แหล่งที่มา: บอลสดtruesport
2023-11-16 03:51:59

.อ นด บ โลก แฮนด บอล 2.สรุปคะแนนฟุตบอลโลก2022 3.จบสลากuclรอบ4ทม2019 4.uclgames2018schedule


China News Service, Wenzhou, วันที่ 15 พฤศจิกายน (Tong Xiaoyu, Hu Zhenwei, Chen Binghui) เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวได้เรียนรู้จาก Wenzhou Open University ว่ามาตรฐานท้องถิ่นระดับเทศบาลฉบับแรกของจีนสำหรับ "มาตรฐานบริการการศึกษาผู้สูงอายุ" ได้รับการเผยแพร่และจะ เปิดตัวในปี 2566 โดยเริ่มใช้อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2561

คลาสการใช้สมาร์ทโฟนของมหาวิทยาลัย Wenzhou Open สำหรับผู้สูงอายุ ได้รับความอนุเคราะห์จาก Wenzhou Open University

บริการการศึกษาสำหรับผู้สูงอายุเป็นชุดกิจกรรมการเรียนรู้ที่เน้นการพัฒนาผู้สูงอายุอย่างรอบด้าน ถือเป็นมาตรการสำคัญสำหรับจีนในการตอบสนองต่อการสูงวัยของประชากรอย่างแข็งขัน ปรับปรุงคุณภาพ ชีวิตของผู้สูงอายุและส่งเสริมความสามัคคีในสังคมยังเป็นมาตรการสำคัญในการตอบสนองความต้องการของผู้สูงอายุความต้องการการเรียนรู้ที่หลากหลายของผู้สูงอายุข้อกำหนดในการปรับปรุงการศึกษาให้ทันสมัยและสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้

มาตรฐานท้องถิ่นของเหวินโจวสำหรับ "มาตรฐานการบริการการศึกษาผู้สูงอายุ" ได้รับการพัฒนาร่วมกันโดยมหาวิทยาลัยเหวินโจวเปิดในฐานะหน่วยร่างชุดแรก ร่วมกับสถาบันวิทยาศาสตร์มาตรฐานเหวินโจวและวิทยาลัยเมืองรุ่ยอัน

โดยจะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2022 โดยอิงจากผลการวิจัยของโครงการวางแผนวิทยาศาสตร์การศึกษาประจำจังหวัดเจ้อเจียง "การวิจัยเชิงประจักษ์เกี่ยวกับการสร้างมาตรฐานของสถาบันการศึกษาผู้สูงอายุประจำเทศมณฑลภายใต้เบื้องหลังของการก่อสร้างเขตสาธิตความมั่งคั่งส่วนกลาง " จัดโดย Wenzhou Open University

ในระหว่างกระบวนการพัฒนามาตรฐาน ทีมวิจัยได้ทำการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการดำเนินงานของโรงเรียนของสถาบันการศึกษาผู้สูงอายุในเหวินโจว และเอกสารนโยบายระดับจังหวัด เมือง และเทศมณฑลที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาผู้สูงอายุ รวมถึงมาตรฐานระดับชาติ มาตรฐานอุตสาหกรรมและมาตรฐานท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมและการกีฬา Wenzhou ประสานงานและนำวิธีการวิจัยมาใช้ เช่น การสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญ การสำรวจภาคสนาม การวิเคราะห์กรณีศึกษา และการสรุป

มาตรฐานนี้กำหนดมาตรฐานบริการการศึกษาผู้สูงอายุในแง่ของทรัพยากรการบริการ การจัดการบริการ การใช้บริการ การประเมินและการปรับปรุงบริการ ตลอดจนรูปแบบหลักสูตร เนื้อหาหลักสูตร วัฒนธรรมของมหาวิทยาลัย การรับรู้ผลสัมฤทธิ์ การชำระค่าธรรมเนียม การส่งมอบบริการ ฯลฯ บูรณาการแนวคิด วิธีการ และวิธีการที่เป็นมาตรฐานเข้าสู่กระบวนการทั้งหมดในการให้บริการการศึกษาแก่ผู้สูงอายุ และให้การสนับสนุนมาตรฐานที่แข็งแกร่งในการพัฒนาการศึกษาสำหรับผู้สูงอายุ

มาตรฐานยังสะท้อนให้เห็นถึงลักษณะท้องถิ่นของเมืองเหวินโจว เช่น การบูรณาการการแกะสลักกระดาษเนื้อละเอียด ประติมากรรมอู โอเปร่าอู การเย็บปักถักร้อยอู ประติมากรรมข้าว หนานฉวน การแกะสลักกล่องไม้ การแกะสลักหิน สีน้ำเงิน วาเลอเรียน เตาเผาอู ขนมอบมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ และหลักสูตรพิเศษอื่นๆ

ผู้รับผิดชอบที่เกี่ยวข้องกล่าวว่าการเปิดตัวและการดำเนินการตามมาตรฐานนี้จะเป็นพื้นฐานอ้างอิงสำหรับการพัฒนาการศึกษาคุณภาพสูงสำหรับผู้สูงอายุ และจะเอื้อต่อการพัฒนาการศึกษาเพื่อสุขภาพที่ดีและยั่งยืนสำหรับ ผู้สูงอายุในเมืองเหวินโจว

มีรายงานว่าต่อไป Wenzhou Open University จะทำงานร่วมกับหน่วยสมาชิกที่เกี่ยวข้องของ Wenzhou Elderly Education Alliance เพื่อดำเนินการประชาสัมพันธ์และฝึกอบรมตามมาตรฐาน เพื่อช่วยสร้างเมืองมาตรฐานสำหรับการศึกษาผู้สูงอายุ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ฟุตบอลโลก2006|liverpoolcampionsucl2019|

ถ่ายทอดสดฟุตบอลซีเกมส์2023

เครดิตฟรีกดรับเองไม่ต้องฝากล่าสุด

จตวทยาราคาบอล

บอลซเกมสไทยตกรอบ

อ นด บ โลก แฮนด บอล

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