แหล่งที่มา: ทเดดสปอรตพล-ไลนบอลสด
2023-11-17 02:55:53

.บอล สด ล 2.ตารางแขงวอลเลยบอลไทย 3.ราคาบอล110 4.บอลไทยuae


China News Service, ปักกิ่ง, 16 พฤศจิกายน (จู้เหอ) "เมื่อสิบปีที่แล้ว เมื่อมีการดำเนินการก่อสร้างร่วมกันตามโครงการริเริ่ม 'Belt and Road' เป็นครั้งแรก การค้าทวิภาคีระหว่างมองโกเลียและจีนมีมูลค่าเพียง 6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ในปีนี้ โดยคาดว่าจะสูงถึง 1.5 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ เรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อเพิ่มปริมาณการค้ารวมเป็น 2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ” ในการประชุม China Economic and Social Forum ประจำปี 2023 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 16 Enkhtaiwang อดีตรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศมองโกเลีย พร้อมให้รายละเอียดเกี่ยวกับความคืบหน้าใหม่ในความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้ามองโกเลีย-จีน

ที่ฟอรั่มในวันนั้น แขกชาวจีนและชาวต่างชาติได้มุ่งเน้นไปที่หัวข้อ "การพัฒนาแบบเปิดของอารยธรรม - การสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันสำหรับมนุษยชาติ" และมุ่งเน้นไปที่หัวข้อต่างๆ เช่น การสร้างร่วมกันคุณภาพสูงของ "แถบและเส้นทาง" เร่งการเปลี่ยนแปลงสีเขียวและคาร์บอนต่ำและการแลกเปลี่ยนที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างอารยธรรม สำรวจ

มองโกเลียเป็นพันธมิตรโดยธรรมชาติในการก่อสร้างร่วมกันของ "Belt and Road" และเป็นหนึ่งในประเทศแรกๆ ที่สนับสนุนการก่อสร้างร่วมกันของโครงการ "Belt and Road" Enkhtaiwang กล่าวว่า "Belt and Road" ถนนและ "ทุ่งหญ้า" ของมองโกเลีย ยุทธศาสตร์การพัฒนา "ถนน" มีพื้นที่กว้างสำหรับความร่วมมือ

"มองโกเลียอุดมไปด้วยทรัพยากรหมุนเวียน เช่น พลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานลม และเราสนใจอย่างมากในการพัฒนาพลังงานประเภทนี้ข้ามพรมแดน" เมื่อมองไปในอนาคต Enkhtaiwang กล่าวว่าในปีหน้า จะเป็นปีที่มองโกเลียและจีนสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูต วันครบรอบ 75 ปียังเป็นวันครบรอบ 10 ปีของการสถาปนาความร่วมมือทางยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุมระหว่างทั้งสองประเทศ มองโกเลียยินดีส่งเสริมความร่วมมือกับจีนต่อไปในด้านต่างๆ เช่น การเชื่อมต่อทางเศรษฐกิจและการค้า พลังงานแร่ การป้องกันและควบคุมการแปรสภาพเป็นทะเลทราย และการพัฒนาสีเขียว

Khalid Taimur Akram ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยปากีสถานเพื่อชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันของมนุษยชาติ ยกตัวอย่างระเบียงเศรษฐกิจจีน-ปากีสถาน และชี้ให้เห็นว่าการก่อสร้างร่วมกันของ "Belt and Road" " ความคิดริเริ่มได้ให้โอกาสที่ดีสำหรับภูมิภาครวมทั้งปากีสถาน การพัฒนาเศรษฐกิจปูทางและกลายเป็นตัวเร่งสำหรับการเติบโตทางเศรษฐกิจในประเทศที่เข้าร่วม นอกจากนี้ยังอัดฉีดพลังให้กับเศรษฐกิจโลกด้วยการมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมและการพัฒนาที่ยั่งยืน

