แหล่งที่มา: ถายทอดวอลเลบอลสด
2023-11-15 09:07:25

.แมน ยู 2.บอลยูโร2020ตาราง 3.ucles2014maths 4.ทีมฟุตบอลอันดับ1ของโลก2022


China News Service, เจิ้งโจว, วันที่ 14 พฤศจิกายน (นักข่าว Han Zhangyun) หลายปีที่ผ่านมา ผู้คนในมณฑลเหอหนานมีความคาดหวังอย่างมากต่อทรัพยากรการศึกษาระดับอุดมศึกษาคุณภาพสูง บัดนี้ ความคาดหวังนี้กำลังได้รับการตระหนักอย่างช้าๆ เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน เจ้าหน้าที่ของเหอหนานประกาศว่ามหาวิทยาลัยปักกิ่งและมหาวิทยาลัยหวู่ฮั่นได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่าพวกเขาจะจัดตั้งสถาบันวิจัยเจิ้งโจว ความเคลื่อนไหวนี้จะช่วยชดเชยการขาดแคลนทรัพยากรการศึกษาระดับอุดมศึกษาคุณภาพสูงในมณฑลเหอหนาน

ภาพแสดงฉากงานแถลงข่าว ภาพถ่ายโดย Han Zhangyun

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ในงานแถลงข่าวพิเศษเกี่ยวกับการศึกษาในซีรีส์เรื่อง "Comprehensively Implementing the Spirit of the 20th National Congress of the Party and Striving to Promote the Practice of Chinese Modernization in Henan" ซึ่งจัดขึ้นโดย กรมโฆษณาชวนเชื่อของคณะกรรมการประจำมณฑลเหอหนานของพรรคคอมมิวนิสต์จีน มณฑลเหอหนาน เหมา เจี๋ย ผู้อำนวยการกระทรวงศึกษาธิการ รายงานว่า เหอหนานมุ่งเน้นไปที่การเร่งสร้างแพลตฟอร์ม (สถาบัน) นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ตลอดจนประสานงานและส่งเสริมอย่างแข็งขัน การก่อสร้างสถาบันวิจัยเจิ้งโจวของมหาวิทยาลัยชั้นนำ

"ปัจจุบัน สถาบันวิจัยเจิ้งโจวแห่งสถาบันเทคโนโลยีฮาร์บินได้เริ่มดำเนินการและสร้างผลลัพธ์บางส่วน การก่อสร้างสถาบันวิจัยเจิ้งโจวของมหาวิทยาลัยชั้นนำ เช่น สถาบันเทคโนโลยีปักกิ่ง และเซี่ยงไฮ้ เจียวถง มหาวิทยาลัยได้รับการลงนามและเปิดเผยแล้ว โดยมหาวิทยาลัยปักกิ่งและมหาวิทยาลัยหวู่ฮั่นได้ระบุไว้ชัดเจนว่าเราจะจัดตั้งสถาบันวิจัยเจิ้งโจว” เหมา เจี๋ย กล่าว

เหอหนานเป็นจังหวัดที่มีประชากรทางการศึกษาจำนวนมาก จำนวนวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในมณฑลนี้มีจำนวนถึง 168 แห่ง จำนวนนักศึกษาระดับอุดมศึกษาเต็มเวลาจะเกิน 3 ล้านคน เหอหนานได้กลายเป็นจังหวัด โดยมีจำนวนวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยมากที่สุดและมีนักศึกษาจำนวนมากที่สุดในประเทศ ปัจจุบัน เหอหนานกำลังใช้ศักยภาพและขยายขีดความสามารถ ขยายทรัพยากรการศึกษาระดับอุดมศึกษาคุณภาพสูง และมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสให้นักศึกษาได้ศึกษาในมหาวิทยาลัยมากขึ้น

