fy: ดู คลิป บอล แมน ยู - ดวอลเลยบอลสดชองsmm

แหล่งที่มา: นามดบอลสด
2023-12-12 07:07:45

.ดู คลิป บอล แมน ยู 2.เวิร์คพอยท์ออนไลน์สดhd 3.แมนยู 4.ฟุตบอลถ่ายทอดสดช่องไหน


China News Service, ฉงไห่, ไหหลำ, 10 ธันวาคม (นักข่าว Zhang Qianyi) ปัจจุบัน พิพิธภัณฑ์ทะเลจีนใต้ของจีน (ไห่หนาน) มีคอลเล็กชันประเภทต่างๆ มากกว่า 90,000 คอลเลกชั่น ผู้เยี่ยมชมไม่เพียงแต่สามารถชมโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมของทะเลจีนใต้ได้ที่ เพียงมองแวบเดียว แต่ยังใช้เทคโนโลยี VR "ข้ามหลายพันไมล์" เพื่อชื่นชมความงามของเกาะ Sansha เยี่ยมชมเรือจมอันดับ 1 ของแนวปะการัง Huaguang Reef ที่ได้รับการบูรณะในอัตราส่วน 1:0.9 และค้นพบความลึกลับของเรือค้าขายโบราณ...

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม "ประเทศนี้มีความงดงาม" กลุ่มสัมภาษณ์งานประชาสัมพันธ์ประเด็นออนไลน์ (ไห่หนาน) ได้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ทะเลจีนใต้ของจีน (ไห่หนาน) ภาพแสดงสมาชิกกลุ่มสัมภาษณ์ที่กำลังชมนิทรรศการ ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Network Luo Yunfei

​​​​วันที่ 9 ธันวาคม ภายใต้การแนะนำของสำนักสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตของ Central Cyberspace Administration of China กิจกรรมประชาสัมพันธ์ธีมออนไลน์ "Rivers and Mountains Are Picturesque" (ไหหลำ) ซึ่งจัดโดย เครือข่ายข่าวจีนและคณะกรรมการกิจการไซเบอร์สเปซประจำพรรคมณฑลไห่หนาน จัดกลุ่มสัมภาษณ์ เข้าสู่พิพิธภัณฑ์ทะเลจีนใต้ของจีน (ไหหลำ) และติดตามความเจริญรุ่งเรืองของเส้นทางสายไหมทางทะเล

พิพิธภัณฑ์ทะเลจีนใต้ของจีน (ไหหลำ) ตั้งอยู่ในเมือง Tanmen เมือง Qionghai นิทรรศการในพิพิธภัณฑ์จัดแสดงประวัติศาสตร์ของมนุษย์ ระบบนิเวศทางธรรมชาติ การคุ้มครองมรดกทางวัฒนธรรมของทะเลจีนใต้ ตลอดจน การแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและการค้าและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างจีนและประเทศรอบทะเลจีนใต้ คอลเลกชันที่มีอยู่ ได้แก่ โบราณวัตถุทางวัฒนธรรมจากทะเลจีนใต้ โบราณวัตถุทางวัฒนธรรมที่ส่งออกของราชวงศ์ในอดีต ตัวอย่างทางชีวภาพของทะเลจีนใต้ โบราณวัตถุทางวัฒนธรรมทางประวัติศาสตร์ของไห่หนาน แบบจำลองเรือของราชวงศ์ในอดีต ฯลฯ

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ทีมสัมภาษณ์ของกิจกรรมส่งเสริมธีมออนไลน์ "Picturesque Country" (ไห่หนาน) ได้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ทะเลจีนใต้ในประเทศจีน (ไห่หนาน) ภาพนี้แสดงให้ผู้มาเยี่ยมชมถ่ายภาพนิทรรศการ ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service หลัว หยุนเฟย

