fy: ผล บอล พา สา ไทย - ดวอลเลยบอลสดไทยเกาหลชงแชมปเอเชย2017

ผล บอล พา สา ไทย

2023-12-12 01:01:27

.ผล บอล พา สา ไทย 2.ฟุตบอลโลกเหลือกี่ทีม 3.แชมป์บอลโลก 4.ดูบอลช่องฟรีทีวี


China News Service, Quanzhou, 9 ธันวาคม (ผู้สื่อข่าว Sun Hong) โครงการศูนย์ศิลปะร่วมสมัย Cai Guoqiang ที่ริเริ่มโดย Cai Guoqiang ศิลปินชื่อดังระดับนานาชาติ ได้จัดพิธีแหวกแนวในวันที่ 9 ในเมือง Quanzhou มณฑลฝูเจี้ยน เมืองมรดกโลกและเมืองที่มีชื่อเสียง บ้านเกิดของชาวจีนโพ้นทะเลในประเทศจีน “นี่คือของขวัญที่สร้างสรรค์ร่วมกันโดยศิลปินชาวจีนและอเมริกา และอุทิศให้กับเมืองโบราณ Quanzhou ที่มีอายุนับพันปี และต่อโลกในพันปีข้างหน้า” Cai Guoqiang กล่าว

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม พิธีวางศิลาฤกษ์สำหรับโครงการศูนย์ศิลปะร่วมสมัย Cai Guoqiang จัดขึ้นที่เมืองฉวนโจว ฝูเจี้ยน ได้รับความอนุเคราะห์จาก Quanzhou Cultural Tourism Group

ในปี 1957 Cai Guoqiang เกิดที่ Quanzhou ซึ่งเขาเติบโตมาจนกลายเป็นหนึ่งในศิลปินร่วมสมัยที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติมากที่สุดในประเทศจีน เขาดำรงตำแหน่งหัวหน้านักออกแบบศิลป์วิชวลเอฟเฟกต์ในพิธีเปิดและปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ปักกิ่ง 2008 และโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 เขาเดินทางไปทั่วโลกจัดนิทรรศการในหอศิลป์ที่สำคัญทั่วโลกโดยมีการสนทนากับศิลปะตะวันตก และส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างอารยธรรมตะวันออกและตะวันตก

ในปี 2021 Quanzhou จะถูกรวมอยู่ในรายชื่อมรดกโลกในนามของเมือง Cai Guoqiang มักกล่าวว่า "มรดกทางวัฒนธรรมอันอุดมสมบูรณ์ของ Quanzhou ซึ่งเป็นมรดกโลก เป็นแหล่งการสร้างสรรค์ที่ไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับฉัน"

Cai Guoqiang กล่าวสุนทรพจน์ในพิธีแหวกแนว ได้รับความอนุเคราะห์จาก Quanzhou Cultural Tourism Group

ศูนย์ศิลปะร่วมสมัย Cai Guoqiang เชิญสถาปนิกชาวอเมริกัน Frank Gehry หรือที่รู้จักในชื่อ “ปิกัสโซแห่งสถาปัตยกรรม” มาออกแบบแนวความคิด โครงการนี้ผสมผสานองค์ประกอบทางวัฒนธรรมดั้งเดิมของฝูเจี้ยนตอนใต้ และได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ไฟอันเป็นสัญลักษณ์ของ Cai Guoqiang โครงการตั้งอยู่ในพื้นที่ Xiu Smear ของเขตการลงทุนของไต้หวัน Quanzhou โดยมีพื้นที่ 120 เอเคอร์ ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ 60 เอเคอร์สำหรับสถานที่จัดงาน, 60 เอเคอร์สำหรับพื้นที่รองรับภูมิทัศน์สี่เหลี่ยมจัตุรัสโดยรอบ และพื้นที่อาคารนิทรรศการหลัก 45,000 ตารางเมตร.

