fy: คู่ชิงบอลโลกปี 2022 - ดวอลเลยบอลสดpantip

แหล่งที่มา: บอลสด13พ.ค2561
2023-12-12 05:56:59

.คู่ชิงบอลโลกปี 2022 2.บอลเล่ไทยวันนี้ 3.ทรรศนะแมนยเวสแฮมsiamsport 4.ถ่ายทอดสดกรีฑาซีเกมส์2022วันนี้


ไม่นานมานี้ โรงงานผลิตระดับสุดยอดแห่งหนึ่งในเมืองเทียนจินก็สร้างเสร็จ ที่นี่ ใช้เวลาน้อยกว่า 10 วินาทีในการส่งออกแล็ปท็อปออกจากสายการผลิต และคาดว่าผลผลิตต่อปีจะเกิน 3 ล้านเครื่อง สายการผลิตอัจฉริยะของโรงงานมีความยาว 120 เมตร โดยบูรณาการเทคโนโลยีหลายอย่าง เช่น Internet of Things, Digital Twins, อัลกอริธึมอัจฉริยะ, 5G และ AR โดยมีแผงเซลล์แสงอาทิตย์แบบกระจายพื้นที่ 30,000 ตารางเมตรวางอยู่บนหลังคา พื้นที่โรงงานในหนึ่งปีปล่อยคาร์บอน 3,000 ตัน

โรงงานผลิตระดับสุดยอดแห่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงแนวโน้มใหม่ของอุตสาหกรรมการผลิตในประเทศของฉันที่มีความชาญฉลาดมากขึ้น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น และมีการบูรณาการมากขึ้น จำนวนโรงงานอัจฉริยะดังกล่าวจะเพิ่มขึ้นอย่างมากในปี 2566 โดยมีจำนวนทั่วประเทศเกิน 8,000 แห่ง จีนกลายเป็นตลาดแอปพลิเคชันการผลิตอัจฉริยะที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ในเมืองฉางโจว มณฑลเจียงซู นักข่าวเห็นว่าแผงเซลล์แสงอาทิตย์ประกอบขึ้นด้วยแขนหุ่นยนต์ตลอด 24 ชั่วโมง แบตเตอรี่พลังงานจะถูกถ่ายโอนไปยังเรือบรรทุกสินค้าเดินทะเลทันทีที่ออกจากโรงงาน รถยนต์พลังงานใหม่จะถูกประกอบทุกๆ 40 วินาที เมื่อมีรถยนต์หนึ่งคันออกจากสายการผลิต ผลผลิตของโรงงานผลิตรถยนต์ในปี 2566 จะเพิ่มขึ้นสองเท่าจากปี 2565... ระบบอุตสาหกรรมพลังงานใหม่ที่ครอบคลุมดังกล่าวสนับสนุน "ครึ่งหนึ่งของกำไรอุตสาหกรรมในท้องถิ่นและรายได้จากภาษี" "

เซิน หลี่ รองผู้อำนวยการคณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปเทศบาลฉางโจว กล่าวว่า "ข้อได้เปรียบที่สั่งสมมาจากระบบอุตสาหกรรมพลังงานใหม่ได้ระเบิดขึ้นในปีนี้ และคาดว่า GDP ประจำปีของฉางโจวจะเกินกว่าล้านล้านเครื่องหมาย "

< p>มีความก้าวหน้าที่สำคัญในการก่อสร้างระบบอุตสาหกรรมสมัยใหม่

เข้าสู่ปี 2023 ก้าวของการสร้างระบบอุตสาหกรรมสมัยใหม่ได้เร่งตัวขึ้นอีก

ในเดือนพฤษภาคม เลขาธิการทั่วไป สี จิ้นผิง เป็นประธานในการประชุมครั้งแรกของคณะกรรมการการเงินและเศรษฐกิจกลางชุดที่ 20 การประชุมเน้นย้ำ: ส่งเสริมข่าวกรองทางอุตสาหกรรม ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และการบูรณาการ และสร้างความสมบูรณ์และ ความปลอดภัยขั้นสูงและความมั่นคงของระบบอุตสาหกรรมสมัยใหม่

