บอล เยอรมัน เมื่อ คืน

.บอล เยอรมัน เมื่อ คืน 2.ดบอลสดชองnbt 3.กลุ่มฟุตบอลโลก2022 4.ผลฟุตบอลยูโร2024

7บอลสด

China News Service, เซี่ยงไฮ้, วันที่ 4 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว Guo Chaokai) ในช่วงบ่ายของวันที่ 4 พฤศจิกายน นายกรัฐมนตรีจีน Li Qiang ได้พบกับนายกรัฐมนตรี Smailov แห่งคาซัคสถานที่เซี่ยงไฮ้ ซึ่งอยู่ในประเทศจีนเพื่อเข้าร่วมงาน China International Import Expo ครั้งที่ 6

หลี่ เฉียงกล่าวว่านับตั้งแต่การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างจีนและคาซัคสถาน ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศยังคงยืนหยัดต่อบททดสอบของสถานการณ์ระหว่างประเทศที่เปลี่ยนแปลงไป และยังคงก้าวไปสู่ระดับใหม่อย่างต่อเนื่อง การร่วมมือกันเพื่อสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันระหว่างจีนและคาซัคสถานถือเป็นการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลของประมุขแห่งรัฐทั้งสอง และยังเป็นแนวทางพื้นฐานสำหรับการพัฒนาความสัมพันธ์จีน-คาซัคสถานในอนาคต จีนยินดีที่จะทำงานร่วมกับคาซัคสถานเพื่อใช้เป็นแนวทางและบูรณาการแนวคิดเรื่องมิตรภาพที่ยั่งยืน ความไว้วางใจซึ่งกันและกันในระดับสูง การแบ่งปันความมั่งคั่งและความหายนะในทุกด้านของความร่วมมือระหว่างทั้งสองประเทศ ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และขับเคลื่อน จับมือกันบนเส้นทางสู่ความทันสมัยเพื่อประโยชน์ของประชาชนทั้งสองให้ดีขึ้น

Li Qiang ชี้ให้เห็นว่าจีนยินดีที่จะทำงานร่วมกับคาซัคสถานต่อไปเพื่อร่วมกันสร้าง "Belt and Road" ที่มีคุณภาพสูง ดำเนินการตาม "แผนความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้าระหว่างรัฐบาลจีน-คาซัคสถาน" ต่อไป ขยายขนาดการค้าและกระชับความร่วมมือด้านกำลังการผลิตและการลงทุน เร่งการเจรจา และลงนามข้อตกลงคุ้มครองการลงทุนฉบับใหม่ ขยายความร่วมมือด้านพลังงาน ใช้ประโยชน์จากศักยภาพความร่วมมือในด้านพลังงานใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพ รูปแบบการเชื่อมต่อระหว่างกัน เช่น ท่าเรือชายแดน การขนส่งข้ามพรมแดน การขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบทางบก ทางทะเล และทางอากาศ และการขยายการท่องเที่ยว เยาวชน ท้องถิ่นและระดับประชาชนสู่ประชาชน และการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม จีนสนับสนุนคาซัคสถานในการเป็นเจ้าภาพการประชุมสุดยอดจีน-เอเชียกลางครั้งต่อไป และประธานหมุนเวียนขององค์การความร่วมมือเซี่ยงไฮ้ และยินดีที่จะร่วมกันส่งเสริมกลไกจีน-เอเชียกลางและความร่วมมือ SCO เพื่อให้บรรลุผลใหม่

Smailov กล่าวว่าคาซัคสถานยกย่องความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุมอย่างถาวรระหว่างทั้งสองประเทศและผลลัพธ์ที่ประสบผลสำเร็จจากความร่วมมือระหว่างคาซัคสถาน-จีน และสนับสนุนโครงการริเริ่มการพัฒนาระดับโลก โครงการริเริ่มด้านความปลอดภัยระดับโลก และโครงการริเริ่มอารยธรรมระดับโลกที่เสนอโดย ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง. คาซัคสถานยินดีทำงานร่วมกับจีนเพื่อส่งเสริมการก่อสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" เสริมสร้างความร่วมมือเชิงปฏิบัติในด้านต่างๆ ร่วมกันต่อสู้กับ "พลังชั่วร้าย 3 ประการ" กระชับกลไกจีน-เอเชียกลาง และความร่วมมือ SCO ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และร่วมกันสร้างคาซัคสถาน-จีน ชุมชนที่มีอนาคตร่วมกัน

Chen Jining และ Wu Zhenglong เข้าร่วมการประชุม (จบ) [บรรณาธิการ: หยู เซียว]

Copyright © 2012-2023โปรแกรมซีเกมส์2022วันนี้ All Rights Reserved.
ตารางบอลไทยลก2558 siamsportฟตบอลโลก2018 httpswwwgoalthดูบอลสด ตารางคะแนนฟุตบอลu23ชิงแชมป์เอเชีย2022 sitemap