ด บอลสด everton vs leicester city

2023-11-06 06:23:07

.ด บอลสด everton vs leicester city 2.englandvshollandดบอลสด 3.ผลบอลสด8 4.ผลบอลสดพรเมยรลกองกฤษ


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 4 พฤศจิกายน (นักข่าว Li Shuangnan) ในวันที่ 4 การประชุม Zhejiang University Xiongan Development Forum ครั้งที่ 5 จัดขึ้นที่กรุงปักกิ่ง หัวข้อสัมมนานี้คือ "Collaborative Innovation·Xiongan Leading" โดยมุ่งเน้นไปที่ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมของเขตใหม่สยงอัน ภายใต้ยุทธศาสตร์การพัฒนาที่ประสานงานระหว่างปักกิ่ง เทียนจิน และเหอเป่ย ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการเกือบร้อยคนจาก Chinese Academy of Social Sciences, China University of Geosciences (Beijing), Capital University of Economics and Business, Hebei University of Economics and Business, Zhejiang University และหน่วยงานอื่นๆ เข้าร่วมในฟอรัมนี้

Shen Liyong เลขาธิการคณะกรรมการพรรคของคณะรัฐประศาสนศาสตร์มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง ชี้ให้เห็นว่าเขตใหม่สยงอันได้เข้าสู่ขั้นตอนการเน้นที่เท่าเทียมกันในการก่อสร้างขนาดใหญ่ และดำเนินการย้ายสถานที่ทำงานที่ไม่ใช่ทุน จากปักกิ่งและจุดเน้นของงานได้เปลี่ยนไปสู่การก่อสร้างคุณภาพสูง การบริหารจัดการระดับสูง และการพัฒนาการย้ายถิ่นฐานคุณภาพสูง ทั้งสองอย่าง เมื่อพิจารณาสถานการณ์โดยรวมของยุทธศาสตร์การพัฒนาประสานงานปักกิ่ง-เทียนจิน-เหอเป่ย ความจำเป็นของเวลาในการสร้างเขตใหม่สยงอันที่มีคุณภาพสูง สร้างเมืองมาตรฐานสำหรับการพัฒนาคุณภาพสูงในยุคใหม่ ช่วยแก้ปัญหา ของ “โรคเมืองใหญ่” ในกรุงปักกิ่ง และเร่งสร้างกลไกใหม่เพื่อประสานการพัฒนาภูมิภาคยิ่งน่าปรารถนายิ่งขึ้น เขากล่าวว่า ฟอรัมนี้มุ่งหวังที่จะอภิปรายในเชิงลึกว่า Xiongan New Area สามารถสร้างแรงผลักดันและร่วมมือกันด้านนวัตกรรมจากทั้งระดับทฤษฎีและปฏิบัติได้อย่างไร โดยหวังว่าจะรวบรวมคำพูดและภูมิปัญญาสำหรับการก่อสร้างและพัฒนา Xiongan New Area

ศาสตราจารย์ Yang Kaizhong นักวิชาการของ International Eurasian Academy of Sciences และเลขานุการคณะกรรมการพรรคของสถาบันอารยธรรมนิเวศวิทยาของ Chinese Academy of Social Sciences เชื่อว่าหนึ่งในประเด็นสำคัญสำหรับ Xiongan New Area เพื่อสร้างรูปแบบการพัฒนาคุณภาพสูงและเป็นผู้นำรูปแบบการพัฒนาที่ผสมผสานสีเขียวและดิจิทัลคือการก่อสร้างเมืองประหยัดน้ำที่ทันสมัย เขาเสนอกรอบการวิจัยเศรษฐศาสตร์นิเวศใหม่: I-NEE ซึ่งจัดทำกรอบทางวิทยาศาสตร์การวิเคราะห์ที่ครอบคลุมและสม่ำเสมอภายในสำหรับการสร้างสังคมประหยัดน้ำ

