แหล่งที่มา: บอลสดu22
2023-11-12 12:33:13

.ตาราง บอล โก ล 2.ตารางบอลวันนี้ทุกลีกภาษาไทย 3.สดวอลเลย์บอลหญิง 4.วอลเลย์บอลวันนี้ถ่ายทอดสด


China News Service, เฉิงตู, 12 พฤศจิกายน หัวข้อ: เยาวชนไต้หวัน "ผู้สร้าง" Li Weiguo: หวังจะใช้ประสบการณ์ของตัวเองบอกเยาวชนไต้หวันว่า "แผ่นดินใหญ่คุ้มค่าแก่การมา"

China News นักข่าวบริการ Wang Peng

"ฉันหวังว่าด้วยการเล่าเรื่องราวรากเหง้าของฉันในแผ่นดินใหญ่ และผ่านมุมมองของผู้ประกอบการเยาวชนชาวไต้หวัน ฉันจะผลักดันเยาวชนชาวไต้หวันให้มาเยือนแผ่นดินใหญ่มากขึ้น" เมื่อเร็วๆ นี้ Li Weiguo เยาวชนชาวไต้หวันวัย 38 ปียอมรับการสัมภาษณ์พิเศษกับนักข่าวจาก China News Service Shi กล่าวว่าตั้งแต่ "ลงจอด" เมื่อกว่าเจ็ดปีที่แล้วเขาหวังเสมอที่จะใช้ประสบการณ์ของตัวเองบอกเยาวชนไต้หวันว่า " แผ่นดินใหญ่ก็คุ้มค่าที่จะมา”

Li Weiguo วัย 38 ปี ออกจากไทเปในเดือนพฤษภาคม 2559 เพื่อพัฒนาโครงการในกรุงปักกิ่ง โดยในปี 2560 เขาได้ร่วมงานกับ Huacan Works Beijing Space ซึ่งเป็นศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการเยาวชนข้ามช่องแคบในฐานะหุ้นส่วนและผู้จัดการทั่วไป ในช่วงหลายปีต่อมา เขาได้เปิดโรงงาน Huacan ในเฉิงตูและจูไห่เพื่อช่วยให้คนหนุ่มสาวชาวไต้หวันเดินทางมายังแผ่นดินใหญ่เพื่อเริ่มต้นธุรกิจของตนเอง

หลังจากอยู่บนแผ่นดินใหญ่มากว่าเจ็ดปี Li Weiguo กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่าความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือ "การปฏิบัติตามนโยบายระดับชาติเป็นสิ่งที่ถูกต้องอย่างยิ่ง" เขาได้คว้าโอกาสในการพัฒนาที่เกิดขึ้นจากการก่อสร้างวงกลมเศรษฐกิจเมืองแฝดเฉิงตู-ฉงชิ่ง และด้วยความช่วยเหลือจากลมตะวันออกของเขตอ่าวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊า เขาได้ส่งเสริมบริษัทมากกว่าหนึ่งพันแห่งอย่างต่อเนื่อง ตั้งถิ่นฐานในโรงงาน Huacan ซึ่งรวมถึงบริษัทที่ได้รับทุนสนับสนุนจากไต้หวันเกือบ 100 แห่ง

ในปี 2022 หลังจากที่เป็น "พี่เลี้ยงเด็กผู้ประกอบการ" มาหลายปี เขาก็ตัดสินใจเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง ต้องขอบคุณการสั่งสมทรัพยากรมาหลายปี เขาจึงเลือกเฉิงตูเป็น "ฐาน" ของเขา และก่อตั้งบริษัทที่มุ่งเน้นด้านการฟื้นฟูชนบท ตลอดจนอุตสาหกรรมวัฒนธรรม และความคิดสร้างสรรค์ พนักงานเกือบทั้งหมดมาจากไต้หวัน

เหตุผลที่เขาเลือกเฉิงตู เขาบอกกับผู้สื่อข่าว เป็นเพราะ “บรรยากาศการใช้ชีวิตที่นี่ดีมากเป็นพิเศษ และสภาพอากาศและสิ่งแวดล้อมก็คล้ายกับไต้หวันมาก” ที่สำคัญกว่านั้น เสฉวนได้พัฒนาทรัพยากรการท่องเที่ยวและเป็นจังหวัดเกษตรกรรมแบบดั้งเดิม ซึ่งสอดคล้องกับทิศทางผู้ประกอบการของเขามาก

