fy: บอล โลก 2018 youtube - บอลสดbt

บอล โลก 2018 youtube

.บอล โลก 2018 youtube 2.โปรแกรมบอลบนเดสลกา 3.ราคาตอรองsiamsport 4.โปรแกรมถ่ายทอดสดซีเกมส์วันนี้


< p> คณะกรรมการประจำจังหวัดเหลียวหนิงเพื่อการตรวจสอบวินัยและการกำกับดูแล ดำเนินการตรวจสอบทางวินัยและการกำกับดูแล Liu Xichang อดีตผู้อำนวยการสาขากำกับดูแลการตรวจสอบเสิ่นหยางของธนาคารแห่งการสื่อสาร สำหรับการละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรง

หลังจากการสอบสวน Liu Xichang ละเมิดวินัยทางการเมือง ถ่ายโอนและปกปิดหลักฐานเพื่อต่อต้านการตรวจสอบขององค์กร ละเมิดเจตนารมณ์ของกฎระเบียบกลางแปดประการ และไม่แยกแยะระหว่าง "ปิด" และ "ชัดเจน" ในการปฏิสัมพันธ์ของเขากับ บริษัทสินเชื่อและวัตถุบริการด้านการจัดการ การรับของขวัญและเงินซ้ำ ๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อการปฏิบัติหน้าที่ราชการอย่างยุติธรรมและเกินขอบเขตการตอบแทนปกติอย่างชัดเจน การยืมยานพาหนะและเงินจากวัตถุการจัดการและบริการฟรี การรับงานเลี้ยงที่อาจส่งผลกระทบต่อการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่อย่างยุติธรรม หน้าที่ ฝ่าฝืนระเบียบวินัยขององค์กร ปกปิด ไม่รายงานข้อมูลทรัพย์สินส่วนบุคคล ฝ่าฝืนสำนักงาน หลีกเลี่ยงกฎระเบียบและปกปิดข้อมูลครอบครัวในการรับสมัครพนักงานใหม่ ฝ่าฝืนวินัยด้านความซื่อสัตย์สุจริต และมีส่วนร่วมในกิจกรรมหากำไรโดยฝ่าฝืนกฎระเบียบ สงสัยว่าติดสินบน อาชญากรรมและการใช้ประโยชน์จากตำแหน่งเพื่อหาผลประโยชน์ให้ผู้อื่นและรับสินบนจากผู้อื่นในการอนุมัติสินเชื่อองค์กร การเลื่อนตำแหน่งนายทหารฝ่ายเสนาธิการ การจัดหาพนักงาน ฯลฯ จำนวนทรัพย์สินมีมากมายมหาศาล

Liu Xichang ในฐานะสมาชิกพรรคผู้นำฝ่ายเสนาธิการและผู้จัดการองค์กรของรัฐ ได้สูญเสียอุดมคติและความเชื่อของเขา ละทิ้งความตั้งใจและภารกิจดั้งเดิมของเขา และมีสำนึกที่อ่อนแอในเรื่องระเบียบวินัยและกฎเกณฑ์ เขาพึ่งพา ธนาคารเพื่อใช้ประโยชน์จากธนาคาร จัดการสินเชื่อ และรับเงินกู้ และฝ่าฝืนวินัยทางการเมืองของพรรคและคณะกรรมการกลางอย่างร้ายแรง จิตวิญญาณของบทบัญญัติแปดประการ วินัยขององค์กร และวินัยด้านความซื่อสัตย์ฝ่าฝืนกฎหมายและข้อบังคับของประเทศ ถูกสงสัยว่าติดสินบน ก่ออาชญากรรมแล้วยังไม่ยับยั้งหรือหยุดหลังการประชุมสมัชชาใหญ่พรรคคอมมิวนิสต์จีน ครั้งที่ 18 นิสัยไม่ดี สถานการณ์ร้ายแรง ภาพลักษณ์ของพรรคเสียหายหนัก ควรลงโทษ จริงจัง ตาม "กฎการลงโทษทางวินัยของพรรคคอมมิวนิสต์จีน" กฎหมายกำกับดูแลของสาธารณรัฐประชาชนจีนและบทบัญญัติอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง คณะกรรมการพรรคธนาคารแห่งการสื่อสารได้ทำการตัดสินใจหลังจากการไตร่ตรองและสำเนาขององค์กรพรรคที่หลิว Xichang ทำงาน Liu Xichang ถูกไล่ออกจากพรรคและปรับผลประโยชน์การเกษียณอายุของเขา การละเมิดทางวินัยของเขาถูกยึด กำไรที่ผิดกฎหมาย คณะกรรมการกำกับดูแลประจำจังหวัดเหลียวหนิงจะโอนประเด็นทางอาญาที่น่าสงสัยไปยังอัยการเพื่อตรวจสอบและดำเนินคดีตาม ตามกฎหมายและทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องจะโอนไปพร้อมกับคดี

(ทีมตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลของคณะกรรมการกลางเพื่อตรวจสอบวินัยและคณะกรรมการกำกับดูแลแห่งชาติที่ธนาคารแห่งการสื่อสาร คณะกรรมการกำกับดูแลของคณะกรรมการตรวจสอบวินัยประจำจังหวัดเหลียวหนิง) [บรรณาธิการ: Cao Zijian] u18ชงแชมปโลกวอลเลยบอล|youtubeucllive|