ในเดือนกรกฎาคม ระหว่างการตรวจสอบในมณฑลเจียงซู เลขาธิการทั่วไป สี จิ้นผิง ชี้ให้เห็นว่ามีความจำเป็นต้องส่งเสริมการบูรณาการเชิงลึกของเศรษฐกิจดิจิทัลกับอุตสาหกรรมการผลิตขั้นสูงและอุตสาหกรรมบริการที่ทันสมัย ​​ปรับปรุงระดับอุตสาหกรรมขั้นสูงอย่างครอบคลุม รากฐานและความทันสมัยของห่วงโซ่อุตสาหกรรมและเร่งสร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมขั้นสูงระบบอุตสาหกรรมสมัยใหม่ที่มีการผลิตเป็นแกนหลัก

ในเดือนกันยายน คณะกรรมการกลางพรรคได้จัดการประชุมระดับชาติเกี่ยวกับการส่งเสริมอุตสาหกรรมใหม่ เลขาธิการ Xi Jinping ได้ให้คำแนะนำที่สำคัญโดยเน้นว่าข้อกำหนดของการพัฒนาคุณภาพสูงควรได้รับการดำเนินการตลอดกระบวนการของการพัฒนาอุตสาหกรรมใหม่ทั้งหมด เพื่อสร้างรากฐานทางวัสดุและเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งสำหรับความทันสมัยแบบจีน

Huang Qunhui ผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐศาสตร์ของ Chinese Academy of Social Sciences กล่าวว่า เลขาธิการทั่วไป Xi Jinping ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับเศรษฐกิจที่แท้จริง สำหรับประเทศขนาดใหญ่ที่มีประชากร ประชากรมากกว่า 1.4 พันล้านคน หากไม่มีการสนับสนุนทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริง ก็จะไม่วางรากฐานสำหรับการพัฒนาเศรษฐกิจ การปรับปรุงสังคมนิยมให้ทันสมัยไม่สามารถเกิดขึ้นได้หากไม่มีรากฐานทางเทคนิคและวัสดุที่แข็งแกร่ง ระบบอุตสาหกรรมสมัยใหม่ได้รับการสนับสนุนจากเศรษฐกิจที่แท้จริง ด้วยการเร่งสร้างระบบอุตสาหกรรมสมัยใหม่ การสร้างรากฐานที่มั่นคงสำหรับเศรษฐกิจที่แท้จริง และการปรับปรุงการพึ่งพาตนเองและการพึ่งพาตนเองในระดับสูง เราสามารถคว้าความคิดริเริ่มนี้ไว้ได้ในอนาคต การพัฒนา.

ในปี 2023 จะมีความก้าวหน้าที่สำคัญในการก่อสร้างระบบอุตสาหกรรมสมัยใหม่

ในเมืองหลี่หลิง มณฑลหูหนาน ดินเหนียวไม่ได้บินอยู่ในเวิร์กช็อปการผลิตของบริษัทเซรามิกอีกต่อไป แต่มีสายการผลิตแบบอัตโนมัติที่จะเต็มกำลังการผลิตในปี 2023 ประสิทธิภาพการผลิตเพิ่มขึ้น 50% และ ประสิทธิภาพการผลิตต่อหัวเพิ่มขึ้น 70% โดยทั่วไปองค์กรต่างๆ จะมีผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่องในการผลิต แต่ไม่มีพื้นที่สะสมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่องที่นี่ ขยะเซรามิกที่ย่อยสลายและรีไซเคิลได้ยากจะถูกนำไปแปรรูปเป็นวัสดุคอมโพสิตใหม่ และใช้ในการผลิตแผงยานยนต์และผลิตภัณฑ์อื่นๆ

Wang Zhiyong ผู้จัดการทั่วไปของ Enterprise Intelligent Manufacturing Center กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า "การเปลี่ยนขยะให้เป็นสมบัติ" ขึ้นอยู่กับนวัตกรรมทางเทคโนโลยี "เรา ซึ่งเป็นบริษัทเซรามิกแบบดั้งเดิมได้ป้อนวัสดุใหม่ อุตสาหกรรม ”

ในปี 2566 เราจะปรับปรุงระดับความยืดหยุ่นและความปลอดภัยของห่วงโซ่อุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทานอย่างจริงจัง ทุกท้องถิ่นจะกำหนดเป้าหมายการเชื่อมโยงที่อ่อนแอในระบบอุตสาหกรรม เสริมสร้าง และขยายห่วงโซ่ และเพิ่มความต่อเนื่องและการแข่งขันของการพัฒนาอุตสาหกรรมเสริมสร้างความพยายามในการเร่งการสร้างระบบอุตสาหกรรมที่ทันสมัยและผลกระทบทางนโยบายยังคงแสดงให้เห็น

