fy: ผล การ แข่งขัน วอลเลย์บอล หญิง โอลิมปิก 2024 - บอลสดm150ขอนแกน2018-08-19
homeดบอลสด4gผล การ แข่งขัน วอลเลย์บอล หญิง โอลิมปิก 2024

ผล การ แข่งขัน วอลเลย์บอล หญิง โอลิมปิก 2024

การอบรมโค้ชฟุตบอล2023-12-12 06:30:19

.ผล การ แข่งขัน วอลเลย์บอล หญิง โอลิมปิก 2024 2.ถ่ายทอดแมนยู 3.ดบอลสดbayernmunichvsชาวเก04 4.ถ่ายทอดสดแมนยูลิเวอร์พูลช่องไหน


คุณเคยมีช่วงเวลาแบบนี้ไหม หลังจากเริ่มสอน คุณถูกเรียกว่า "ครู" ไม่นาน ภายนอกดูสงบ แต่ข้างในคุณยิ้มแล้ว? เมื่อคุณต้องรับมือกับงานที่ไม่คุ้นเคยกับลูกค้า คุณรู้สึกสับสนในใจแต่กลับแสร้งทำเป็นสงบจากภายนอกหรือไม่?

ในที่ทำงาน เรามีช่วงเวลาเช่นนี้เสมอ โดยที่เราต้องใช้เวลาสวมเสื้อคลุม "แกล้งทำเป็น" ในสายตาของหลายๆ คน การ "เสแสร้ง" มีความหมายเหมือนกันกับ "ความไร้สาระ" แต่บางครั้งก็เป็นการปกปิดความอ่อนแอที่อยู่ภายใน ทำให้ตัวเองดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น และแสดงด้านที่ดีที่สุด

อันที่จริง "การเสแสร้งอย่างถูกต้อง" ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย

ในฐานะบุคคลด้านสื่อ การมีส่วนร่วมในการสัมภาษณ์งานและการรายงานถือเป็นงานประจำวันของฉัน เมื่อไม่กี่วันก่อน มีผู้หญิงคนหนึ่งดึงดูดความสนใจของฉัน เราได้รับมอบหมายให้อยู่ในห้องเดียวกันระหว่างการเดินทางเพื่อทำธุรกิจ และเธอก็บอกข้อกังวลของเธอกับฉันอย่างเปิดเผย: "ฉันรู้สึกว่าทุกคนมีประสบการณ์มาก!" "ฉันจะดูไม่เป็นมืออาชีพไหม?"

< p> หลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับ ฉันค้นพบว่านี่เป็นครั้งแรกที่เธอเดินทางคนเดียวเพื่อสัมภาษณ์และเธอก็กังวลเรื่องการรายงานอยู่เสมอสิ่งนี้ทำให้ฉันนึกถึงตัวเองเมื่อเพิ่งเข้าสู่วงการ ฉันมักจะต้องสัมภาษณ์ผู้อาวุโสในอุตสาหกรรมต่างๆ ตอนนี้ฉันคุ้นเคยกับสิ่งนี้แล้ว แต่สำหรับฉันที่เพิ่งเข้าสู่สังคมจากมหาวิทยาลัย นี่เป็นความท้าทายอย่างมาก ฉันไม่เข้าใจอะไรเลย แล้วทำไมฉันจะต้องคุยกับพวกเขา? ฉันจะดูโง่ไหมถ้าฉันไม่สามารถรับคำตอบของพวกเขาได้?

การสัมภาษณ์ครั้งแรกเป็นกับผู้กำกับ เนื่องจากฉันได้ดูภาพยนตร์ของเขาหลายเรื่อง ฉันจึงทั้งตื่นเต้นและกังวล ไม่กี่วันก่อนการสัมภาษณ์ ฉันค้นหาข้อมูลของเขาและงานใหม่ของเขาทางออนไลน์ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และถามคำถามในการสัมภาษณ์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อให้ได้ผลการสัมภาษณ์ที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม เมื่อเราไปถึงสถานที่สัมภาษณ์ การเตรียมการทั้งหมดก็กลับคืนสู่สภาพเดิม นั่งอยู่บนเก้าอี้ในห้องสัมภาษณ์ ฉันกำลังนั่งอยู่บนเข็มหมุดและเข็ม มีรอยยิ้มแข็งบนใบหน้า เมื่อต้องเผชิญกับคำตอบมากมายที่ควรค่าแก่การค้นคว้า ฉันไม่กล้าถามคำถามเพิ่มเติม ความคิดเดียวที่ฉันมีในขณะนั้นคือ "มีคำถามมากมายฉันต้องถามให้หมด"

ในวันต่อๆ มา ฉันได้สัมภาษณ์ผู้คนจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง รวมถึงนักศึกษาวิทยาลัยธรรมดา ผู้อำนวยการที่มีชื่อเสียง ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการ ทุกครั้งที่ฉันสัมภาษณ์ ฉันจะพยายาม "จัดกลุ่ม" ตัวเองให้อยู่ในบทบาทที่เท่าเทียมกับบุคคลอื่น เลียนแบบคำพูดและพฤติกรรมของนักข่าวอาวุโส และ "เสแสร้ง" เป็นผู้สัมภาษณ์ที่มีประสบการณ์ ตัวอย่างเช่น เมื่อผู้ให้สัมภาษณ์ตอบนอกประเด็น ขัดจังหวะ รวบรวมความคิดของคุณเองและเจาะลึกรายละเอียดของเรื่องราว เป็นต้น