จากมุมมองของธรรมาภิบาลสภาพภูมิอากาศโลก จาง ไห่ปิน สมาชิกของสภาเศรษฐกิจและสังคมจีน และรองคณบดีคณะวิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยปักกิ่ง กล่าวว่า "ความเป็นกลางคาร์บอน" ในจีนและทั่วโลก แยกออกจากความร่วมมือระหว่างประเทศและการกำกับดูแลสภาพภูมิอากาศโลกไม่ได้ เขาเชื่อว่าประชาคมระหว่างประเทศควรเสริมสร้างความสามัคคี ดำเนินการอย่างจริงจัง มอบบทบาทผู้นำของประเทศสำคัญๆ อย่างเต็มที่ในการกำกับดูแลสภาพภูมิอากาศโลก และส่งเสริมเทคโนโลยีสีเขียวและคาร์บอนต่ำเพื่อให้บรรลุผลเชิงนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง

คาร์ลอส ดูอาร์เต ผู้ก่อตั้ง International Blue Carbon Science และนักวิชาการของ European Academy of Sciences อ้างถึงข้อมูลทางสถิติและชี้ให้เห็นว่าจีนยังคงพยายามปกป้อง ฟื้นฟู และขยายพันธุ์พืช โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการซ่อมแซมและการสร้าง ป่าชายเลนชายฝั่ง.. จีนยังเป็นผู้ผลิตสาหร่ายรายใหญ่อีกด้วย ซึ่งไม่เพียงแต่มีส่วนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงคาร์บอนต่ำเท่านั้น แต่ยังนำผลการอนุรักษ์ระบบนิเวศที่ดีขึ้นมาสู่ชายฝั่งมหาสมุทรอีกด้วย

"ตั้งแต่การกินเส้นผมและดื่มเลือดไปจนถึงการทำฟาร์มอภิบาล จากการปฏิวัติอุตสาหกรรมไปจนถึงสังคมข้อมูล ชาติและอารยธรรมต่างๆ ได้รับการพัฒนาไปข้างหน้าเสมอโดยการเผชิญหน้า ทำความเข้าใจ และตัดกัน และร่วมกันสร้าง แนวคิด 'แต่ละคนมีความงามของตัวเองและแบ่งปันความงามทั้งหมด' 'สวนแห่งอารยธรรมโลก' Guo Weimin ประธานสมาคมประชาสัมพันธ์จีนและอดีตรองผู้อำนวยการสำนักงานข้อมูลสภาแห่งรัฐกล่าวว่าการแลกเปลี่ยน และการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างอารยธรรมเป็นกฎพื้นฐานของวิวัฒนาการของสังคมมนุษย์และเป็นแรงผลักดันที่สำคัญในการส่งเสริมสันติภาพและการพัฒนาของโลกโดยต้องมีส่วนร่วมและดำเนินการร่วมกันของทุกประเทศ

Guo Weimin กล่าวว่าการอาศัยการแลกเปลี่ยนและการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างอารยธรรมเท่านั้นที่ทำให้เราสามารถเพิ่มความเข้าใจ ความไว้วางใจ และมิตรภาพระหว่างประเทศและกลุ่มชาติพันธุ์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การสื่อสารระหว่างประเทศเป็นตัวส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างอารยธรรมที่แยกจากกันไม่ได้ เมื่อเผชิญกับสถานการณ์ใหม่ เราจะต้องทำให้การสื่อสารระหว่างประเทศลึกซึ้งยิ่งขึ้น เสริมสร้างการสนทนาระหว่างอารยธรรม และแก้ไขปัญหาที่มนุษยชาติเผชิญได้ดีขึ้นโดยการสำรวจความหมายแฝงของอารยธรรม ดำเนินการ การแลกเปลี่ยนอย่างกว้างขวางและการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลให้เกิดประโยชน์ ปัญหา และความท้าทายต่างๆ (จบ) [บรรณาธิการ: เฉิน เหวินเทา] ผลบอลสดสเปนเตเซราดวชน|ไทยสกอ|

ลิงค์ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก

ผลบอลสด7m888

ดบอลสดสวอนซ

ตารางบอลโลกรอบสดทายเรยงตามลำดบ

บอล สด ล

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