นักวิจัย Tian Xuebin สมาชิกคณะกรรมการประจำพรรคและรองประธานมหาวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์และธุรกิจเหอเป่ย เชื่อว่าโอกาสและความท้าทายในการพัฒนานวัตกรรมของเขตใหม่สยงอันอยู่ร่วมกัน เขาแนะนำว่าเขตใหม่สยงอันควรส่งเสริมนวัตกรรมบูรณาการที่นำโดยองค์กรกลาง นวัตกรรมแบบเปิดที่ขับเคลื่อนโดยสถานการณ์การใช้งาน นวัตกรรมที่ร่วมมือกันโดยอุตสาหกรรม นักวิชาการและการวิจัยที่มีการปฏิสัมพันธ์ในหลากหลายสาขาวิชา นวัตกรรมความร่วมมือปักกิ่ง-เทียนจิน-เหอเป่ยพร้อมการเชื่อมโยงหลายภูมิภาค และ นวัตกรรมทางการเงินที่ได้รับความช่วยเหลือจากตลาดทุนหลายระดับและนวัตกรรมเชิงสถาบันที่เกี่ยวข้องกับรัฐบาลกลางและท้องถิ่น

ศาสตราจารย์ Ye Tanglin รองประธานบริหารของ Institute of Megacity Economic and Social Development ที่ Capital University of Economics and Business กล่าวว่า Xiongan New Area เป็นจุดเชื่อมโยงสำคัญในนวัตกรรมความร่วมมือของปักกิ่ง เทียนจิน และเหอเป่ย มีความจำเป็นต้องเสริมสร้างความร่วมมือทางอุตสาหกรรมในกรุงปักกิ่ง เทียนจิน และเหอเป่ย และยกระดับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อัตราการแปลง และประสิทธิภาพของผลลัพธ์ เขาแนะนำว่าควรปลูกฝังรูปแบบองค์กรที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อให้การไหลเวียนขององค์ประกอบนวัตกรรมจากเมืองหลักไปยังพื้นที่ห่างไกลจากตัวเมืองเป็นไปอย่างราบรื่น ปรับปรุงประสิทธิภาพในการเชื่อมโยงความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เสริมสร้างการสร้างขีดความสามารถขั้นพื้นฐานสำหรับการเปลี่ยนแปลงความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ ใช้การบูรณาการของห่วงโซ่อุตสาหกรรมและห่วงโซ่นวัตกรรมเป็นจุดเริ่มต้นในการส่งเสริมเมืองหลักที่เป็นนวัตกรรมใหม่ปฏิสัมพันธ์ที่มีประสิทธิภาพกับพื้นที่ห่างไกลจากตัวเมือง

ศูนย์พัฒนาสยงอันแห่งมหาวิทยาลัยเจ้อเจียงได้จัดทำ "รายงานการสำรวจสยงอันประจำปี 2023" และเผยแพร่เนื้อหาหลักของรายงานในฟอรัม ซื่อ มินจุน ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาสยงอันแห่งมหาวิทยาลัยเจ้อเจียง ระบุว่า รายงานดังกล่าววิเคราะห์ความสำเร็จในการก่อสร้าง สถานะการพัฒนาอุตสาหกรรมของพื้นที่ใหม่สยงอัน 6 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้ง การสังเกตและความรู้สึกของประชาชน ตลอดจนวิเคราะห์การดำเนินการของการกระจายอำนาจของพื้นที่ใหม่สยงอัน และการพัฒนาขนาดใหญ่ของหน้าที่ที่ไม่ใช่ทุนในกรุงปักกิ่ง ให้ความสนใจเท่า ๆ กันกับความต้องการและความท้าทายใหม่ ๆ ในขั้นตอนการก่อสร้างและสำรวจเส้นทางและตัวเลือกนโยบายสำหรับ Xiongan New Area เพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมไฮเทคระดับไฮเอนด์และสร้าง เมืองแห่งอนาคต

ฟอรัมนี้ได้รับคำแนะนำจากมหาวิทยาลัยเจ้อเจียง และได้รับการสนับสนุนร่วมโดยศูนย์พัฒนา Xiongan มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง, สถาบันวิจัยมหาวิทยาลัยเจ้อเจียงปักกิ่ง, คณะรัฐประศาสนศาสตร์มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง และสถาบันสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง (จบ) [บรรณาธิการ: Huang Yuhan] ดบอลafccupสด|ผลบอลไทยวนนสดไทยรฐ|