วอลเลย บอล โอล มป ก ไทย ญ ป น

.วอลเลย บอล โอล มป ก ไทย ญ ป น 2.เชลซีวันนี้ช่องไหน 3.ผลบอลสด888พรงน 4.วเคราะหบอลไทยมาเลเซยวนน

ราคาบอล3.54คอ

China News Service, เทียนจิน, วันที่ 14 พฤศจิกายน (นักข่าว Wang Junyan) นักข่าวได้เรียนรู้จากฐานการต่อเรือต้าเหลียนเทียนจินของอุตสาหกรรมการต่อเรือของจีน (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "การต่อเรือ Diffany เทียนจิน") ว่า "การวิจัยและพัฒนาหุ่นยนต์เรือและฐานการใช้งาน" ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการในการต่อเรือต้าเหลียนเทียนจินเมื่อวันที่ 14 ก่อตั้งขึ้น ตัวแทนจาก Dachuan Tianjin, Hebei University of Technology และ Bifang Robot (Tianjin) Co., Ltd. ร่วมกันลงนามในหนังสือแสดงเจตจำนงเพื่อความร่วมมือและการก่อสร้างร่วมกัน

เมื่อวันที่ 14 มีการเปิดตัวหุ่นยนต์สำหรับการวิจัยและพัฒนาและฐานการใช้งานบนเรืออย่างเป็นทางการที่ฐานการต่อเรือต้าเหลียนในเทียนจินของบริษัท China Shipbuilding Industry Corporation รูปภาพจัดทำโดย DSIC Tianjin

มีรายงานว่าเพื่อส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงของอุตสาหกรรมการต่อเรือในเทียนจิน เสริมสร้างการเปลี่ยนแปลงและการส่งเสริมการประยุกต์ใช้หุ่นยนต์ปฏิบัติการต่อเรือ และในขณะเดียวกันก็ปรับปรุงการจัดหาด้านเทคนิคและ ผู้มีพรสวรรค์จากมหาวิทยาลัยเพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงและยกระดับอุตสาหกรรม DSIC Tianjin และ Hebei University of Technology หลังจากการสื่อสารและการเจรจาระหว่างทั้งสองบริษัท ตามหลักการ "ข้อได้เปรียบเสริม การแบ่งปันทรัพยากร และการพัฒนาร่วมกัน" พวกเขาบรรลุจุดมุ่งหมายความร่วมมือใน เงื่อนไขของการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี การปรับปรุงผลิตภัณฑ์ และการบูรณาการความต้องการของอุตสาหกรรมและการศึกษาระดับมืออาชีพ และจัดตั้งฐานความร่วมมือในการก่อสร้างหุ่นยนต์เรือ R&D และแอปพลิเคชันของโรงเรียน-องค์กร

ตามที่ผู้รับผิดชอบที่เกี่ยวข้องระบุ ฐานจะถูกสร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ "บูรณาการการพัฒนาโรงเรียนและองค์กรอย่างลึกซึ้งเพื่อให้บรรลุการก่อสร้างร่วมกันและผลลัพธ์ที่ได้ทั้งสองฝ่าย" โดยบูรณาการฟังก์ชันการผลิต ฐานการฝึกอบรมศูนย์วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีและศูนย์นวัตกรรมหุ่นยนต์แพลตฟอร์มความร่วมมือด้านการวิจัยระหว่างมหาวิทยาลัยและอุตสาหกรรมผสมผสานทรัพยากรไตรภาคีและอุตสาหกรรมสร้างกลไกการจัดการและการดำเนินงานที่สมบูรณ์ตระหนักถึงวงจรการจัดหาผู้มีความสามารถที่มีคุณธรรมการฝึกอบรมทักษะทางเทคนิค การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีและการส่งเสริมและเร่งการเปลี่ยนแปลงการผลิตเรือไปสู่ระดับไฮเอนด์และชาญฉลาด (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน]