ตาราง คะแนน ยู 23 อังกฤษ

2023-11-17 00:31:25

.ตาราง คะแนน ยู 23 อังกฤษ 2.ตารางบอลโลก2018รอบสอง 3.รลมาดรดucl2017 4.ผลบอลโลก2014ลาสด


สี จิ้นผิง: ในฐานะความสัมพันธ์ทวิภาคีที่สำคัญที่สุดของโลก ความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ ควรได้รับการคิดและวางแผนท่ามกลางฉากหลังของการเปลี่ยนแปลงที่เร่งขึ้นอย่างรวดเร็วในโลกตลอดศตวรรษที่ผ่านมา เพื่อนำผลประโยชน์มาสู่ประชาชนของทั้งสองประเทศ ประเทศและแสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบต่อความก้าวหน้าของมนุษย์

สี จิ้นผิง: เป็นไปไม่ได้ที่สองประเทศใหญ่ (จีนและสหรัฐอเมริกา) จะไม่ตกลงกัน การพยายามเปลี่ยนแปลงซึ่งกันและกันนั้นไม่สมจริง ไม่มีใครสามารถทนต่อผลที่ตามมาจากความขัดแย้งและ การเผชิญหน้า

สี จิ้นผิง: ฉันยังคงมีมุมมองเหมือนเดิม การแข่งขันระหว่างมหาอำนาจไม่ใช่เบื้องหลังของยุคนี้ และไม่สามารถแก้ปัญหาที่จีน สหรัฐฯ และโลกเผชิญอยู่ได้ โลกนี้สามารถรองรับจีนและสหรัฐอเมริกาได้ และความสำเร็จของเราก็เป็นโอกาสสำหรับกันและกัน

สี จิ้นผิง: จีนและสหรัฐอเมริกามีประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ระบบสังคม และเส้นทางการพัฒนาที่แตกต่างกัน นี่คือความเป็นจริงตามวัตถุประสงค์ อย่างไรก็ตาม ตราบใดที่ทั้งสองฝ่ายยึดมั่นในการเคารพซึ่งกันและกัน การอยู่ร่วมกันอย่างสันติ และความร่วมมือแบบ win-win ทั้งสองฝ่ายก็สามารถก้าวข้ามความแตกต่างและหาหนทางให้สองประเทศใหญ่ ๆ อยู่ร่วมกันได้อย่างถูกต้อง ฉันเชื่อมั่นว่าอนาคตของความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ จะสดใส

สี จิ้นผิง: ประธานาธิบดี (ไบเดน) และตัวฉันเองเป็นผู้ถือหางเสือเรือของความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ และแบกรับความรับผิดชอบอันหนักหน่วงต่อผู้คน โลก และประวัติศาสตร์ ฉันหวังว่าจะมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเชิงลึกและบรรลุฉันทามติใหม่กับประธานาธิบดีในวันนี้เกี่ยวกับประเด็นเชิงกลยุทธ์ ภาพรวม และทิศทางที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ ตลอดจนประเด็นสำคัญที่เกี่ยวข้องกับสันติภาพและการพัฒนาของโลก

 【ข่าวต้น】

 2023-11-16 03:16:57

ข่าวสำนักข่าว Xinhua: ประธานาธิบดี Xi Jinping และประธานาธิบดี Biden ของสหรัฐอเมริกาในการประชุม Philo ที่ลี แมเนอร์. [บรรณาธิการ: หลิว ฮวน] uclfinal2018รอบชงเวลา|bet365ผลบอลสด|