fy: ไทย อ นเด ย บอล ถ ายทอดสดช อง - ตารางดบอลสด
homeราคาบอลวันนี้ไทย อ นเด ย บอล ถ ายทอดสดช อง

ไทย อ นเด ย บอล ถ ายทอดสดช อง

ผลบอลไทย8882023-12-10 16:04:42

.ไทย อ นเด ย บอล ถ ายทอดสดช อง 2.มิลานvsนิวคาสเซิล 3.สเปอร์สสด 4.โปรแกรมแข่งพรีเมียร์ลีก


China News Service, ปักกิ่ง, 8 ธันวาคม: หัวข้อ: สำนักการเมืองของคณะกรรมการกลาง CPC ศึกษาสัญญาณสำคัญ 3 ประการที่ส่งมาจากงานทางเศรษฐกิจในปี 2024

Wang Enbo นักข่าว China News Service

สำนักการเมืองคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน 12 มีการประชุมวันที่ 8 มีนาคม เพื่อวิเคราะห์และศึกษางานเศรษฐกิจปี 2567 และส่งสัญญาณสำคัญ 3 ประการเกี่ยวกับเศรษฐกิจจีน

สรุปปี 2566 เศรษฐกิจจีนจะฟื้นตัวดีขึ้น

ปีนี้เป็นปีที่เศรษฐกิจกลับมาพัฒนาอีกครั้งหลังป้องกันโควิด-19 เป็นเวลา 3 ปี และการควบคุม จะทนต่อแรงกดดันจากภายนอกเอาชนะความยากลำบากภายในและดึงดูดความสนใจของทุกฝ่ายได้อย่างไร

การประชุมครั้งนี้ให้การตัดสินที่เชื่อถือได้เกี่ยวกับสถานการณ์ในปี 2023 โดยเชื่อว่าจีน "มุ่งเน้นไปที่การขยายอุปสงค์ภายในประเทศ การปรับโครงสร้างให้เหมาะสม การเพิ่มความมั่นใจ การป้องกันและขจัดความเสี่ยง" และเศรษฐกิจกำลัง "ฟื้นตัวและปรับปรุง" .

สถิติสามารถให้การสนับสนุนสิ่งนี้ได้ ในช่วงสามไตรมาสแรก ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของจีนขยายตัว 5.2% เมื่อเทียบเป็นรายปี และอัตราการเติบโตยังคงเป็นผู้นำในกลุ่มเศรษฐกิจหลักของโลก ตัวแทนหัวหน้ากองทุนการเงินระหว่างประเทศในจีนกล่าวว่าจีนยังคงเป็นกลไกขับเคลื่อนการเติบโตทางเศรษฐกิจโลกที่ใหญ่ที่สุด โดยมีส่วนสนับสนุนหนึ่งในสามของการเติบโตทั่วโลก

Niu Li รองผู้อำนวยการแผนกพยากรณ์เศรษฐกิจของศูนย์ข้อมูลแห่งรัฐ กล่าวว่า แรงผลักดันจากการผสมผสานระหว่างนโยบายการเติบโตที่มีเสถียรภาพและปัจจัยอื่น ๆ ทำให้เศรษฐกิจของจีนดีดตัวดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ อัตรากำไรของทั้งอุปสงค์และอุปทานในประเทศดีขึ้นและคาดว่าทั้งปีจะ บนพื้นฐานของ "ต่ำในส่วนหน้าและสูงตรงกลาง" เราจะบรรลุ "ความมั่นคงในด้านหลัง" และเสร็จสมบูรณ์ทางเศรษฐกิจและสังคมในปีนี้ เป้าหมายการพัฒนา

ข่าวดีก็มาจากงานหลักบางงานเช่นกัน การประชุมชี้ให้เห็นว่าในปี 2023 จีนจะ "พัฒนาการพัฒนาคุณภาพสูงอย่างแข็งแกร่ง และสร้างความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการก่อสร้างระบบอุตสาหกรรมสมัยใหม่" ในเวลาเดียวกัน จีนได้ "บรรลุความก้าวหน้าใหม่ๆ ในนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การปฏิรูปขั้นสูงและการเปิดกว้างในเชิงลึก รวมรากฐานสำหรับการพัฒนาที่ปลอดภัย ให้การคุ้มครองที่มีประสิทธิภาพสำหรับการดำรงชีวิตของผู้คน และสร้างความก้าวหน้าอย่างมั่นคงในการสร้างประเทศสังคมนิยมสมัยใหม่ใน หนทางอันรอบด้าน"

ได้กำหนดแนวทางทั่วไปของการ "แสวงหาความก้าวหน้าในขณะที่รักษาเสถียรภาพ" ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และในขณะเดียวกัน "ส่งเสริมเสถียรภาพผ่านความก้าวหน้า สร้างก่อนแล้วจึงทำลาย" แนวความคิดนี้ยังดำเนินไปตามนโยบายของปีหน้าด้วย

