ตาราง แข่ง วอลเลย์บอล หญิง vnl 2023

.ตาราง แข่ง วอลเลย์บอล หญิง vnl 2023 2.ผลแมนซิตี้ 3.บอลแมนซิตี้ 4.ดูวอลเลย์บอลสดวันนี้


China News Service วันที่ 4 พฤศจิกายน ตามเว็บไซต์ของหอดูดาวอุตุนิยมวิทยากลาง หอดูดาวกลางอุตุนิยมวิทยาออกคำเตือนพายุหิมะสีส้มเมื่อเวลา 18:00 น. ของวันที่ 4 พฤศจิกายน

คาดว่าตั้งแต่เวลา 20.00 น. ของวันที่ 4 พฤศจิกายน ถึง 20.00 น. ของวันที่ 6 พฤศจิกายน จะมีหิมะตกหนักถึงหนักมากจากตะวันตกไปตะวันออกในพื้นที่ตอนกลางและตะวันออกของมองโกเลียใน ทางตอนกลางและ ภาคตะวันตกของจีนตะวันออกเฉียงเหนือและทางตอนเหนือของจีนตะวันออกเฉียงเหนือ พายุหิมะ (30-34 มม.) ความลึกของหิมะใหม่ 10-20 ซม. เฉพาะท้องถิ่นสูง 25 ซม. ขึ้นไป ช่วงเวลาหิมะตกหลักคือตั้งแต่คืนวันที่ 5 ถึงวันที่ 6

ตั้งแต่เวลา 20:00 น. ของวันที่ 4 พฤศจิกายน ถึง 20:00 น. ของวันที่ 5 พฤศจิกายน มีหิมะตกหนักในบางพื้นที่ของมองโกเลียในตอนกลางและตะวันออกเฉียงใต้ เหอเป่ยตอนเหนือ ที่ราบสูงเสฉวนตะวันตก และทิเบตตะวันออก ในจำนวนนี้ มีหิมะตกหนักทางตอนเหนือและตอนกลางของมองโกเลียใน พายุหิมะ (10~12 มม.) ความลึกของหิมะใหม่ในบางพื้นที่ที่กล่าวมาข้างต้นคือ 3 ถึง 5 เซนติเมตร และในพื้นที่อาจสูงถึงประมาณ 10 เซนติเมตร

แหล่งที่มาของภาพ: เว็บไซต์หอดูดาวอุตุนิยมวิทยากลาง

ตั้งแต่เวลา 20:00 น. ของวันที่ 5 พฤศจิกายน ถึง 20:00 น. ของวันที่ 6 พฤศจิกายน มีหิมะตกหนักในหลายพื้นที่ของมองโกเลียในตะวันออกเฉียงใต้, เฮยหลงเจียงตอนกลางและตะวันออก, จี๋หลินตะวันตก และตอนกลาง และมณฑลเหลียวหนิงทางตะวันตก โดยมีพายุหิมะตกหนักในท้องถิ่น (30-34 มม.) ในมองโกเลียในตะวันออกเฉียงใต้ เฮยหลงเจียงตะวันออกเฉียงใต้ และสถานที่อื่น ๆ มีฝนตกเยือกแข็งในบางพื้นที่ในจี๋หลินตอนกลางและตะวันตก มณฑลเฮยหลงเจียงตอนใต้ และสถานที่อื่น ๆ ความลึกของหิมะใหม่ในพื้นที่ที่กล่าวข้างต้นคือ 10 ถึง 20 เซนติเมตร และในบางพื้นที่อาจสูงถึง 25 เซนติเมตร

แหล่งที่มาของภาพ: เว็บไซต์หอดูดาวอุตุนิยมวิทยากลาง

คู่มือการป้องกัน:

1. รัฐบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องควรทำงานฉุกเฉินเพื่อป้องกันภัยพิบัติจากหิมะและความเสียหายที่แช่แข็งตามความรับผิดชอบ

2 .การขนส่ง การรถไฟ พลังงานไฟฟ้า การสื่อสาร และหน่วยงานอื่น ๆ ควรเสริมสร้างการตรวจสอบและบำรุงรักษาถนน ทางรถไฟ และเส้นทาง และทำงานได้ดีในการทำความสะอาดถนนและการละลายของหิมะ

3. ลดกิจกรรมกลางแจ้งที่ไม่จำเป็น

4. เสริมโครงสร้างชั่วคราว เช่น นั่งร้านที่ได้รับผลกระทบจากหิมะได้ง่าย และขับปศุสัตว์กลางแจ้งเข้าไปในโรงเก็บอาหาร

[บรรณาธิการ: เย่ปัน] ตารางคะแนนวอลเลย์บอลโอลิมปิก2024|ผลบาร์เซโลน่า|