ไฮ ไล ท บอล ไทย u19 อ ร ก

.ไฮ ไล ท บอล ไทย u19 อ ร ก 2.ตารางคะแนนไทย 3.ชอนกบอลไทย 4.livesport1

ชลโอบาปตสตาsiamsport

China News Service, ลาซา, 6 พฤศจิกายน (เจียง เฟยโป, จ้าวหลาง, หลี่ หลิน) การสัมมนาทางวิชาการในวาระครบรอบ 10 ปีของโครงการริเริ่ม "Belt and Road" ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Academy of Social Sciences แห่งเขตปกครองตนเองทิเบตและ China News Service จัดขึ้นที่เมืองลาซาเมื่อวันที่ 5 จากสมาคมจีน ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการมากกว่า 60 คนจาก Academy of Sciences, China Tibetology Research Center, Academy of Social Sciences of the Tibet Autonomous Region, Peking University, Fudan University, เช่นเดียวกับสถาบันยูเรเชียนแห่งกระทรวงพาณิชย์ สถาบันเศรษฐศาสตร์มหภาคของจีน และสถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัย และคลังสมองอื่นๆ ได้เข้าร่วมใน "ทิเบตให้การสนับสนุนทางปัญญาสำหรับโครงการริเริ่มหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง"

ภาพแสดงสถานที่จัดสัมมนา ภาพถ่ายโดย Gongga Laisong

Zheng Dui รองผู้อำนวยการสำนักงานกลุ่มประสานงานการทำงานทิเบตกลาง และผู้อำนวยการใหญ่ศูนย์วิจัยทิเบตวิทยาของจีน กล่าวในสุนทรพจน์ว่า ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ทิเบตได้สำรวจและให้ความรู้อย่างเต็มที่ เล่นเต็มที่มีเอกลักษณ์ด้วยการขี่ลมตะวันออกร่วมกันสร้าง “Belt and Road” ข้อดี โดยเน้นประเทศหลัก พื้นที่หลัก และโครงการหลัก เราจะขยายการเปิดกว้างสู่โลกภายนอกในวงกว้างขึ้น สาขาที่กว้างขึ้นและในระดับที่ลึกกว่าและบรรลุผลลัพธ์ที่น่าทึ่งในการแลกเปลี่ยนข้ามภูมิภาคการพัฒนาอุตสาหกรรมและความเจริญรุ่งเรืองทางวัฒนธรรมการบูรณาการภายในและภายนอกเสริมข้อได้เปรียบของกันและกันและบรรลุผลประโยชน์ร่วมกัน เข็มขัดเศรษฐกิจแบบเปิดชายแดน win-win กำลังเร่งความเร็ว

เขากล่าวว่าเมื่อเผชิญกับอนาคต ศูนย์วิจัย Tibetology ของจีนยินดีที่จะทำงานร่วมกับ China News Service, Tibet Academy of Social Sciences และสถาบันอื่นๆ เพื่ออาศัยข้อได้เปรียบของตนเองในการวิจัยทางวิชาการ การแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ ฯลฯ . ผู้ให้บริการที่สำคัญ เช่น ฟอรัมที่มีแบรนด์และแพลตฟอร์มที่เป็นระบบ ยังคงพัฒนาความสามารถของเจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาลในการให้คำแนะนำและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและการเรียนรู้ร่วมกัน ผ่านทางคลังความคิดแบบมืออาชีพ เพื่อให้การสนับสนุนทางปัญญาและการสนับสนุนทางวิชาการแก่ทิเบตได้ดียิ่งขึ้น การก่อสร้างร่วมคุณภาพ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง"