ศูนย์ศิลปะร่วมสมัย Cai Guo-Qiang เป็นตัวอย่างที่ดีเลิศของการแสดงดอกไม้ไฟของ Cai Guo-Qiang การออกแบบภายนอกของอาคารพยายามทำให้ช่วงเวลาแห่งการระเบิดของดอกไม้ไฟแข็งแกร่งขึ้น เปลือกโลหะสีอ่อนและโครงสร้างกระจกโปร่งใส สร้างรูปทรงที่หรูหราและพลิ้วไหว การเคลื่อนไหวเป็นลูกคลื่นของพื้นผิวโลหะทำให้ผู้คนนึกถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานของ Quanzhou ในฐานะ "ท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก" กระจกที่ไหลและโครงสร้างโลหะสี ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสายน้ำที่ไหลลงมาจากภูเขาโดยรอบ จะช่วยเติมความมีชีวิตชีวาให้กับการพัฒนาเศรษฐกิจและความเจริญรุ่งเรืองทางวัฒนธรรมของเมืองโบราณแห่งนี้

"การออกแบบของ Gehry ดึงเอาสารอาหารจาก Quanzhou และยังสื่อถึงงานศิลปะของฉันด้วย" Cai Guoqiang กล่าวว่านี่คือผลลัพธ์การพัฒนาของสถาปนิกผู้ยิ่งใหญ่ที่ซึมซับแก่นแท้ของวัฒนธรรมท้องถิ่นและปรับตัวให้เข้ากับสภาพท้องถิ่น มันยัง ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งของเกห์รีเกี่ยวกับเพื่อนที่แสนรักในเฉวียนโจวคือการตกผลึกของมิตรภาพ ศิลปะ และบุคลิกที่คอยกระตุ้นกันและกันและเติบโตเป็นผู้ใหญ่ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

Cai Shengsheng นายกเทศมนตรีเมือง Quanzhou ชี้ให้เห็นว่า หลังจากเสร็จสิ้น Cai Guoqiang Contemporary Art Center แล้ว ศูนย์แห่งนี้จะเชื่อมโยงมรดกทางวัฒนธรรมของ Quanzhou ซึ่งเป็นมรดกโลก และความเป็นไปได้อันไม่มีที่สิ้นสุดของศิลปะร่วมสมัย . แบรนด์ Silk Road มีบทบาทที่ไม่มีใครเทียบได้

ดอกไม้ไฟ "ไข่อีสเตอร์" ที่นำเสนอโดย Cai Guoqiang ในพิธีแหวกแนวนั้นน่าทึ่งมาก ภาพถ่ายจัดทำโดย Quanzhou Cultural Tourism Group

ในวันนั้น ม่าน "ต้นหลิว" สีแดงระเบิดกลางอากาศ พร้อมด้วยน้ำพุสีเงินจากโดรนทางอากาศ นี่คือ "ไข่อีสเตอร์" ที่น่าประหลาดใจของ Cai Guoqiang ที่อุทิศให้กับ พิธีแหวกแนวและยังเป็นสัญลักษณ์ของศูนย์ศิลปะร่วมสมัย โดยจะนำความคาดหวังและวิสัยทัศน์ที่มากขึ้นมาสู่อนาคตของศิลปะในเมืองฉวนโจวด้วยรูปลักษณ์ใหม่ล่าสุดและวิสัยทัศน์ระดับสากล

ในฐานะเจ้าของโครงการ บุคคลที่เกี่ยวข้องซึ่งรับผิดชอบกลุ่มการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม Quanzhou กล่าวว่า พวกเขาจะดำเนินการเปลี่ยนแปลงการออกแบบแผนแนวคิดของโครงการโดยเร็วที่สุด และส่งเสริมการก่อสร้างโครงการตามที่ โดยเร็วที่สุด

เป็นที่เข้าใจกันว่าหลังจากเสร็จสิ้นศูนย์ศิลปะร่วมสมัย Cai Guoqiang ศูนย์แห่งนี้จะกลายเป็นเวทีในการดึงดูดผู้มีความสามารถและสถาบันชั้นนำของโลกในสาขาศิลปะ วิทยาศาสตร์ การออกแบบ และสาขาอื่นๆ ให้มาแสดงนวัตกรรม ช่วยให้โลกมองเห็น เข้าถึง และเข้าใจเมืองเฉวียนโจว (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: Tian Bochuan] ตารางบอลสดวันนี้|ตารางบอลไทย2019|