"เสริมสร้างความเข้มแข็งในการปรับนโยบายเศรษฐกิจมหภาคแบบสวนทางวัฏจักรและระหว่างวัฏจักร และดำเนินการใช้นโยบายการคลังเชิงรุกและนโยบายการเงินที่รอบคอบต่อไป" โดยเน้นถึงคุณลักษณะของความต่อเนื่อง ความมั่นคง และความยั่งยืน “นโยบายการคลังเชิงรุกจะต้องเข้มข้นขึ้นอย่างเหมาะสมและปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพ และนโยบายการเงินที่รอบคอบจะต้องมีความยืดหยุ่น เหมาะสม แม่นยำ และมีประสิทธิภาพ” ซึ่งหมายความว่าการควบคุมทางเศรษฐกิจมหภาคจะได้รับการปรับปรุงและปฏิบัติได้มากขึ้น และจะพยายามตอบสนอง ต่อสถานการณ์

ในความเป็นจริง ตั้งแต่การออกพันธบัตรรัฐบาลพิเศษเพิ่มเติมอีก 1 ล้านล้านหยวน ไปจนถึงการลดอัตราส่วนสำรองเงินฝากตามกฎหมาย ไปจนถึงการลดภาษีแสตมป์จากธุรกรรมหลักทรัพย์ลงครึ่งหนึ่ง จีนได้เปิดกล่องเครื่องมือบ่อยครั้งในปีนี้และเปิดตัว จำนวนมาตรการนโยบายสำคัญที่นำไปใช้ได้จริงและมีประสิทธิภาพ ในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว หัวหน้าแผนกเศรษฐกิจที่ครอบคลุมแห่งชาติของคณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติ เน้นย้ำว่าระบบควบคุมมหภาคของจีนมีความสมบูรณ์มากขึ้น เครื่องมือสำรองนโยบายได้รับการเสริมคุณค่าอย่างต่อเนื่อง ประสบการณ์การควบคุมมหภาคได้รับการสะสมอย่างต่อเนื่อง ตอบสนองต่อความเสี่ยงและความท้าทายทั้งในประเทศและต่างประเทศ และยังมีช่องว่างอีกมากสำหรับนโยบายมหภาค

เป็นที่น่าสังเกตว่าการประชุมครั้งนี้ยังได้เสนอ "การเสริมสร้างความสอดคล้องของการวางแนวนโยบายมหภาค" ซึ่งหมายความว่าในปีหน้านโยบายในด้านต่างๆ จะให้ความสำคัญกับทิศทางเดียวกันมากขึ้น และใช้ "การเจาะแบบผสมผสาน" เพื่อ ช่วยให้เศรษฐกิจฟื้นตัว ให้ดีขึ้น

มีการปรับใช้ปัญหา

ในปัจจุบัน สภาพแวดล้อมภายนอกยังคงมีความไม่แน่นอนอย่างมาก การรักษาอุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทานให้ปลอดภัย มั่นคง และราบรื่นเป็นการสนับสนุนที่สำคัญสำหรับการพัฒนาเศรษฐกิจคุณภาพสูง ที่ประชุมเสนอว่านวัตกรรมทางเทคโนโลยีควรเป็นผู้นำในการสร้างระบบอุตสาหกรรมที่ทันสมัย ​​และปรับปรุงระดับความยืดหยุ่นและความปลอดภัยของอุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทาน

ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของจีนได้ปรับตัวลดลงเมื่อเร็วๆ นี้ สะท้อนให้เห็นว่าอุปสงค์ภายในประเทศที่ไม่เพียงพอยังคงถูกจำกัด เนื่องจากเป็นตัวบ่งชี้ชั้นนำที่สำคัญสำหรับการสังเกตประสิทธิภาพของเศรษฐกิจของประเทศ ที่ประชุมระบุว่าควรพยายามขยายอุปสงค์ในประเทศและสร้างวงจรคุณธรรมที่การบริโภคและการลงทุนส่งเสริมซึ่งกันและกัน

การประชุมยังได้หยิบยกข้อกำหนด "ระดับสูง" หลายประการ: "จำเป็นต้องปรับปรุงการปฏิรูปในด้านสำคัญ ๆ ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และยังคงอัดฉีดแรงผลักดันที่แข็งแกร่งในการพัฒนาคุณภาพสูง" และ "จำเป็นต้องขยายระดับสูงในระดับสูง - เปิดกว้างสู่โลกภายนอกและรวบรวมพื้นฐานของการค้าต่างประเทศและการลงทุนจากต่างประเทศ" ในเวลาเดียวกัน ได้รับการเตือนว่า “เราจะต้องดำเนินการป้องกันและแก้ไขความเสี่ยงในด้านสำคัญอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป และรักษาบรรทัดฐานของการไม่มีความเสี่ยงเชิงระบบอย่างเด็ดเดี่ยว”

ตามปกติ การประชุมงานเศรษฐกิจกลางก็จะจัดขึ้นเช่นกัน ยักษ์ใหญ่ทางเศรษฐกิจของจีนจะเดินหน้าต่อไปในปี 2567 ได้อย่างไรจะมีคำตอบที่ชัดเจนยิ่งขึ้น (จบ) [บรรณาธิการ: Tian Boqun] truepremierfootballhd1สด|ผลบอลไทยสด|

เวิร์คพอยท์23สดตอนนี้  ตารางคัดเลือกวอลเลย์บอลโอลิมปิก
ผลการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงคัดเลือกโอลิมปิก2024 ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิง
morn