แม้ว่าทักษะการแสดงของฉันจะแย่มากในตอนแรก แต่ฉันก็ยังคงแสดงความเขินอายและขี้อายโดยไม่ตั้งใจ เมื่อเวลาผ่านไป ทักษะ "แกล้งทำเป็น" ของฉันก็เชี่ยวชาญมากขึ้นเรื่อยๆ และบางครั้งฉันก็แม้แต่ใน " การเสแสร้ง" การมีอยู่ของ "การเสแสร้ง" จะถูกลืมไป

ฉันค่อยๆ มีความมั่นใจมากขึ้นด้วยการ "เสแสร้ง" และการจดจำตัวเองยังทำให้ผู้ให้สัมภาษณ์มั่นใจมากขึ้นว่าฉันสามารถรายงานได้ดี และด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงเต็มใจที่จะแบ่งปันเรื่องราวกับฉัน " การเสแสร้ง" จินตนาการภายในของผู้คนเกี่ยวกับตัวตนในอุดมคติจะถูกฉายออกมาเป็นพฤติกรรมในแต่ละวัน ในกระบวนการ "เสแสร้ง" เราจะรู้สึกได้ถึงช่องว่างระหว่างตัวตนที่แท้จริงกับตัวตนในอุดมคติอย่างแท้จริง และด้วยเหตุนี้จึงเข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้นผ่านการฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง .

สำหรับบางคน การ "แกล้งทำเป็น" ยังช่วยให้พวกเขาได้รับโอกาสมากขึ้นอีกด้วย เมื่อหลายๆ คนกำลังมองหางานพวกเขาจะกล้าสมัครก็ต่อเมื่อมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด 80% หรือ 90% เท่านั้น อย่างไรก็ตาม เพื่อนนักออกแบบของฉันจะสมัครตราบใดที่พวกเขารู้สึกว่ามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดครึ่งหนึ่ง ในความเห็นของเธอ แม้ว่างานหลายๆ งานจะมีข้อกำหนดในการสรรหาบุคลากรมากมาย แต่ก็อาจมีคนไม่มากที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดทั้งหมด ผู้ที่มีคุณสมบัติครบ 50% ของข้อกำหนดอาจสามารถผ่านผู้สมัครส่วนใหญ่ได้ ส่งผลให้เธอสามารถหางานที่มีค่าตอบแทนและสวัสดิการดีกว่าเพื่อนในระดับเดียวกันได้

มีฉากหนึ่งในละครทีวีเรื่อง "Apocalypse of Pretending": Wang Yuyan หัวหน้าทนายความ Tang Ying ได้ริเริ่มที่จะรับช่วงต่อคดีเกี่ยวกับการควบรวมและซื้อกิจการข้ามพรมแดน Tang Ying คิด ว่า Wang Lu "ต้องรู้มากเกี่ยวกับการควบรวมและซื้อกิจการข้ามพรมแดน" "การควบรวมกิจการ" คำตอบของ Wang Lu คือ "ฉันเข้าใจ" สิ่งนี้ผสมผสานอย่างลงตัวกับคำพูดอันโด่งดังของเธอจากรายการ "Fake it until you make it" หลายครั้งคุณไม่จำเป็นต้องเข้าใจทุกอย่างเกี่ยวกับงานตั้งแต่ต้น คุณยังคงสามารถบรรลุผลแบบเดียวกันได้โดยการ “ทำเป็น” ที่จะดูและเรียนรู้ และคุณจะไม่พลาดโอกาสเพราะคุณเรียนรู้มันสายเกินไป

อย่างไรก็ตาม "การเสแสร้ง" ไม่ได้หมายความว่า "การโกง" บางคนโกหกว่ามีความเชี่ยวชาญในทักษะบางอย่างและได้งานทำ แต่แล้วพวกเขาก็ไม่ได้เรียนรู้และปรับปรุงและไม่สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ "เสแสร้ง" ไม่ได้แปลว่า "เปรียบเทียบ" ไม่ได้หมายถึงการสะสมแบรนด์กระฎุมพีน้อยเพื่อรักษาความไร้สาระ

"การเสแสร้ง" เป็นเพียงวิธีการทำสิ่งต่างๆ ไม่ใช่ข้ออ้างที่จะขี้เกียจ ความสำเร็จที่แท้จริงต้องได้รับการสนับสนุนจากการทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง และการทำงานหนักเป็นรากฐานของความมั่นใจในตนเองในระยะยาว

Li Xuefei ที่มา: China Youth Daily

[บรรณาธิการ: Ge Cheng] ผลบอลตอง888|แอพราคาบอลไหล|
ผลบอลเนชั่นลีกเมื่อคืน  ผลบอล88888
สตรแทงบอลsbobet ตารางคะแนนแชมป์เปียนชิพอังกฤษล่าสุด
morn