ตัวเก็บประจุระดับไฮเอนด์หรือที่เรียกว่า "ข้าวของอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์" เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้และขาดไม่ได้ในสาขาการผลิตขั้นสูง เช่น การบินและอวกาศและอุปกรณ์ทางการแพทย์ มีความแม่นยำมากจนบางครั้งจำเป็นต้องใช้กล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนเพื่อ เห็นพวกเขาชัดเจน ในอดีต ตัวเก็บประจุระดับไฮเอนด์ที่บริษัทจีนใช้มักจะมาจากต่างประเทศ และอุปทานและราคาก็ไม่แน่นอน แต่ในปี 2023 จะมีจุดเริ่มต้นใหม่ในห่วงโซ่อุปทานตัวเก็บประจุระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ทั่วโลก - เหลียวหนิง จีน. ปัจจุบัน ตัวเก็บประจุระดับไฮเอนด์ในประเทศไม่เพียงแต่สามารถลงใต้โดยตรงไปยังส่วนล่างของห่วงโซ่อุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ยังสามารถส่งออกไปยังกว่า 40 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

Liu Xibi บุคคลที่รับผิดชอบของบริษัทกล่าวว่าตัวเก็บประจุระดับไฮเอนด์ในประเทศได้รับการพัฒนาตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงความเป็นเลิศ ด้วยการเอาชนะเทคโนโลยีหลักที่สำคัญ โหนดใหม่จึงเติบโตที่จุดพักใน ห่วงโซ่อุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทาน

ก้าวกระโดดครั้งใหม่ในระดับพลังงานอุตสาหกรรม จุดแข็งของอุตสาหกรรมรวบรวมรากฐานของประเทศที่ยิ่งใหญ่

รูปแบบที่ยิ่งใหญ่ของยุคสมัยใหม่ กำลังเปิดตัวระบบอุตสาหกรรม

ในปี 2023 ระบบอุตสาหกรรมในประเทศของฉันจะสมบูรณ์ยิ่งขึ้น และห่วงโซ่อุตสาหกรรมจะสมบูรณ์ยิ่งขึ้น อุตสาหกรรมการต่อเรือเป็นผู้นำของโลก อุตสาหกรรมเกิดใหม่เชิงกลยุทธ์ เช่น พลังงานใหม่ ข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ชีวการแพทย์ และปัญญาประดิษฐ์ ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง บทบาทสนับสนุนของอุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์กำลังมีความโดดเด่นมากขึ้น อุตสาหกรรมใหม่กำลังก้าวหน้าในเชิงลึก อุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์ขนาดใหญ่ การประยุกต์ใช้ 5G และอินเทอร์เน็ตระดับอุตสาหกรรมได้เข้าสู่ขั้นตอนใหม่แล้ว ความแข็งแกร่งโดยรวมและประสิทธิภาพด้านคุณภาพของอุตสาหกรรมได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง และนวัตกรรมทางอุตสาหกรรม ความสามารถในการแข่งขัน และการต้านทานความเสี่ยงได้รับการปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญ

ความชาญฉลาดของอุตสาหกรรม การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และการบูรณาการกำลังเร่งตัวขึ้น อุตสาหกรรมดั้งเดิมกำลังเร่งการเปลี่ยนแปลงและการอัพเกรด ความปลอดภัยและเสถียรภาพของห่วงโซ่อุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทานกำลังก้าวไปข้างหน้า ระดับพลังงานอุตสาหกรรมที่เพิ่มขึ้น กำลังเข้ารูปอุตสาหกรรม เสริมแกร่ง รากฐานประเทศที่ยิ่งใหญ่!

 (นักข่าวกล้องวงจรปิด Zhang Qin, Wang Yan, Yue Qun, Wu Hao, Liu Baixuan)

[บรรณาธิการ: Liu Yanghe] ไฮไลท์ฟุตบอลลิเวอร์พูล|แมนยูล่าสุดวันนี้สดช่อง36|

liverpoolบอลสด

เว็บคาสิโน888

รอานบรวสเตอรsiamsport

พรีวิวพรีเมียร์ลีกคืนนี้

คู่ชิงบอลโลกปี 2022

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