fy: ผลบอลสด วนน 888 - ดวอลเลยบอลสดโตโยตาทมวดไชยนาวาส

ผลบอลสด วนน 888

368 26
tag☠️: ผลบอลสด วนน 888


China News Service, ไหโข่ว, วันที่ 9 ธันวาคม (ผู้สื่อข่าว Yin Haiming และ Wang Ziqian) การประชุมแลกเปลี่ยนผู้มีความสามารถพิเศษของจีน (ไหหลำ) ครั้งแรกเปิดขึ้นที่ไหโข่วเมื่อวันที่ 9 ในกิจกรรมการสรรหาผู้มีความสามารถพิเศษที่จัดขึ้นพร้อมกันนั้น นายจ้างได้จัดหางานมากกว่า 10,000 ตำแหน่งให้กับผู้หางานทั้งในและต่างประเทศ

การประชุมแลกเปลี่ยนผู้มีความสามารถพิเศษของจีน (ไห่หนาน) ครั้งแรกเปิดฉากขึ้นที่ไหโข่วเมื่อวันที่ 9 ที่ผ่านมา การประชุมดังกล่าวจัดกิจกรรมสรรหาผู้มีความสามารถพิเศษไปพร้อมๆ กัน โดยมีตำแหน่งงานมากกว่า 10,000 ตำแหน่ง และดึงดูดผู้หางานจำนวนมาก ภาพถ่ายโดย Yin Haiming นักข่าว China News Service

ตำแหน่งรับสมัครงานนี้มุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมชั้นนำ 4 อุตสาหกรรม ได้แก่ การท่องเที่ยวท่าเรือการค้าเสรีไห่หนาน อุตสาหกรรมบริการสมัยใหม่ อุตสาหกรรมเทคโนโลยีขั้นสูง และการเกษตรที่มีประสิทธิภาพสูงในเขตร้อน โดยเปิดรับผู้สำเร็จการศึกษาระดับวิทยาลัย ความสามารถทางสังคม, นักเรียนต่างชาติ, ดำเนินการจับคู่กับผู้มีความสามารถที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น บริษัทเสนอตำแหน่งงานประมาณหนึ่งพันตำแหน่ง โดยมีเงินเดือนประจำปีมากกว่า 300,000 หยวน (RMB เหมือนกันด้านล่าง) และมีมากกว่า 100 ตำแหน่งที่มีเงินเดือนประจำปีมากกว่า 1 ล้านหยวน

"ไห่หนานอยู่ในช่วงเวลาวิกฤติสำหรับการสร้างท่าเรือการค้าเสรีและเป็นช่วงหน้าต่างสำหรับการพัฒนาคุณภาพสูง และกำลังกระหายผู้ที่มีความสามารถมากขึ้นกว่าเดิม" เฟิง เฟย เลขาธิการคณะกรรมการพรรคประจำจังหวัดไห่หนาน กล่าวในสุนทรพจน์ของเขาว่า ปัจจุบัน อุตสาหกรรมหลัก 4 อุตสาหกรรมชั้นนำของไห่หนานคิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 70% ของ GDP ของมณฑล อุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์ในอนาคต 3 อุตสาหกรรม ได้แก่ อุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์ ทะเลน้ำลึก และการบินและอวกาศ กำลังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ธุรกิจของตัวเอง ในเวลาเดียวกัน ท่าเรือการค้าเสรีไห่หนาน (Hainan Free Trade Port) เทียบเคียงกับระดับการเปิดกว้างสูงสุดของโลก และมีข้อได้เปรียบอย่างมากสำหรับการจ้างงานผู้มีความสามารถและการเป็นผู้ประกอบการ

นักข่าวสังเกตเห็นว่างานนี้ไม่เพียงแต่รวมตำแหน่งแบบดั้งเดิม เช่น ครูและฝ่ายบริหาร แต่ยังรวมไปถึงตำแหน่งที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง เช่น นักวิทยาศาสตร์เกษตรรุ่นเยาว์ และนักวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ด้านข้อมูลการบินและอวกาศ หยาง ฟาน หัวหน้าแผนก International Talent Workstation ประจำเมืองวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอ่าวหยาโจว เมืองซานย่า หยาโจวเบย์ กล่าวว่า อุทยานแห่งนี้กำลังรับสมัครนักวิทยาศาสตร์การเพาะพันธุ์จีโนม ผู้นำทางวิชาการด้านการวิจัยวิทยาศาสตร์ใต้ท้องทะเลลึก และตำแหน่งอื่นๆ ในอุตสาหกรรมชั้นนำ เช่น อุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์เพาะพันธุ์ทางตอนใต้ และทะเลน้ำลึก .

"มีโลกอันกว้างใหญ่สำหรับฉันในการเรียนรู้และเติบโตในไหหลำ" Yuan Weihong ปริญญาเอกจาก School of Life Sciences แห่งมหาวิทยาลัยปักกิ่ง วางแผนที่จะเข้าร่วม Hainan Boao Lecheng International Medical Tourism เขตนำร่อง (เรียกว่า "เขตนำร่องเล่อเฉิง") เพื่อมีส่วนร่วมในการวิจัยเชิงนโยบายและการดำเนินโครงการ เธอกล่าวว่าเขตนำร่องเล่อเฉิงเป็น "เขตพิเศษทางการแพทย์" เพียงแห่งเดียวของจีน และมีนโยบายบุกเบิกและนำร่องมากมาย ซึ่งช่วยให้เธอสามารถนำสิ่งที่ได้เรียนรู้ไปประยุกต์ใช้

พวกเขามองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับโอกาสการพัฒนาของเกาะไหหลำ และนักเรียนต่างชาติก็หวังว่าจะได้เป็น "นักเดินทางทางทะเล" Irina Malinovskaia นักศึกษาชาวรัสเซียที่กำลังศึกษาอยู่ที่ Hainan University School of Tourism ต้องการอยู่ต่อในไห่หนานและทำงานเกี่ยวกับการท่องเที่ยวต่างประเทศ “ไห่หนานมีทรัพยากรด้านการท่องเที่ยวที่อุดมสมบูรณ์ ฉันเชื่อว่านักท่องเที่ยวต่างชาติจะเข้าและออกจากเกาะได้สะดวกกว่าหลังจากนั้น เกาะนี้ปิดแล้ว"

เฟิงเฟยแนะนำว่าท่าเรือการค้าเสรีไห่หนานได้ดำเนินนโยบายผู้มีความสามารถที่เปิดกว้างมากขึ้น โดยตั้งแต่เดือนเมษายน 2561 เป็นต้นมา ท่าเรือได้นำแผนปฏิบัติการ "ผู้มีความสามารถนับล้านเข้าสู่ไห่หนาน" และแนะนำมากกว่า 600,000 ความสามารถทุกประเภทในห้าปี เขากล่าวว่าไห่หนานจะส่งเสริมการพัฒนาการศึกษา เทคโนโลยี และความสามารถแบบบูรณาการ และมุ่งมั่นที่จะเป็นสวรรค์ที่รวบรวมทรัพยากรนวัตกรรมระดับโลกและเต็มไปด้วยพลังของผู้ประกอบการ (จบ)

[บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู] โปรเเกรมการถ่ายทอดสดบอล|แถลงบอล|