Diao Yuhua รองผู้อำนวยการกรมสามัญศึกษามณฑลเหอหนาน แนะนำว่ามณฑลได้ส่งเสริมการก่อสร้าง "สองชั้นเฟิร์สคลาส" อย่างแข็งขัน และระดมเงินได้ 13 พันล้านหยวนในช่วง "แผนห้าปีฉบับที่ 14" ระยะเวลาในการก่อสร้างและการสร้าง "ดับเบิ้ลเฟิร์สคลาส" โดยสร้างระบบสนับสนุนพิเศษที่ครอบคลุม เช่น กองทุน ผู้ที่มีความสามารถ โครงการ และแพลตฟอร์ม บนพื้นฐานของความพยายามทุกวิถีทางเพื่อสร้าง "เรือบรรทุกเครื่องบินคู่" ของมหาวิทยาลัยเจิ้งโจวและมหาวิทยาลัยเหอหนาน เราจะส่งเสริมการดำเนินการสร้าง "สองชั้นเฟิร์สคลาส" ของ 11 สาขาวิชาที่ได้เปรียบในมหาวิทยาลัย 7 แห่ง รวมถึงมหาวิทยาลัยเกษตรกรรมเหอหนาน

ในเวลาเดียวกัน เหอหนานได้ปรับเปลี่ยนและปรับรูปแบบของมหาวิทยาลัยให้เหมาะสม อนุมัติและจัดตั้งมหาวิทยาลัย Xinyang Normal, Zhengzhou Academy of Fine Arts และวิทยาลัยระดับอนุปริญญา 11 แห่ง และเร่งรัดการก่อตั้งมหาวิทยาลัย เช่น Henan Institute of Physical Education, Luohe Food Engineering Vocational University, and Henan University of Electronic Science and Technology , Zhengzhou University of Aeronautics and Astronautics, Henan Conservatory of Music, Henan Academy of Theatre Arts และมหาวิทยาลัยอื่นๆ อยู่ระหว่างการเตรียมการ

นอกจากนี้ เหอหนานยังมุ่งเน้นไปที่การเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับการก่อสร้างสาขาวิชาเอกชั้นหนึ่ง ตั้งแต่ปี 2021 เหอหนานได้รับเลือกให้เป็นสถานที่ก่อสร้างหลักระดับปริญญาตรีชั้นนำระดับชาติจำนวน 408 แห่ง ในเวลาเดียวกัน มีหลักสูตรปริญญาเอก 13 หลักสูตร และได้เพิ่มหลักสูตรปริญญาโทอีก 110 หลักสูตร คะแนนปริญญาอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดในประเทศ เหอหนานยังคงเสริมสร้างการแนะนำและการศึกษาผู้มีความสามารถระดับสูงอย่างต่อเนื่อง และได้แต่งตั้งนักวิชาการ เช่น หลี่เผิง และจางซั่วเจียง ตลอดจนผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการที่มีชื่อเสียงเป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ภาคการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่กำลังเติบโตยังคงมีส่วนสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของเหอหนานอย่างต่อเนื่อง เหมา เจี๋ย แนะนำว่ามหาวิทยาลัยเหอหนานนอร์มอล มหาวิทยาลัยเจิ้งโจว และมหาวิทยาลัยเหอหนาน ได้รับการอนุมัติให้สร้างห้องปฏิบัติการหลักระดับชาติสำหรับนวัตกรรมโรคติดเชื้อไวรัส กลายเป็นห้องปฏิบัติการหลักระดับชาติแห่งแรกในสาขาที่ถูกสร้างขึ้นภายใต้การนำของมหาวิทยาลัยในมณฑล ปัจจุบัน มหาวิทยาลัยในมณฑลเหอหนานเป็นผู้นำหรือมีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในการก่อสร้างห้องปฏิบัติการ 16 แห่งในมณฑลเหอหนาน มหาวิทยาลัยในมณฑลมีแพลตฟอร์มการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ระดับชาติ 37 แห่ง และแพลตฟอร์มการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ระดับมณฑลและรัฐมนตรีเกือบ 1,000 แห่ง มีศูนย์วิจัยและพัฒนา 1,503 แห่งที่โรงเรียนและองค์กรต่างๆ สร้างขึ้นร่วมกันในมณฑล เชื่อมโยงมหาวิทยาลัยกับหน่วยงานด้านนวัตกรรม เช่น องค์กรและสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉียน เจียวเจียว] uclwinner2019odds|ตารางฟุตบอลโลก2022|

สดบอลโลก2022

จับสลากยูโรป้ารอบ8ทีม

liverpooluclfinalkit2019

ดบอลสดย23วนน

แมน ยู

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