Wei Xiuchang รองประธานรัฐบาลเขตปกครองตนเองทิเบตกล่าวว่าทิเบตได้อาศัยข้อได้เปรียบของตนเองในการสร้างช่องทางสำคัญที่เปิดกว้างสู่เอเชียใต้อย่างแข็งขัน และได้สร้างความก้าวหน้าเชิงบวกในการบูรณาการเป็น "One Belt" ,โครงการ One Road" ทิเบตประสบความสำเร็จอย่างมีประสิทธิผลและผลลัพธ์ที่น่าทึ่งในการสื่อสารนโยบาย การเชื่อมต่อสิ่งอำนวยความสะดวก การค้าที่ไม่มีอุปสรรค การรวมตัวทางการเงิน และการเชื่อมต่อระหว่างประชาชน ท่าเรือต่างๆ ในทิเบต สวนอุตสาหกรรมมิตรภาพจีน-เนปาล เขตพัฒนาเศรษฐกิจลาซา (Lhasa Economic Development Zone Comprehensive Bonded Zone) และเขตความร่วมมือทางเศรษฐกิจชายแดน Gyirong ได้เร่งการก่อสร้าง ระดับความร่วมมือระหว่างประเทศ และการแลกเปลี่ยน ตลอดจนขีดความสามารถได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

Chen Lujun เลขาธิการคณะกรรมการพรรคและประธาน China News Service กล่าวว่าในกระบวนการบูรณาการเข้ากับการก่อสร้าง "Belt and Road" ทิเบตได้เปิดโอกาสสำคัญสำหรับการพัฒนานวัตกรรม การสัมมนาครั้งนี้เอื้อต่อการส่งเสริมความเข้าใจที่ครอบคลุมและถูกต้องเกี่ยวกับยุทธศาสตร์ของพรรคในการปกครองทิเบตในยุคใหม่ในด้านวิชาการ คลังสมอง และสื่อ โดยให้การสนับสนุนทางวิชาการและข้อเสนอแนะเชิงนโยบายเพื่อการบูรณาการที่ดีขึ้นของทิเบตเข้ากับการก่อสร้าง "Belt and Road" และปรับปรุงสิ่งใหม่ ในช่วงเวลานี้ เราได้ทำการสำรวจใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์ในความสามารถด้านการสื่อสารระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้องกับทิเบต

โซลิน รองเลขาธิการกลุ่มผู้นำพรรคและประธานสถาบันสังคมศาสตร์แห่งเขตปกครองตนเองทิเบต กล่าวว่า ในฐานะช่องทางสำคัญในการเปิดสู่เอเชียใต้ในการบูรณาการเข้ากับ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ความคิดริเริ่ม" ทิเบตจะต้องเสริมสร้างความเชื่อมโยงภายในและภายนอกและมุ่งมั่นที่จะเชื่อมโยงระหว่างตลาดภายในประเทศและตลาดเอเชียใต้ "ความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์" ภายในประเทศ เราควรกระชับความสัมพันธ์ในเชิงรุกกับยุทธศาสตร์ระดับภูมิภาคที่สำคัญ เช่น เศรษฐกิจเฉิงตู-ฉงชิ่ง Circle และ New Western Land-Sea Corridor ภายนอก เราควรมุ่งเน้นไปที่ประเทศเนปาลและกระชับโครงสร้างพื้นฐาน เศรษฐกิจ การค้า เกษตรกรรม การเลี้ยงสัตว์ มนุษยศาสตร์ และความร่วมมือในด้านการเงินและสาขาอื่น ๆ อย่างแข็งขันส่งเสริมการก่อสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกัน ระหว่างจีนและเนปาล และส่งเสริมการเปิดประเทศทิเบตสู่โลกภายนอกสู่ระดับใหม่อย่างต่อเนื่อง

Xu Wenhua รองผู้อำนวยการสถาบันชาติพันธุ์วิทยาและมานุษยวิทยาของ Chinese Academy of Social Sciences กล่าวว่า เป็นที่คาดการณ์ได้ว่าด้วยความก้าวหน้าอย่างแข็งแกร่งของการก่อสร้างร่วมกันของ "Belt and Road" ของทิเบต จะกลายเป็นสถานที่สำคัญสำหรับประเทศของฉันในการสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันสำหรับพื้นที่โดยรอบ ความเชื่อมโยง และความสัมพันธ์ นี่เป็นความรับผิดชอบที่สำคัญของทิเบตและเป็นความรับผิดชอบที่สำคัญของทุกสาขาอาชีพในทิเบต รวมถึงชุมชนสังคมศาสตร์ทิเบต .

