ด บอล สด 7m มา เก า

368 26
tag🥵: ด บอล สด 7m มา เก า


China News Service, เซียะเหมิน, วันที่ 16 พฤศจิกายน (นักข่าว Yang Fushan และ Liu Yuying) การประชุม BRICS New Industrial Revolution Partnership Forum ปี 2023 จัดขึ้นที่เซียะเหมิน ผู้เข้าร่วมมุ่งเน้นไปที่อินเทอร์เน็ตเชิงอุตสาหกรรมและการผลิตดิจิทัล ปัญญาประดิษฐ์ เศรษฐกิจดิจิทัล การผลิตอัจฉริยะ จะมีการพูดคุยหารือกันในเชิงลึกและครอบคลุมถึงการพัฒนาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและยั่งยืน ความร่วมมือในอุตสาหกรรม-การเงิน อิเล็กทรอนิกส์ด้านพลังงาน และหัวข้ออื่นๆ

ที่งานฟอรั่ม ได้มีการเปิดตัวการก่อสร้าง "ศูนย์บ่มเพาะนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยียุคใหม่ China-BRICS" โดยจะสร้างขึ้นในขั้นต้นภายใน 5 ปีในฐานะองค์กรระดับนานาชาติและทรงอิทธิพลซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองเซียะเหมิน มีอิทธิพลในประเทศ BRICS แพลตฟอร์มบ่มเพาะมืออาชีพและมีแบรนด์

ศูนย์นวัตกรรมความร่วมมือของ Russian House (เซียะเหมิน), ศูนย์นวัตกรรมความร่วมมือของ German Stebel (เซียะเหมิน), ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีนานาชาติ Chuangshifeng ของสิงคโปร์, ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัยโนโวซีบีร์สค์ (เซียะเหมิน) และธุรกรรมเทคโนโลยี BRICS ชุดแรกของโครงการดังกล่าว ในขณะที่เวทีและแพลตฟอร์มการดำเนินงานทรัพย์สินทางปัญญาของ BRICS ได้จัดพิธีลงนามเพื่อตั้งถิ่นฐานในศูนย์บ่มเพาะ

จาง หยุนหมิง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของจีน กล่าวว่าจีนจะรักษาจิตวิญญาณของ BRICS แห่งความเปิดกว้าง การไม่แบ่งแยก และความร่วมมือที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย ส่งเสริมการดำเนินการตามฉันทามติของ BRICS และใช้การขยายตัวของ BRICS เพื่อเป็นโอกาสในการกระชับความร่วมมือด้านอุตสาหกรรมให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในกลุ่มประเทศ BRICS และส่งเสริมการพัฒนาความร่วมมือที่มีคุณภาพสูง

ฟอรัมนี้ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ และรัฐบาลประชาชนมณฑลฝูเจี้ยน ในหัวข้อ "ความร่วมมือที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและการส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมใหม่ของกลุ่มประเทศ BRICS" มีผู้เข้าร่วมประชุมมากกว่า 300 คน ซึ่งรวมถึงตัวแทนจากกระทรวงการต่างประเทศ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สภาธุรกิจ BRICS สภาจีนเพื่อความร่วมมือกลุ่ม Think Tank ของ BRICS สถานทูตและสถานกงสุลของประเทศที่เกี่ยวข้องในจีน ตลอดจนองค์กรระหว่างประเทศ วิสาหกิจที่มีชื่อเสียง และสมาคมอุตสาหกรรม

ในระหว่างการประชุม มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น รอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันนวัตกรรมอุตสาหกรรม BRICS การประชุมครั้งแรกของคณะกรรมการที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ฐานนวัตกรรม BRICS และ BRICS ประจำปี 2023 เทคโนโลยีการปฏิวัติอุตสาหกรรมใหม่และผู้มีความสามารถพิเศษด้านธรรมาภิบาล ได้จัดอบรมหลักสูตร (จบ) [บรรณาธิการ: เฉียน เจียวเจียว] โปรแกรมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกวันนี้|วิธีพนันบอล|