fy: สรุปคะแนนฟุตบอลโลก - บอลสดpng

สรุปคะแนนฟุตบอลโลก

2023-12-10 03:56:12

.สรุปคะแนนฟุตบอลโลก 2.ดูบอลฟรีออนไลน์2020 3.ผลบอลโลกตาราง 4.สายบอลโลก2018


China News Service, ปักกิ่ง, 8 ธันวาคม (นักข่าว Li Chun) He Zhihua รองผู้อำนวยการแผนกระหว่างประเทศและผู้ตรวจสอบระดับหนึ่งของคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติของจีน เปิดตัวในกรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 8 ว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา กิจการช่วยเหลือทางการแพทย์จากต่างประเทศได้สร้างรูปแบบสถานการณ์ใหม่ที่ทีมแพทย์ร่วมกันส่งเสริมการดูแลขั้นพื้นฐาน ทางคลินิก และการสาธารณสุข

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติของจีนได้จัดงานแถลงข่าวในกรุงปักกิ่งเพื่อแนะนำวันครบรอบ 60 ปีของการส่งทีมแพทย์เพื่อการช่วยเหลือต่างประเทศของจีน ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Jiang Qiming

ในวันเดียวกันนั้น คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติได้จัดงานแถลงข่าวเพื่อแนะนำวันครบรอบ 60 ปีของการส่งทีมแพทย์เพื่อการช่วยเหลือต่างประเทศของจีน เพื่อตอบคำถามจากนักข่าวจาก China News Service เหอ Zhihua กล่าวว่าในการเผชิญกับภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขทั่วโลก จีนได้ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินด้วยวิธีที่รวดเร็วและไม่เห็นแก่ตัวที่สุด

เขายกตัวอย่าง: ในช่วงที่มีการระบาดของโรคไข้เลือดออกอีโบลาในบางประเทศในแอฟริกาตะวันตกในปี 2014 จีนได้ส่งผู้เชี่ยวชาญด้านคลินิกและสาธารณสุขมากกว่า 1,200 คนไปช่วยเหลือประเทศที่เกิดโรคระบาดเหล่านี้ และรับการรักษามากกว่า 800 คน ผู้คน ผู้ป่วย สำเร็จการฝึกอบรมด้านสาธารณสุขมากกว่า 13,000 ครั้ง และประสบความสำเร็จในการ "ชนะสงคราม และไม่มีการติดเชื้อ" หลายประเทศเรียกจีนว่า "เพื่อนแท้"

เหอจือหัวกล่าวว่าหลังจากการระบาดของโรคระบาดครั้งใหม่ จีนได้ส่งทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันโรคระบาด 38 ทีมไปยัง 34 ประเทศอย่างรวดเร็ว และยังได้ชี้นำทีมแพทย์ช่วยเหลือต่างประเทศของจีนที่ประจำการอยู่ในกว่า 50 ประเทศ มาเป็นเวลานานเพื่อช่วยเหลือประเทศเจ้าภาพในการป้องกันและควบคุมโรคระบาด การป้องกันและควบคุม "การดำเนินการช่วยเหลือต่างประเทศโดยทีมผู้เชี่ยวชาญและการป้องกันและควบคุมโรคระบาดนี้เป็นความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมฉุกเฉินที่เข้มข้นและกว้างขวางที่สุดในประวัติศาสตร์ของจีนใหม่ นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบของจีนในฐานะประเทศใหญ่ที่มีความรับผิดชอบ"

ในเวลาเดียวกัน จีนได้ประกาศว่าวัคซีนมงกุฎใหม่จะเป็นสินค้าสาธารณะระดับโลก และได้ส่งมอบวัคซีนมากกว่า 2.2 พันล้านโดสให้กับกว่า 120 ประเทศและองค์กรระหว่างประเทศ

เหอจ้านหัวยังกล่าวอีกว่าในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทีมแพทย์เพื่อการช่วยเหลือต่างประเทศของจีนยังได้ออกมาตรการที่เป็นนวัตกรรม เช่น "คลินิกคลาวด์" ตามเงื่อนไขของท้องถิ่น ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยเหลือผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นเท่านั้น แต่ยังช่วยเหลือผู้คนนับล้านคนอีกด้วย ของพลเมืองจีนและชาวจีนโพ้นทะเลในต่างประเทศ ชาวจีน รวมถึงเพื่อนร่วมชาติจากฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน ให้คำปรึกษาและให้ความคุ้มครองทางการแพทย์ "หลังจากเปิดตัว 'ปฏิบัติการเพาะต้นกล้าฤดูใบไม้ผลิ' เราก็ทำให้ชาวจีนโพ้นทะเลรู้สึกถึงความอบอุ่นจากมาตุภูมิทันที และนำแนวคิด 'ประชาชนมาก่อน ชีวิตต้องมาก่อน' ด้วยการปฏิบัติจริง" (จบ)

[บรรณาธิการ: หวัง ยี่] แผนบอล7คน231|ป5บอล|