รูปภาพแสดงสำนักข่าวจีนในสถานที่ออกจดหมายแต่งตั้งที่ปรึกษาด้านวิชาการชุดที่สามและผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นพิเศษของ "ถังคิดตะวันออก-ตะวันตก" ภาพถ่ายโดย Li Lin

เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างนักวิชาการและสื่อ China News Service หนึ่งในผู้จัดงานสัมมนาครั้งนี้ได้ออกจดหมายแต่งตั้งที่ปรึกษาทางวิชาการชุดที่สามและผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นพิเศษของ "ตะวันออก" -West Think Tank" ในสถานที่ มีรายงานว่า "East-West Think Tank" เป็นสถาบันวิจัยแบบสหวิทยาการ หลายภาษา สื่อทุกประเภท มุ่งเน้นการเผยแพร่ ไม่ใช่หน่วยงานที่รวบรวมผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการทั้งจากจีนและต่างประเทศ เผชิญกับประเด็นล้ำหน้าของ และมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างอารยธรรม สโลแกนคือ "อารยธรรมที่หลากหลาย โลกเดียว" วิสัยทัศน์คือ "การเรียนรู้ร่วมกันระหว่างอารยธรรมและการเจรจาที่มีเหตุผล" และภารกิจคือ "เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างอารยธรรมจีนและต่างประเทศและ ความผูกพันระหว่างประชาชน"

ในช่วงปลายปี 2020 China News Service ได้เปิดตัวคอลัมน์สารคดีเชิงวิชาการขนาดใหญ่ "คำถามตะวันออก-ตะวันตก" จนถึงขณะนี้ บริษัทได้สัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการชาวจีนและต่างประเทศมากกว่า 1,500 คน ตีพิมพ์บทความพิเศษของจีนมากกว่า 1,700 บทความ และมีปริมาณการอ่านออนไลน์รวมเกือบ 3 พันล้านครั้ง

ที่สถานที่สัมมนา ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการที่เข้าร่วมมุ่งเน้นไปที่หัวข้อ "ครบรอบ 10 ปีของโครงการริเริ่ม 'Belt and Road'" และ "โครงการริเริ่ม 'Belt and Road' และชุมชนใกล้เคียงที่มีการแบ่งปัน Future" และ "The 'Belt and Road' Initiative and the High-Quality Development of Tibet" มีการแลกเปลี่ยนหัวข้อย่อย 3 หัวข้อ: "บทบาทของสายสัมพันธ์ระดับประชาชนต่อประชาชนในการส่งเสริม 'เข็มขัด' คุณภาพสูงของทิเบต และการก่อสร้างถนน” การสัมมนาได้รับรายงานและสุนทรพจน์คุณภาพสูงเกือบ 30 ฉบับที่ส่งมาจากผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการ โดยให้ข้อเสนอแนะและความช่วยเหลือทางปัญญาในการส่งเสริมโครงการ Belt and Road Initiative ของทิเบต

การสัมมนาเชิงวิชาการนี้ได้รับคำแนะนำจากแผนกโฆษณาชวนเชื่อของคณะกรรมการพรรคเขตปกครองตนเองทิเบตและศูนย์วิจัยทิเบตวิทยาของจีน ซึ่งจัดโดยสาขาบริการข่าวจีนสาขาทิเบต และได้รับการสนับสนุนจากสาขาเกษตรกรรมเขตปกครองตนเองทิเบต ธนาคารแห่งประเทศจีน จำกัด (จบ)

[บรรณาธิการ: หวัง อี้]