วอลเลย บอล สด จ น ญ ป น

.วอลเลย บอล สด จ น ญ ป น 2.ผลบอลไทยu23 3.ไฮไลท์เชลซี 4.วอลเลยบอลu19ไทยไทเป


China News Service, ฉงชิ่ง, วันที่ 18 พฤศจิกายน (นักข่าว Zhong Yi) ในวันที่ 18 พฤศจิกายน "ฟอรัมกฎหมายเศรษฐกิจ 30 คน" ครั้งที่ 40 ของสมาคมกฎหมายจีน สมาคมวิจัยกฎหมายเศรษฐกิจ "สัมมนาทฤษฎีการดำเนินงานทางเศรษฐกิจเสมือนจริงและหลักประกันทางกฎหมาย" จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยฉงชิ่ง

ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากกว่า 10 แห่ง เช่น Peking University, Renmin University of China และ China University of Political Science and Law รวมตัวกันเพื่อดำเนินการหารือเชิงลึกและแลกเปลี่ยนในหัวข้อของ "การรับประกันทางกฎหมายสำหรับความปลอดภัยของการดำเนินงานเศรษฐกิจเสมือน"

เศรษฐกิจเสมือนจริงเป็นผลผลิตจากการจำลองเสมือนทางเศรษฐกิจโดยสัมพันธ์กับเศรษฐกิจที่แท้จริง ซึ่งเรียกว่า "ความลึกทางการเงิน" ในโลกตะวันตก “วิธีดูสถานะของเศรษฐกิจเสมือนจริงในการก่อสร้างทางเศรษฐกิจ” เป็นหนึ่งในหัวข้อหารือโดยผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการที่เข้าร่วมการประชุม

ได้รับความอนุเคราะห์จากมหาวิทยาลัยฉงชิ่ง

"ตำแหน่งทางการเงินได้เปลี่ยนจาก 'แกนกลาง' ก่อนหน้าเป็น 'สายเลือด' ในปัจจุบัน 'สายเลือด' คือการรองรับการทำงานของ 'ร่างกาย' และ 'อวัยวะ' อื่น ๆ กล่าวอีกนัยหนึ่ง , เศรษฐกิจเสมือนจริง เศรษฐกิจจะต้องรองรับเศรษฐกิจที่แท้จริงได้เป็นอย่างดี” จู ต้าฉี ศาสตราจารย์จากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเหรินหมินแห่งประเทศจีน กล่าว

Hu Guangzhi ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยกฎกฎหมายเศรษฐกิจเสมือนที่มหาวิทยาลัยฉงชิ่งและศาสตราจารย์ที่โรงเรียนกฎหมายของโรงเรียน กล่าวว่าเศรษฐกิจเสมือนจริงเป็น "ดาบสองคม" ที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง ไปจนถึงการสร้างเศรษฐกิจและการสร้างอำนาจทางการเงินด้วย แต่เพื่อป้องกันวิกฤติเราต้องคำนึงถึงเศรษฐกิจที่แท้จริงเป็นอันดับแรกเสมอ ในความเห็นของเขา ข้อเสนอของ "ทฤษฎีทางกฎหมายของการพัฒนาเศรษฐกิจเสมือนอย่างจำกัด" มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการดำเนินงานที่ปลอดภัยของเศรษฐกิจเสมือน

ในระหว่างการอภิปราย ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการเชื่ออย่างเป็นเอกฉันท์ว่าการปรับปรุงให้ทันสมัยแบบจีนไม่สามารถเปลี่ยนจากของจริงไปสู่เสมือนจริงได้ และจะต้องเร่งสร้างระบบอุตสาหกรรมสมัยใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนจากเศรษฐกิจที่แท้จริง

ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการยังชี้ให้เห็นในการอภิปรายด้วยว่าเศรษฐกิจเสมือนต้องพัฒนา แต่ต้องพัฒนาใน "ลักษณะที่จำกัด" ประการแรก ให้จับคู่สัดส่วนของเศรษฐกิจเสมือนและเศรษฐกิจจริงจาก มุมมองทางกฎหมายและในขณะเดียวกันก็ให้ความสนใจกับข้อควรระวังจากมุมมองทางเศรษฐกิจ ความเสี่ยงเชิงระบบ ประการที่สองคือการปราบปรามอาชญากรรมที่ผิดกฎหมายในสาขาเศรษฐกิจเสมือนอย่างเคร่งครัดจากมุมมองทางกฎหมาย ประการที่สามคือการสรุปประสบการณ์ในการดำเนินงานของ เศรษฐกิจเสมือนจริงเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงในการป้องกันและแก้ไขความเสี่ยงที่สำคัญในอนาคต

Zhang Shouwen ประธานสมาคมวิจัยกฎหมายเศรษฐกิจของ China Law Society และศาสตราจารย์ของ Peking University Law School กล่าวในสุนทรพจน์สรุปว่า "ปัญหาของเศรษฐกิจเสมือนจริงสามารถศึกษาได้จากหลายมิติของเศรษฐกิจ ทฤษฎีกฎหมาย สิ่งนี้จะช่วยเจาะลึกการวิจัยเฉพาะด้านกฎหมายการเงินและสาขาอื่น ๆ ปรับปรุงระบบที่เกี่ยวข้องและส่งเสริมการพัฒนาที่ดีของเศรษฐกิจเสมือนจริง"

มีรายงานว่าฟอรัมนี้ได้รับการสนับสนุนจาก สมาคมวิจัยกฎหมายเศรษฐกิจแห่งสมาคมกฎหมายจีน โรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัยฉงชิ่ง และจัดโดยศูนย์วิจัยกฎหมายเศรษฐกิจเสมือนของมหาวิทยาลัยฉงชิ่ง (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: จู้ หยานจิง] รวมเพลงบอลโลก|ดบอลโลกคนน|