แหล่งที่มา: บอลสดalfatehalhasavsnasaf
2023-11-15 20:44:42

.ถ่ายทอดสดบอลโลกวันนี้ ช่องไหน 2.ตารางแข่งบอลลาลีกา 3.รกนารคลาวานsiamsport 4.ดวอลเลยบอลสดสหรฐอเมรกาพบตรก


ข่าว CCTV (เครือข่ายข่าว): รายงานทางการเกษตรล่าสุดจากกระทรวงเกษตรและกิจการชนบทแสดงให้เห็นว่าการปลูกข้าวสาลีในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวทั่วประเทศสิ้นสุดลงแล้ว โดยมีการหว่านข้าวสาลีฤดูหนาวมากกว่า 95% และการจัดการภาคสนาม ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

สำหรับการปลูกในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวนี้ ประเทศของฉันได้เปิดตัวแคมเปญสามปีเพื่อเพิ่มผลผลิตข้าวสาลีและเรพซีดในพื้นที่ขนาดใหญ่ และได้ส่งเสริมมาตรการเพิ่มผลผลิตต่างๆ ทีละขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การเตรียมดิน และการหว่าน

คาดว่าพื้นที่หว่านข้าวสาลีฤดูหนาวในเหอหนานจะสูงถึง 85 ล้านเอเคอร์ โดยพื้นฐานแล้วเท่ากับปีที่แล้ว ในหมู่บ้าน Gushi Luowei พื้นที่มากกว่า 2,500 เอเคอร์ได้รับความไว้วางใจให้กับองค์กรวิชาชีพ และเทคโนโลยีใหม่ของการไม่ต้องไถพรวนและการหว่านปุ๋ยพร้อมกันได้ถูกนำมาใช้ ซึ่งช่วยลดความจำเป็นในการทำให้แปลงแห้งหลังเก็บเกี่ยวข้าวและต้องหว่านตามความเหมาะสม ช่วงข้าวสาลีฤดูหนาว

การหว่านข้าวสาลีฤดูหนาวบนพื้นที่กว่า 60 ล้านเอเคอร์ในซานตงได้สิ้นสุดลงแล้ว โดยพื้นที่เพิ่มขึ้นประมาณ 400,000 เอเคอร์เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ในเมืองเกาชิ่ง เมืองไซโบ้ เนื่องด้วยอุณหภูมิโดยรวมที่สูงตั้งแต่ต้นฤดูหนาว รัฐบาลท้องถิ่นจึงได้จัดการจัดการภาคสนามเพื่อปรับปรุงความสามารถของข้าวสาลีในการต้านทานความเย็นจัดและการพักอาศัย

ลุ่มน้ำแยงซีเกียงเป็นพื้นที่ผลิตเรพซีดฤดูหนาวหลักในประเทศของฉัน ปัจจุบันการปลูกเรพซีดฤดูหนาวมากกว่า 95% เสร็จสิ้นแล้ว การหว่านด้วยเครื่องจักรกลายเป็นจุดเด่นในปีนี้ เพื่อใช้ประโยชน์จากสภาพอากาศที่ดี โดรนจึงถูกนำมาใช้หว่านเมล็ดเรพซีดในเมืองหลิวจื่อเตมูกัง มณฑลกุ้ยโจวเป็นครั้งแรก หูเป่ย เซียนเฟิง ส่งเสริมการดำเนินงานด้วยเครื่องจักรเต็มรูปแบบในปีนี้ การไถ การหว่าน และการใส่ปุ๋ยสามารถทำได้ในคราวเดียว ซึ่งช่วยปรับปรุงคุณภาพการหว่านได้อย่างมาก

ปัจจุบันการปลูกฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวในพื้นที่การผลิตหลักกำลังดำเนินการแล้วเสร็จ เนื่องจากสภาพความชื้นที่ดีโดยทั่วไปในปีนี้ วันที่หว่านข้าวสาลีฤดูหนาวจึงค่อนข้างเข้มข้นและต้นกล้าก็งอกออกมาอย่างสวยงาม และโดยทั่วไปแล้ว เมล็ดเรพซีดฤดูหนาวก็จะถูกหว่านในเวลาที่เหมาะสมและมีความชื้นที่เหมาะสม ทุกภูมิภาคกำลังเพิ่มความพยายามที่จะดำเนินการหลังการเก็บเกี่ยว -การจัดการพื้นที่หว่านเพื่อปลูกต้นกล้าให้แข็งแรงก่อนฤดูหนาว

[บรรณาธิการ: หลิว ปาย] ดบอลสดbugaboo|บอลไทยลกวนนสด|

คอบอลไทย

wwwmember2ufa656comสมัครง่าย

siamsportรบสมครงาน

บอลไทยมาเลย์

ถ่ายทอดสดบอลโลกวันนี้ ช่องไหน

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