ผล-บอล-เม อ-ค น ท ก-ล ก ภาษา-ไทย 888

.ผล-บอล-เม อ-ค น ท ก-ล ก ภาษา-ไทย 888 2.ดูบอลโลกสดวันนี้ฟรี 3.วิจารณ์บอลโลกคืนนี้ 4.ไลสกอผลบอล


China News Service, ไท่หยวน, 16 พฤศจิกายน (เกา รุ่ยเฟิง) "อุทยานแห่งชาติภูเขา Taihang ถูกสร้างขึ้นร่วมกันโดยซานซีและเหอหนาน "แผนการสร้างอุทยานแห่งชาติภูเขา Taihang" ที่ร่างร่วมกันโดยทั้งสองจังหวัดได้ถูกส่งไปยังแห่งชาติแล้ว การบริหารป่าไม้และทุ่งหญ้า" เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นโดยสำนักงานป่าไม้และทุ่งหญ้าประจำจังหวัดชานซี นายเยว่ กุ่ยชิง รองผู้อำนวยการสำนักฯ ได้แนะนำ

เมื่อวันที่ 16 สำนักงานป่าไม้และทุ่งหญ้าประจำจังหวัดชานซีได้จัดงานแถลงข่าว ได้รับความอนุเคราะห์จากสำนักงานป่าไม้และทุ่งหญ้าประจำจังหวัดชานซี

"แผนผังพื้นที่อุทยานแห่งชาติ" ประกอบด้วยระบบนิเวศทางธรรมชาติที่สำคัญที่สุดของจีน ภูมิทัศน์ธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์ที่สุด มรดกทางธรรมชาติที่สำคัญที่สุด และพื้นที่ความหลากหลายทางชีวภาพที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในระบบอุทยานแห่งชาติ และได้รับการคัดเลือกพื้นที่ผู้สมัครอุทยานแห่งชาติ 49 แห่ง (รวมถึงอุทยานแห่งชาติที่จัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ 5 แห่ง) และอุทยานแห่งชาติภูเขา Taihang ได้รับเลือกจากพื้นที่เหล่านั้น

"สำนักงานป่าไม้และทุ่งหญ้าจังหวัดชานซีได้จัดตั้งทีมงานพิเศษเพื่อสร้างอุทยานแห่งชาติภูเขา Taihang เพื่อประสานงานกับมณฑลเหอหนาน และลงนามบันทึกความเข้าใจในการสร้างอุทยานแห่งชาติภูเขา Taihang ร่วมกับมณฑลเหอหนาน สำนักงานป่าไม้” เยว่ กุ่ยชิง กล่าวว่า ขณะนี้ทั้งสองจังหวัดกำลังเสริมสร้างการสื่อสารและประสานงานเพื่อส่งเสริมการจัดตั้งอุทยานแห่งชาติภูเขาไท่หาง

นอกจากนี้ มณฑลซานซีกำลังเร่งการจัดตั้งระบบพื้นที่คุ้มครองธรรมชาติใหม่ โดยมีอุทยานแห่งชาติเป็นตัวหลัก เขตอนุรักษ์ธรรมชาติเป็นพื้นฐาน และอุทยานธรรมชาติต่างๆ เป็นส่วนเสริม และส่งเสริมการยกระดับการคุ้มครองทางธรรมชาติ พื้นที่ “ในขั้นตอนต่อไป ซานซีจะมุ่งเน้นไปที่การเร่งสร้างอุทยานแห่งชาติภูเขาไท่หาง และส่งเสริมการคุ้มครองแบบบูรณาการและการจัดการอย่างเป็นระบบของ 'ภูมิทัศน์ ป่าไม้ ทุ่งนา ทะเลสาบ หญ้า และทราย'” เยว่ กุยชิงกล่าว (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ลเวอรพลเขาชงuclกครง|โปรแกรมบอลโลกวันนี้|