ผลบอลโลก 2018 รอบค ดเล อก

.ผลบอลโลก 2018 รอบค ดเล อก 2.ตารางการแข่งขันฟุตบอลซีเกมส์2022 3.kloppaftergameucl2013 4.uclชงชนะเลศ2019

สโบเบตราคาบอล

สำนักข่าวซินหัว ปักกิ่ง วันที่ 6 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว เจิ้ง หมิงต้า) ในช่วงบ่ายของวันที่ 6 พฤศจิกายน ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง พบกับนายกรัฐมนตรีเซอร์เบีย เบอร์นาบิก ที่ห้องโถงใหญ่แห่งประชาชน

สี จิ้นผิง ชี้ให้เห็นว่าประธานาธิบดี วูชิช เดินทางมาประเทศจีนเมื่อไม่นานมานี้เพื่อเข้าร่วมการประชุมสุดยอดความร่วมมือระหว่างประเทศ “หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง” ครั้งที่ 3 และในครั้งนี้นางสาวนายกรัฐมนตรีเดินทางมาที่จีนเพื่อเข้าร่วมการประชุมสุดยอดความร่วมมือระหว่างประเทศ ครั้งที่ 6 China International Import Expo ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงมิตรภาพอันจริงใจของฝ่ายเซอร์เบียกับชาวจีน และความเชื่อมั่นในการพัฒนาความสัมพันธ์กับจีน จีนและเซอร์เบียเป็น "เพื่อนเหล็ก" ที่ต้องผ่านช่วงขึ้นๆ ลงๆ แบ่งปันความมั่งคั่งและความหายนะร่วมกัน ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน มีรากฐานที่มั่นคงจากความคิดเห็นของประชาชน มีผลประโยชน์ร่วมกันอย่างกว้างขวาง และมีแรงจูงใจอันแข็งแกร่งสำหรับความร่วมมือ ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ความสัมพันธ์ทวิภาคียังคงดำเนินไปในระดับสูง ความเป็นหุ้นส่วนเชิงยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุมมีนัยแฝงเพิ่มมากขึ้น และความร่วมมือเชิงปฏิบัติก็ให้ผลลัพธ์ที่ประสบผลสำเร็จ ภายใต้สถานการณ์ใหม่ จีนยินดีทำงานร่วมกับเซอร์เบียเพื่อส่งเสริมการพัฒนาความสัมพันธ์ทวิภาคีคุณภาพสูง และเป็นประโยชน์ต่อประชาชนทั้งสองให้ดียิ่งขึ้น

สีจิ้นผิงย้ำว่าทั้งสองฝ่ายควรทำงานร่วมกันเพื่อสร้างและดำเนินโครงการความร่วมมือที่สำคัญระหว่างทั้งสองประเทศ ส่งเสริมข้อตกลงการค้าเสรีจีน-เซอร์เบียให้มีผลโดยเร็วที่สุด เสริมสร้างความร่วมมือในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นวัตกรรม กระชับความร่วมมือในด้านการศึกษา กีฬา การท่องเที่ยว และสาขาอื่นๆ และขยายการแลกเปลี่ยนบุคลากร มรดก และการส่งเสริมมิตรภาพจีน-เซอร์เบีย จีนสนับสนุนเซอร์เบียในการแสวงหาเส้นทางการพัฒนาที่เป็นอิสระ และยินดีที่จะเสริมสร้างการประสานงานพหุภาคีและความร่วมมือกับเซอร์เบีย เพื่อร่วมกันปกป้องความยุติธรรมและความยุติธรรมระหว่างประเทศ

Brnabic กล่าวว่าฉันมาที่จีนเพื่อเข้าร่วมงาน Shanghai International Import Expo ในปี 2019 และไปเยือนจีนอีกครั้งหลังจากนั้นไม่กี่ปี ฉันประทับใจอย่างยิ่งกับการพัฒนาและการฟื้นฟูที่รวดเร็วของจีนตลอดจนวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ของประธานาธิบดี Xi Jinping และความเป็นผู้นำที่โดดเด่น น่าชื่นชม ความสัมพันธ์ระหว่างเซอร์เบีย-จีนนั้นมั่นคงและมั่นคง จีนกลายเป็นหุ้นส่วนการลงทุนรายใหญ่ที่สุดของเซอร์เบีย โครงการความร่วมมือ เช่น โรงงานเหล็ก HBIS Smederevo ได้เปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์การพัฒนาของเซอร์เบีย ทั้งสองประเทศบรรลุข้อตกลงการค้าเสรีภายในครึ่งปี แสดงให้เห็นอย่างเต็มที่ถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของทั้งสองฝ่ายในการกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น จีนสนับสนุนเซอร์เบียในการปกป้องอธิปไตยและศักดิ์ศรีของชาติมาโดยตลอด และชาวเซอร์เบียก็รู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อสิ่งนี้ เซอร์เบียยึดมั่นนโยบายจีนเดียวอย่างมั่นคง และตั้งตารอที่จะสนับสนุนซึ่งกันและกันกับจีนต่อไป ส่งเสริมการร่วมกันสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" และกระชับความร่วมมือในด้านต่างๆ เช่น นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประชาชน- สู่ผู้คนและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

หวังอี้เข้าร่วมการประชุม [บรรณาธิการ: จาง ซิยี่]

Copyright © 2012-2023beer789ดบอลสด All Rights Reserved.
ทีมฟุตบอลโลก2022 พานบอลโลก2018 โปรแกรมถ่ายทอดฟุตบอลโลก2022 ตารางคะแนนยูโรป้าลีก2022ล่าสุด sitemap