แหล่งที่มา: บานกฬาดวอลเลยบอลสด
2023-11-15 09:58:52

.ด บอลสด s3 2.บอลลิเวอร์พูลคืนนี้ 3.liverpoolchampionucl 4.ผลบอลฟุตบอลวันนี้


China News Service, ไทเป, วันที่ 13 พฤศจิกายน (นักข่าว Chen Xiaoyuan) สถิติล่าสุดที่ออกโดยตลาดหลักทรัพย์ไต้หวันเมื่อวันที่ 13 แสดงให้เห็นว่าตั้งแต่เดือนมกราคมถึงตุลาคมปีนี้ บริษัทจดทะเบียนในไต้หวันมีรายได้รวม 30,375.2 พันล้านหยวน (NTD, เดียวกันด้านล่าง) ลดลง 10.15% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว โดยมีบริษัท 339 บริษัท มีการเติบโตของรายได้ และรวม 650 บริษัท มีบริษัทที่ลดลง

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ออกโดยตลาดหลักทรัพย์ในวันเดียวกันพบว่าในเดือนตุลาคมรายรับของบริษัทจดทะเบียนในไต้หวันอยู่ที่ 3.4885 พันล้านหยวน ลดลง 1.41% จากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว อุตสาหกรรมหลักที่ลดลง ได้แก่ อุตสาหกรรมการขนส่ง อุตสาหกรรมกีฬาและสันทนาการ และอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์

ในเดือนตุลาคม มีบริษัทจดทะเบียนในไต้หวัน 456 แห่งที่มีรายได้เติบโต และรวม 533 บริษัทที่มีรายได้ลดลง

ตามรายงาน ในเดือนตุลาคม อุตสาหกรรมหลักที่มีการเติบโตของรายได้ของบริษัทจดทะเบียนในไต้หวัน ได้แก่ การท่องเที่ยว การเงิน และการประกันภัย ฯลฯ ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงตุลาคม อุตสาหกรรมสามอันดับแรกที่มีการเติบโตของรายได้สะสมของบริษัทจดทะเบียนในไต้หวัน บริษัทต่างๆ ได้แก่ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว อุตสาหกรรมยานยนต์ และอุตสาหกรรมบริการข้อมูล

สถิติแสดงให้เห็นว่า ในบรรดาอุตสาหกรรมที่มีการเติบโตของรายได้เพิ่มขึ้นทุกปีของบริษัทจดทะเบียนในไต้หวันในเดือนตุลาคม อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการมีสาเหตุหลักมาจากความต้องการเดินทางข้ามพรมแดนที่เพิ่มขึ้นและการฟื้นตัวของ ปริมาณผู้โดยสารหลังการแพร่ระบาดอุตสาหกรรมการเงินและการประกันภัยเกิดจากการประกันภัยรายได้สุทธิเพิ่มขึ้น

ในบรรดาอุตสาหกรรมที่มีรายได้ลดลงมากขึ้นเมื่อเทียบเป็นรายปีในเดือนตุลาคม อุตสาหกรรมการขนส่งได้รับความเดือดร้อนจากความต้องการของตลาดที่ลดลงเนื่องจากแรงกดดันด้านเงินเฟ้อและอัตราค่าระวางเรือลดลง อุตสาหกรรมกีฬาและสันทนาการได้รับผลกระทบจากสินค้าคงคลัง การปรับเปลี่ยนโดยลูกค้า OEM และช่วงฐานปีที่แล้วค่อนข้างสูง . (จบ) [บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ไฮไลท์ฟุตบอลตารางคะแนน|ลิเวอร์พูลพบคริสตัลพาเลซ|

ดบอลสดleeds

ซื้อสลากออนไลน์

แมจคจอหนสนsiamsport

ตารางฟุตบอลวันนี้pptv

ด บอลสด s3

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