ตอนนี้เป้าหมายของเขาคือการผสมผสานแนวคิดทางวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับอุตสาหกรรมในท้องถิ่น และจัดกิจกรรมคาร์นิวัลที่หลากหลายและหลากหลายร่วมกับเยาวชนบนแผ่นดินใหญ่ “ทางเลือกนี้ยังเป็นไปตามนโยบายระดับชาติ การบูรณาการและการพัฒนาข้ามช่องแคบเป็นแนวโน้มที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เยาวชนชาวไต้หวันมีหลายสิ่งที่ต้องทำที่นี่ และประเทศก็ให้ความสนใจกับเรื่องนี้ด้วย” เขากล่าวอย่างแน่วแน่

นับตั้งแต่ "ลงจอด" Li Weiguo ได้เห็นการนำนโยบายต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อไต้หวันมาใช้บ่อยครั้งบนแผ่นดินใหญ่ ตั้งแต่ "31 มาตรการ" ไปจนถึง "22 มาตรการเพื่อการเกษตรและป่าไม้" ตลอดจนที่อยู่อาศัย ใบอนุญาตให้คนไต้หวันได้เป็นสักขีพยาน "ตั้งแต่ฉันยื่นขอใบอนุญาตผู้พำนักในไต้หวัน การนั่งรถไฟความเร็วสูง สมัครบัตรธนาคาร หรือพักโรงแรมในแผ่นดินใหญ่ก็สะดวกกว่ามาก ความรู้สึกของความใกล้ชิดมีจริง"< /p>

นอกเหนือจากอุตสาหกรรมที่ฉันก่อตั้งขึ้น ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Li Weiguo ได้ "จุดประกาย" บ่อยครั้งในกรุงปักกิ่ง เฉิงตู กวางโจว จูไห่ และเมืองอื่น ๆ เพื่อเข้าร่วมในกิจกรรมแลกเปลี่ยนข้ามช่องแคบต่างๆ และรับปัญหา เพื่อบอกเล่า "เรื่องราวการลงจอด" ของเขาซ้ำแล้วซ้ำอีก นอกจากนี้ เขายังผลิตวิดีโอจำนวนมากและโพสต์บนแพลตฟอร์มโซเชียลในต่างประเทศ โดยหวังว่าจะมีอิทธิพลต่อเยาวชนชาวไต้หวันมากขึ้น

"โอกาสในการพัฒนาในแผ่นดินใหญ่นั้นยอดเยี่ยมมาก และเพื่อนร่วมชาติของไต้หวันก็สามารถแบ่งปันได้ ฉันหวังว่าผ่านวิดีโอนี้ ผู้คนจำนวนมากขึ้นจะเข้าใจพัฒนาการของฉันที่นี่" Li Weiguo เชื่อว่าเนื่องจาก "ช่องว่างของข้อมูล" " ระหว่างสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน เยาวชนชาวไต้หวันสามารถขจัดข้อสงสัยและเข้าร่วมกระแสการบูรณาการและการพัฒนาข้ามช่องแคบผ่านคำให้การส่วนตัวของผู้ที่เกี่ยวข้องเท่านั้น

หลี่ เว่ยกั๋วกล่าวว่าเขาถ่ายทอดแนวคิดให้กับเยาวชนชาวไต้หวันมาโดยตลอดว่า "เมื่อคุณมาจริงๆ เท่านั้น คุณจะรู้ได้ว่าแผ่นดินใหญ่ที่แท้จริงเป็นอย่างไร เฉพาะเมื่อคุณมาจริงๆ เท่านั้น คุณจะรู้ได้ว่า ' ข้ามช่องแคบ' เป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันจริงๆ" เขาเสนอแนะให้คนหนุ่มสาวไต้หวันมาที่แผ่นดินใหญ่โดยเร็วที่สุดเพื่อพัฒนาไม่ว่าจะเป็นการเรียน ฝึกงาน การจ้างงาน หรือการเริ่มต้นธุรกิจ ไม่มี “เพดาน” เพื่อการพัฒนาในแผ่นดินใหญ่ (จบ) [บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ช่อง7|บาเลนเซียพบแอตเลติโกมาดริด|

ดูบอลถ่ายทอดสด

ิบ้านบอล

บอลไทยu23ถ่ายทอดสดวันนี้

ผลบอลสด365

ตาราง บอล โก ล

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