fy: คัดเลือก วอลเลย์บอล โอลิมปิก 2024 - ดเเขบอลสด

แหล่งที่มา: บานผลบอลลงดบอลสด
2023-12-10 16:07:58

.คัดเลือก วอลเลย์บอล โอลิมปิก 2024 2.ตารางบอลไทยซีเกมส์วันนี้ 3.วอลเลยบอลไทยอรก 4.โปรแกรมฟุตบอลโลกรอบ16ทีม


China News Service, ฉางซา, 8 ธันวาคม (Lu Yi, Xu Ningyuan) การประชุมการพัฒนาคลัสเตอร์การผลิตขั้นสูง (2023) จัดขึ้นที่ฉางซาเมื่อวันที่ 8 จ้าว จื้อกั๋ว หัวหน้าวิศวกรกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ และฉิน กั๋วเหวิน สมาชิกกลุ่มผู้นำพรรคและรองผู้ว่าการรัฐบาลประชาชนมณฑลหูหนาน เข้าร่วมการประชุมและกล่าวสุนทรพจน์

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม การประชุม Advanced Manufacturing Cluster Development Conference (2023) จัดขึ้นที่เมืองฉางซา ภาพถ่ายโดยนักข่าว Lu Yi

​​Zhao Zhiguo ชี้ให้เห็นว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมากระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศได้ดำเนินการพิเศษเพื่อการพัฒนากลุ่มการผลิตขั้นสูง จัดการแข่งขันกลุ่มการผลิตขั้นสูง คัดเลือกและระบุ 45 ชาติขั้นสูง กลุ่มการผลิต และกลุ่มที่แนะนำและส่งเสริม "การเปรียบเทียบการเรียนรู้และการตามทัน" ทำให้เกิดผลลัพธ์เชิงบวกในการพัฒนาคลัสเตอร์ ขั้นตอนต่อไปคือการส่งเสริมคลัสเตอร์ระดับชาติให้กลายเป็นระดับโลก ปรับปรุงระบบการเพาะปลูกแบบคลัสเตอร์ สร้างระบบนิเวศอุตสาหกรรมคลัสเตอร์ที่หมุนเวียนอย่างราบรื่น กระชับความร่วมมือแบบเปิดระดับสูงในกลุ่มคลัสเตอร์ และให้การสนับสนุนอย่างแข็งขันสำหรับการบรรลุข้อตกลงใหม่ การพัฒนาอุตสาหกรรมและความทันสมัยแบบจีน

Qin Guowen กล่าวว่ามณฑลหูหนานยืนกรานที่จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งและปลูกฝังกลุ่มการผลิตขั้นสูงของประเทศเป็นจุดเริ่มต้น และมุ่งมั่นที่จะเร่งปรับปรุงระบบงานเพื่อการพัฒนากลุ่มอุตสาหกรรมในระดับจังหวัด เทศบาล และระดับเขต รวมรากฐานสำหรับการพัฒนาคลัสเตอร์และเพิ่มประสิทธิภาพคลัสเตอร์ สภาพแวดล้อมทางนิเวศวิทยา เร่งการสร้างระบบนิเวศอุตสาหกรรมสมัยใหม่ด้วยการประสานงานที่มีประสิทธิภาพของเศรษฐกิจที่แท้จริง การเงินสมัยใหม่ ปัจจัยด้านทรัพยากร ฯลฯ และทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อสร้าง พื้นที่สูงการผลิตขั้นสูงที่สำคัญของประเทศ

การประชุมนี้จัดโดยกรมอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศจังหวัดหูหนาน และรัฐบาลประชาชนเทศบาลฉางซา และจัดโดยศูนย์พัฒนาวัฒนธรรมอุตสาหกรรมของกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ และสำนักงานเทศบาลฉางชา ของอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ ภายใต้ธีม "ความก้าวหน้าใหม่และการหลอมอุตสาหกรรมใหม่" ประกอบด้วย "ฟอรัมหลัก 1 รายการ กิจกรรมคู่ขนาน 3 รายการ และการแสดงสไตล์คลัสเตอร์ 1 รายการ" ตัวแทนอุตสาหกรรมจากทั่วประเทศรวมตัวกันเพื่อหารือเกี่ยวกับเส้นทางการพัฒนาของกลุ่มการผลิตขั้นสูง

ที่ฟอรัมหลัก ได้มีการเผยแพร่แผนปฏิบัติการสามปีของมณฑลหูหนานสำหรับการเพาะปลูกและการส่งเสริมกลุ่มการผลิตขั้นสูงระดับชาติ โลโก้คลัสเตอร์การผลิตขั้นสูงระดับชาติเปิดตัว ศูนย์พัฒนาวัฒนธรรมอุตสาหกรรมของกระทรวง ของอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศและการวิจัยการพัฒนาอุตสาหกรรมสารสนเทศอิเล็กทรอนิกส์สถาบันได้เผยแพร่ผลการวิจัยที่สำคัญเช่น "รายงานแนวโน้มการพัฒนาคลัสเตอร์การผลิตขั้นสูงระดับโลก (2023)" และ "แนวทางการก่อสร้างองค์กรส่งเสริมการพัฒนาคลัสเตอร์การผลิตขั้นสูง" ตามลำดับ แนวทางการก่อสร้างองค์กรระดับชาติจำนวนหนึ่ง กรณีทั่วไปของคลัสเตอร์ระดับถูกแสดงและแบ่งปัน

การประชุมยังจัดกิจกรรมคู่ขนาน 3 กิจกรรม ได้แก่ การประชุมที่มีสมาชิก 50 คนสำหรับกลุ่มการผลิตขั้นสูงระดับชาติ โรดโชว์พิเศษสำหรับกลุ่ม "ลูกโซ่" ทางการเงิน และการประชุมโต๊ะกลมสำหรับองค์กรส่งเสริมการพัฒนากลุ่มการผลิตขั้นสูง โดยมุ่งเน้นที่ ในการสำรวจการวิจัย การเงิน การเปลี่ยนแปลงการกำกับดูแลช่วยให้คลัสเตอร์สามารถสร้างสรรค์และพัฒนาได้ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] salahuclartwork|โปรแกรมถายทอดสดวอลเลยบอล|

บอลqueen'scupไทย

ยูฟ้า168คาสิโนออนไลน์

ฟังวิทยุออนไลน์ฟุตบอลสด

คลปยอนหลงบอลเลบอลไทยโปแลน

คัดเลือก วอลเลย์บอล โอลิมปิก 2024

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