองเชิงโครงสร้าง ตลาดรถยนต์ของจีนจะยังคงเติบโตต่อไป” Meng Liguo กล่าว

มาโกโตะ ซาวาโนอิ ประธานระดับโลกของกลุ่ม Dole Fresh Food Group ก็มองตลาดจีนในแง่ดีเช่นกัน นับตั้งแต่งาน CIIE ครั้งแรกในปี 2561 โดลได้เข้าร่วมในนิทรรศการมาอย่างต่อเนื่อง ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา โดลและ CIIE ได้เติบโตไปด้วยกัน

สวาน้อยกล่าวว่า ขยะอาหารเป็นปัญหาระดับโลกมาโดยตลอด ไม่เพียงแต่ก่อให้เกิดความสูญเสียทางเศรษฐกิจ แต่ยังก่อให้เกิดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกอีกด้วย โดยเฉพาะผลไม้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องการอัตราการหมุนเวียนที่สูงมากในระหว่างกระบวนการผลิตย่อมหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ผลไม้บางชนิดที่มีผิวลอก รอยช้ำ หรือตำหนิจะดูไม่ดี ดังนั้น Dole จึงแสวงหาความก้าวหน้าใหม่ๆ บนเส้นทางการพัฒนาที่ยั่งยืน โดยได้ร่วมมือกับ "SynMetabio" ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยและพัฒนาวัสดุแห่งใหม่ที่มีพื้นฐานจากชีววิทยาสังเคราะห์ เพื่อดำเนินการวิจัยและพัฒนาเป็นเวลาหนึ่งปี และในที่สุดก็บรรลุผลสำเร็จทางเทคโนโลยี ความก้าวหน้าที่จะทำให้เมืองเป็นสถานที่ที่ดีขึ้น ผลไม้ที่มีข้อบกพร่องและต่ำกว่ามาตรฐานที่ถูกกำจัดเนื่องจากความต้องการคุณภาพสูงในการประมวลผลรายวันจะถูกรีไซเคิลเป็นครั้งที่สองเป็นแหล่งสารอาหารและผสมกับไมซีเลียมของเชื้อรา หลังจากชุดของการเพาะปลูกและการหมักไมซีเลียม ได้รับการปลูกฝังและใช้ทำผลิตภัณฑ์ชีวภาพ 100% หนังที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่ CIIE พวกเขาจะลงนามโครงการนี้ให้เสร็จสิ้น

Dong Bowen ประธานและซีอีโอของ Boehringer Ingelheim Greater China อาศัยอยู่ที่จีนมาเป็นเวลา 4 ปีแล้ว ปีนี้ถือเป็นการเดินทางครั้งที่ 5 ของ Boehringer Ingelheim ไปยัง CIIE "ต้องขอบคุณผลกระทบที่ล้นหลามของ CIIE การจ่ายเงินปันผลตามนโยบายภายในประเทศจำนวนมากที่เร่งการทบทวนและการอนุมัติยาใหม่ และกลยุทธ์ 'China Key' ของเรา ทำให้การวิจัยและพัฒนาและนวัตกรรมของบริษัทในจีนได้เร่งตัวขึ้นอย่างครอบคลุม" Dong Bowen สัมภาษณ์โดย The Paper กล่าวว่า Boehringer Ingelheim ประกาศในวันนี้ว่าบริษัทได้ยื่นเอกสารทางชีววิทยาเชิงเป้าหมายของบริษัทสำหรับโรคผิวหนังหายาก Sanlizo (ชื่อสามัญ: Pessol) ไปยังศูนย์ประเมินยา (CDE) ของผลิตภัณฑ์การแพทย์แห่งชาติของจีน การบริหารงาน (NMPA) การประยุกต์ใช้เพื่อการตลาดข้อบ่งชี้ใหม่ของการฉีด Rizumab) เพื่อป้องกันโรคสะเก็ดเงินแบบ pustular (Generalized Pustular Psoriasis, GPP) เป็นที่น่าสังเกตว่ามีการยื่นคำขอทางการตลาดสำหรับข้อบ่งชี้ใหม่นี้เร็วกว่ายุโรป สหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น ส่งผลให้ Sanlizhuo กลายเป็นยาใหม่ระดับโลกตัวแรกที่ได้รับการพัฒนาพร้อมกันทั่วโลก และเป็นรายแรกที่ยื่นคำขอทางการตลาดในจีน ซึ่งถือเป็นการก่อตั้งอุตสาหกรรม แบบอย่าง

Yu Bin หัวหน้าคณะกรรมการ Greater Houston เข้าร่วมพิธีเปิดโดยสวมหมวกคาวบอยอันเป็นเอกลักษณ์ของเมือง เขาบอกกับ The Paper ว่าพวกเขาเป็นหอการค้าเอเชียในฮูสตัน ซึ่งมีหน้าที่หลักในการช่วยเหลือวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมพัฒนาการค้าระหว่างประเทศ ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเข้าร่วมใน CIIE คือในปี 2019 และครั้งนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งในอีกสี่ปีต่อมา . "ในด้านหนึ่ง เราหวังว่าจะนำบริการและผลิตภัณฑ์มากมายมาสู่จีน และในทางกลับกัน เรายังหวังว่าจะช่วยให้บริษัทจีนก้าวไปสู่ระดับโลกและตั้งถิ่นฐานในฮูสตัน" Yu Bin กล่าวว่า "ปีนี้เราได้จัดกลุ่ม เพื่อเข้าร่วมใน CIIE และสองสัปดาห์ (ลงทะเบียน) ก็เต็มแล้ว และผู้แสดงสินค้าประมาณครึ่งหนึ่งในครั้งนี้เป็นเพื่อนใหม่"

[บรรณาธิการ: Zhu Yanjing] uclฟตบอลคชงแขงวนไหน|ทอรคยยไนเตดsiamsport|