fy: ผล บอล สด iss - ดวอลเลยบอลสดu17ชอง32

แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสดโตโยตา
2023-12-12 06:36:33

.ผล บอล สด iss 2.ราคาบอล110ถาเสมอ 3.ตารางบอลทมชาตไทยu23 4.นักฟุตบอลค่าตัวแพงที่สุดในโลก


China News Service, หนานชาง, วันที่ 11 ธันวาคม (นักข่าวหลี่ หยุนหาน) ในช่วงบ่ายของวันที่ 10 ธันวาคม 2023 มีพิธีเปิด "จับมือ เชื่อมต่ออนาคต" เครือข่ายประชาชนแลกเปลี่ยนมิตรภาพต่างประเทศ และเปิด "สำนักงานประสานงานสถาบันต่างประเทศในฉางชุน" พิธีดังกล่าวจัดขึ้นที่เมืองหนานชาง ซึ่งจัดโดยหอมิตรภาพจีน-ญี่ปุ่น

Zhao Jie รองนายกเทศมนตรีของรัฐบาลเทศบาลหนางฉางกล่าวว่า เป็นเวลานานมาแล้วที่ผู้คนจำนวนมากที่มีการแลกเปลี่ยนฉันมิตรกับต่างประเทศต่างใส่ใจบ้านเกิด ห่วงใยและสนับสนุนเศรษฐกิจและ การพัฒนาสังคมของหนานชางเพื่อทำให้ช่องทางการสื่อสารราบรื่นสำหรับเมืองพี่ต่างประเทศของหนานชางและเสริมสร้างการสื่อสารระหว่างประเทศของหนานชาง เราได้มีส่วนสนับสนุนที่โดดเด่นในการสร้างขีดความสามารถและส่งเสริมผลิตภัณฑ์พิเศษคุณภาพสูงของหนานชางให้ก้าวไปสู่ระดับโลก ฉันหวังว่าทุกคนจะยังคงมีบทบาทเป็นสะพานเชื่อมโยงและมีบทบาทมากขึ้นในการส่งเสริมการเปิดกว้างสู่โลกภายนอกในระดับที่สูงขึ้น ทำให้การหมุนเวียนทวิภาคีในประเทศและระหว่างประเทศราบรื่นขึ้น และร่วมกันสร้าง "Belt and Road"

เหม่ยเหม่ย ผู้อำนวยการสำนักงานกิจการต่างประเทศหนานชางและประธานสมาคมหนานชางเพื่อมิตรภาพกับต่างประเทศกล่าวว่าสำนักงานกิจการต่างประเทศหนานชางและสมาคมมิตรภาพเทศบาลเป็นแผนกหน้าต่างสำหรับการเปิดหนานชาง โลกภายนอก พวกเขาเปิดช่องทางการสื่อสารที่เป็นมิตรและกระชับความร่วมมือเชิงปฏิบัติกับต่างประเทศมาโดยตลอด ถือเป็นภารกิจของตนเองในการช่วยเหลือการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของหนานชาง ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการสื่อสารกับชาวจีนโพ้นทะเลและการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่เป็นมิตรอื่น ๆ และมุ่งมั่นที่จะสร้างและพัฒนาความสัมพันธ์ความร่วมมือกับสถาบันที่เป็นมิตรและผู้คนที่เป็นมิตรทั่วโลกมาโดยตลอด และขยายขอบเขตและความลึกของการแลกเปลี่ยนระหว่างคนต่างชาติ เล่าเรื่องราวของหนางฉางได้ดี กระจายเสียงของหนางฉางได้ดี ขยายอิทธิพลของหนางฉาง เสริมเสน่ห์ของหนางฉาง และช่วยเสริมสร้างความเข้าใจและมิตรภาพระหว่างพลเมืองหนางฉางและผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก

ตัวแทนของบุคคลสำคัญในการแลกเปลี่ยนที่เป็นมิตรต่อต่างประเทศ เช่น Xu Lei ประธานหอการค้าทั่วไปมณฑลเจียงซีแห่งอังกฤษ จงเต๋อฮุย ประธานกลุ่มพันธมิตรประชาชนแห่งมณฑลเจียงซีแห่งอเมริกา นายซยง เฟิง ประธานสมาคมมิตรภาพแห่งมณฑลเจียงซีแห่งญี่ปุ่น หารือถึงวิธีการช่วยส่งเสริมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศในระดับสูงของหนางฉางในยุคใหม่ การเปิดกว้าง การสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ดีในเมืองหนานชาง และทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมเพื่อขยาย "แวดวงเพื่อนนานาชาติ" ของหนางฉางต่อไป

ผู้แทนที่เข้าร่วมการประชุมระบุว่าพวกเขาจะมีบทบาทเป็นสะพานเชื่อมและเชื่อมโยงต่อไป ใช้กิจกรรมนี้เป็นโอกาสในการกระชับความร่วมมือเชิงปฏิบัติให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และทำงานร่วมกับฝ่ายต่างๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อส่งเสริมความร่วมมือแบบครบวงจรและหลากหลาย การพัฒนาระดับและพื้นที่กว้างของเมืองหนานชางและเมืองพี่ ๆ สร้างการแลกเปลี่ยนที่เป็นมิตรและความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้าและปลูกฝังกองกำลังที่ไม่ใช่ภาครัฐที่เป็นมิตร

ตามรายงาน กิจกรรมนี้จะมีบทบาทอย่างเต็มที่ต่อการทำงานของหอมิตรภาพหนานชาง จีน-ญี่ปุ่น ในฐานะ "สำนักงานประสานงานขององค์กรต่างประเทศในฉาง" สมาคมหนานชางเพื่อมิตรภาพกับต่างประเทศและ หอมิตรภาพหนานชางจีน-ญี่ปุ่นจะยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อไป ให้การรับประกันการบริการสำหรับสถาบันที่ดีและผู้คนที่เป็นมิตร ทำงานร่วมกันต่อไป ประสานงานทรัพยากร ขยายช่องทาง ดำเนินการเชิงรุก สร้างเพื่อนที่ดีมากขึ้น วาดวงกลมศูนย์กลางที่ใหญ่ขึ้น และสร้าง การแลกเปลี่ยนและความร่วมมือภายนอกที่ดีขึ้นและกว้างขึ้นสำหรับแพลตฟอร์มการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของหนางฉาง (จบ) [บรรณาธิการ: Shao Wanyun] ซลวาตอเรสกลลาชsiamsport|บอลสดสเปอรสเอฟเวอรตน|

บอลโลกถ่ายทอดสดช่องไหน

ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกฟรีทีวี

ผลวอลเลยบอลไทยรสเซย

บอล69

ผล บอล สด iss

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