บอลไทยอินโดวันนี้

.บอลไทยอินโดวันนี้ 2.เสื้อบอลบาซ่า 3.ผลบอลราคา888 4.บอลไทยเวียดนามu22


ผลการคัดเลือก China Journalism Awards ครั้งที่ 33 ได้รับการประกาศแล้ว

ผลการคัดเลือก China Journalism Awards ครั้งที่ 33 ซึ่งสนับสนุนโดย All-China Journalists Association ได้รับการประกาศเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน . ผลงาน 377 ชิ้นจากสื่อต่างๆ ทุกระดับทั่วประเทศ คว้ารางวัล China News Award ได้แก่ รางวัลพิเศษ 3 รางวัล รางวัลที่หนึ่ง 73 รางวัล รางวัลรอง 114 รางวัล และรางวัลที่สาม 187 รางวัล

People's Daily แสดงความคิดเห็นว่า "สิบปีของการทำงานหนักและการทำงานหนักวาดภาพอันงดงาม - เขียนขึ้นเนื่องในโอกาสแห่งชัยชนะของสภาแห่งชาติครั้งที่ 20 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีน" สำนักข่าว Xinhua News Agency "แสวงหา ความสุขของชาวจีนและการฟื้นฟูชาติจีน - - ผลงาน 3 ชิ้น ได้แก่ "บันทึกการกำกับดูแลของคณะกรรมการกลางพรรค โดยมีสหายสี จิ้นผิง เป็นแกนหลักตั้งแต่การประชุมสมัชชาแห่งชาติของพรรคคอมมิวนิสต์จีน ครั้งที่ 18" และวิทยุกลางของจีนและ การถ่ายทอดสดข่าวโทรทัศน์ทางโทรทัศน์ "การประชุมระหว่างสมาชิกของคณะกรรมการประจำสำนักการเมืองของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนชุดที่ 20 กับนักข่าวชาวจีนและต่างประเทศ" ถูกนำเสนอในการประชุม ผู้พิพากษายอมรับอย่างสูงและได้รับรางวัลพิเศษ

ในการคัดเลือกนี้ มีผลงานข่าวที่ยอดเยี่ยมมากมายที่สะท้อนถึงงานหลัก กิจกรรมที่สำคัญ โมเดลขั้นสูง และแนวโน้มการบูรณาการในปี 2022 เช่น รายงานส่งเสริมความคิดและกิจกรรมที่สำคัญของพรรคและผู้นำของรัฐ “เลขาธิการทั่วไป มุ่งหน้าสู่ประเทศที่เข้มแข็ง นำความทันสมัยของจีน” ความเห็นทางการเมือง “ผู้นำ” ต้อนรับการประชุมที่ประสบความสำเร็จครั้งที่ 20 สภาแห่งชาติของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและตัวอย่างทั่วไปที่แสดงให้เห็นพลังของเยาวชนในยุคใหม่ รายงาน "China UP!" ” และ “แม่น้ำและภูเขาพันไมล์ใหม่” ซึ่งรวบรวมนวัตกรรมของการบูรณาการสื่อ ได้รับรางวัลชนะเลิศ

"รายงานการฟื้นฟูชนบท" "การทำลายน้ำแข็งในระบบการลงทุนและการเงินทางรถไฟ รถไฟความเร็วสูงเอกชนแห่งแรกของประเทศที่เปิดให้บริการ" "การสืบสวนของนักข่าว · หนังแกะไปไหน?" "" และผลงานอื่นๆ สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ที่ยอดเยี่ยมของนักข่าวที่ให้ความสนใจกับประเด็นร้อนทางสังคม วิถีชีวิตและความรู้สึกของผู้คน เจาะลึกถึงรากหญ้าเพื่อทำการสัมภาษณ์และการวิจัย เสริมสร้าง "สี่พลัง" อย่างต่อเนื่อง และฝึกฝนผลงานอันวิจิตรของพวกเขา

สมาคมนักข่าวจีนจะจัดการประชุมการนำเสนอรางวัล China Journalism Award และ Yangtze River Taofen Award ในอนาคตอันใกล้นี้ เพื่อมอบรางวัลให้กับตัวแทนของผู้ชนะ

 

 

 

 

 

ที่มา: สำนักงานรางวัล

การออกแบบ: Li Zhuo และ He Weiwei

(บัญชีสาธารณะ "China Journalists Association" WeChat)

[บรรณาธิการ: Fu Zihao] 1.52บอล|250บอล|