​​ในทะเลจีนใต้อันกว้างใหญ่ มีเกาะ แนวปะการัง ชายหาด และทรายมากมายกระจายอยู่ทั่ว นิทรรศการ "นิทรรศการระบบนิเวศธรรมชาติทะเลจีนใต้" ใช้แสง เงา เสียง และวิธีการแสดงผลอื่นๆ ผสมผสานกับเทคโนโลยีการแสดงผล เช่น การสัมผัสและความเป็นจริงเสมือน ในธีม "ความทรงจำของทะเลจีนใต้" "สวนทะเลจีนใต้" "สมบัติทะเลจีนใต้" "พายุทะเลจีนใต้" และ "การปกป้องทะเลจีนใต้" ผ่านการผสมผสานระหว่างเนื้อหาที่แสดงแบบไดนามิกและแบบคงที่ เช่น ตัวอย่างทางชีวภาพทางทะเล ตัวอย่างทางชีวภาพบนบก แร่ธาตุ และสิ่งมีชีวิตในทะเล เนื้อหาที่ครอบคลุมและ จัดแสดงระบบนิเวศทางธรรมชาติ ความหลากหลายทางชีวภาพ และทรัพยากรของทะเลจีนใต้อย่างเข้มข้น

ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับนิทรรศการ "การสำรวจทะเล - โบราณคดีใต้น้ำของจีนและการคุ้มครองมรดกทางวัฒนธรรมใต้น้ำในทะเลจีนใต้" ในปี 1990 กรมโบราณวัตถุวัฒนธรรมแห่งชาติได้จัดและดำเนินการสำรวจสำมะโนประชากรโบราณวัตถุทางวัฒนธรรม และการสำรวจทางโบราณคดีใต้น้ำในหมู่เกาะพาราเซล พบว่า มีโบราณสถานซากเรืออัปปางและโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมใต้น้ำจำนวนมาก รวมถึงเซรามิก เหรียญทองแดงจากราชวงศ์ในอดีต หินแกะสลัก และโบราณวัตถุอื่นๆ จำนวนมาก ในตอนต้นของศตวรรษที่ 21 งานขุดค้นทางโบราณคดีใต้น้ำและการคุ้มครองมรดกทางวัฒนธรรมได้ดำเนินการในทะเลจีนใต้บนซากเรือ เช่น "หนานไห่ หมายเลข 1" และ "หัวกวงเจียว หมายเลข 1" จากราชวงศ์ซ่งและ " นานาโอะ หมายเลข 1" จากราชวงศ์หมิง และโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมที่อุดมสมบูรณ์มากถูกขุดพบ

สิ่งที่ดึงดูดความสนใจเป็นพิเศษคือ "นิทรรศการพิเศษซากเรืออับปาง Xisha Huaguang Reef หมายเลข 1" ซากเรืออับปาง Xisha Huaguang Reef No. 1 ถูกค้นพบในปี 1996 และขุดขึ้นมาอย่างเป็นทางการในปี 2007-2008 มีการขุดพบโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมมากกว่า 10,000 ชิ้น ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเซรามิก เช่นเดียวกับเครื่องเหล็ก แผ่นป้ายเรือไม้ และชิ้นส่วนทองสัมฤทธิ์จำนวนเล็กน้อย นิทรรศการนี้นำเรือที่จมอยู่ในแนวปะการัง Huaguang Reef No. 1 เป็นแกนหลักและมีพื้นฐานมาจากตัวเรือจม โดยผ่านโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมที่สัมผัสกับน้ำนับหมื่นชิ้น ตลอดจนการวิเคราะห์และการจัดแสดงโครงสร้างที่จม นิทรรศการดังกล่าวจึงตีความการค้นพบน้ำอย่างครอบคลุม -ข้อมูลตัวเรือ สินค้า และข้อมูลอื่นๆ ของเรือที่จม ตามรายงาน ผลการขุดค้นที่ประสบผลสำเร็จของซากเรืออัปปางแนวปะการัง Huaguang หมายเลข 1 พิสูจน์ให้เห็นว่าการค้าทางทะเลในจีนโบราณเกิดขึ้นมาเป็นเวลานาน การแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมและการค้าระหว่างจีนและตะวันตกมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และไห่หนาน เกาะและหมู่เกาะทะเลจีนใต้เป็นสวรรค์และอุปทานของสถานีเส้นทางสายไหมทางทะเลและสถานีถ่ายทอด (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] คัดเลือกโอลิมปิกวอลเลย์บอลหญิง2024|วอลเลย์บอลคัดเลือกโอลิมปิก2024ถ่ายทอดสดช่องไหน|

888ผลบอลผลบอลสด

ชองsiamsportในtruevision2019

ยูเนี่ยนเบอร์ลิน

ช่องworkpointสด

ดู คลิป บอล แมน ยู

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