ผล บอล ส เปอร์

2023-11-19 03:13:13

.ผล บอล ส เปอร์ 2.ดูทีวีออนไลน์ช่อง23สดตอนนี้ 3.truepremierfootballhd1 4.แทงบอลออนไลน์ยังไง


China News Service โตเกียว วันที่ 18 พฤศจิกายน เว็บไซต์สถานกงสุลใหญ่จีนประจำเมืองฟุกุโอกะ ระบุเมื่อวันที่ 18 ว่า ตามข้อมูลจากศูนย์ค้นหาและกู้ภัยทางทะเลของจีนและหน่วยยามฝั่งญี่ปุ่น เมื่อเวลา 15:51 น. ตามเวลาท้องถิ่นของ วันที่ 18 เรือประมงจีนลำหนึ่งแล่นไปใน Luer เกาะล่มในทะเลจีนตะวันออกทางตะวันตกของเกาะชิโมจิมะในเมืองซัตสึมะซาวาอุจิ ชาวประมง 26 คนตกลงไปในน้ำ 21 คนได้รับการช่วยเหลือจากเรือประมงจีนที่อยู่ใกล้เคียง และ 5 คนสูญหาย .

สถานกงสุลใหญ่จีนประจำเมืองฟุกุโอกะระบุว่าหลังจากทราบข่าวข้างต้น สถานกงสุลใหญ่ได้เปิดใช้งานกลไกฉุกเฉินทันที จัดตั้งกลไกการสื่อสารแบบเรียลไทม์กับหน่วยงานญี่ปุ่นที่เกี่ยวข้องและศูนย์ค้นหาและกู้ภัยทางทะเลของจีน และดำเนินงานอย่างเต็มที่ หลู่ กุ้ยจุน กงสุลใหญ่จีนประจำเมืองฟุกุโอกะ ได้สนทนาทางโทรศัพท์กับหัวหน้าแผนกค้นหาและกู้ภัยเขตที่ 10 ของหน่วยยามฝั่งญี่ปุ่น โดยเน้นว่าจีนให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อความปลอดภัยของชาวประมงที่ตกลงไปในน้ำ และขอให้ญี่ปุ่นใช้ทุกวิถีทางในการค้นหาและช่วยเหลือต่อไปในคืนนี้

ฝ่ายญี่ปุ่นระบุว่าได้ส่งเครื่องบินไปปฏิบัติการค้นหาและช่วยเหลือแล้ว แต่ไม่พบเบาะแส เนื่องจากความมืดและสภาพอากาศเลวร้าย เครื่องบินจึงกลับมา เรือลาดตระเวน 2 ลำได้ถูกส่งไปยังพื้นที่ทะเลที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการค้นหาและช่วยเหลือต่อไป และหลังจากรุ่งสาง เราจะส่งเครื่องบินค้นหาและกู้ภัยเพิ่มเติมออกไป (จบ) [บรรณาธิการ: เฉิน เหวินเทา] ดูบอลสดเชลซี|ผลบอลดอร์ทมุนด์|