homeuclbarcelonavsliverpoolmth score

mth score

ดูบอลพรีเมียร์ลีกสดpptv2023-11-06 20:55:01

.mth score 2.internationalplanningucl 3.wwwsiamsportcomcalcio 4.ราคาฟุตบอลวันนี้


China News Service, เซี่ยงไฮ้, 5 พฤศจิกายน: คำถาม: เข้าร่วมในงาน China International Import Expo เป็นเวลา 6 ปีติดต่อกัน อะไรดึงดูดบริษัทยักษ์ใหญ่ข้ามชาติเหล่านี้ให้ "ไม่พลาด"

Madelin นักข่าว China News Service

งาน China International Import Expo ครั้งที่ 6 เปิดฉากขึ้นที่เซี่ยงไฮ้เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ประธานาธิบดี Xi Jinping ส่งจดหมายถึง CIIE ครั้งที่ 6 สภาแห่งรัฐของจีนนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีหลี่เฉียงกล่าวปาฐกถาพิเศษ

ที่งาน CIIE ปีนี้ มีบริษัทข้ามชาติยักษ์ใหญ่มากมาย เช่น Johnson & Johnson, GE Healthcare, Ernst & Young, Honeywell ฯลฯ ที่เข้าร่วมในนิทรรศการเป็นเวลาหกปีติดต่อกัน มันคืออะไร ดึงดูดพวกเขาให้ "ไม่ขาด"?

 มั่นใจมากขึ้นในการเปิดประเทศ

 “CIIE ไม่เพียงเป็นเวทีใหญ่ในการจัดแสดงการเปิดกว้างระดับสูงของจีนและการพัฒนาคุณภาพสูงเท่านั้น แต่ยัง ยังเป็นแพลตฟอร์มสำหรับองค์กรระดับโลกในการแบ่งปันโอกาส และแพลตฟอร์มที่สำคัญในการกระชับความร่วมมือถือเป็น 'การเร่งรีบแบบสองทาง' สำหรับทุกคน" ซ่ง เหว่ยฉวิน รองประธานอาวุโสระดับโลกของจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน และประธานประเทศจีน กล่าวในพิธีเปิดว่า ประธาน จดหมายของสี จิ้นผิง และคำปราศรัยของนายกรัฐมนตรี หลี่ เฉียง เป็นจดหมายที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คำสำคัญ ได้แก่ "โอกาส" "การแบ่งปัน" และ "ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย" รวมถึง "ก้าวไปสู่กันและกันและบรรลุความสำเร็จร่วมกัน" "เรารู้สึกอย่างลึกซึ้งถึงความมุ่งมั่นของจีนที่จะยึดมั่นในการเปิดกว้างในระดับสูง"

จาง อี้ห่าว รองประธานบริหารระดับโลกของ GE Healthcare ประธานและซีอีโอของจีน กล่าวว่าผู้นำจีนเน้นย้ำว่าการพัฒนาครั้งใหม่ของจีน จะมอบโอกาสใหม่ๆ ให้กับโลก ให้ตลาดใหญ่ของจีนกลายเป็นตลาดใหญ่ที่มีคนทั่วโลกแบ่งปัน "ให้เราสัมผัสได้ถึงเสียงที่แข็งแกร่งที่สุดของการขยายการเปิดกว้าง และเสริมสร้างความเชื่อมั่นของเราในการหยั่งรากลึกในจีนและการลงทุนในจีน"< /p>

Chen Kai ประธาน Ernst & Young China ซีอีโอเขต Greater China เชื่อว่างาน CIIE ปีนี้รวบรวมพลังแห่งความร่วมมือและนวัตกรรมจากทุกฝ่ายอีกครั้ง เพื่อแสวงหาการพัฒนาร่วมกันและแบ่งปันโอกาสกับโลก แสดงให้เห็นถึงการเปิดกว้างเต็มรูปแบบ และความจริงใจ

โอกาสทางการตลาดที่ดีขึ้น

สี จิ้นผิง ชี้ให้เห็นในจดหมายของเขาว่าตั้งแต่ปี 2018 งาน CIIE ประสบความสำเร็จมาแล้วถึง 5 ครั้ง โดยอาศัยตลาดขนาดใหญ่ของจีน ข้อได้เปรียบ โดยให้บทบาทอย่างเต็มที่ในฐานะแพลตฟอร์มสำหรับการจัดซื้อระหว่างประเทศ การส่งเสริมการลงทุน การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และความร่วมมือแบบเปิด และได้มีส่วนสนับสนุนเชิงบวกในการเร่งสร้างรูปแบบการพัฒนาใหม่และส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจโลก

Yu Feng ประธานของ Honeywell China กล่าวว่าธุรกิจหลักของบริษัทสอดคล้องกับความต้องการของตลาดและแนวโน้มการพัฒนาของจีน Honeywell มองในแง่ดีเกี่ยวกับเป้าหมาย "คาร์บอนสองเท่า" ของจีนในการส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานและลดการปล่อยก๊าซใน อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องและบรรลุการพัฒนาที่ยั่งยืนโอกาสที่มาจากการพัฒนาที่ยั่งยืนเรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของตลาดจีนผ่านนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง

"ปีนี้เป็นวันครบรอบ 30 ปีที่ AstraZeneca เข้าสู่ประเทศจีน" Pascal Soriot ซีอีโอระดับโลกของ AstraZeneca กล่าวว่า AstraZeneca ได้เห็นการพัฒนาอย่างรวดเร็วของตลาดจีนในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมา "ฉันอิ่มเอมใจ" มั่นใจในการพัฒนาในอนาคตของจีน และเชื่อมั่นว่าความร่วมมือกับจีนจะนำมาซึ่งโอกาสอันกว้างขวางในการพัฒนาสุขภาพของผู้คนในระดับโลก"

 คุณภาพความร่วมมือที่สูงขึ้น

แข็งแกร่ง>

ในขณะที่สำรวจตลาดจีนอย่างลึกซึ้ง องค์กรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากต่างประเทศจำนวนมากได้เริ่มให้ความสำคัญกับการยอมรับทรัพยากรทางปัญญาของจีนมากขึ้น

Yin Zheng รองประธานบริหารของ Schneider Electric และประธานประจำประเทศจีนและเอเชียตะวันออก กล่าวว่าบริษัทได้สร้างศูนย์ R&D หลัก 5 แห่งในจีน ด้วยแรงผลักดันของการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมของจีน "เรา จะส่งออกภูมิปัญญาจีนไปทั่วโลกมากขึ้น" เป็นประโยชน์ต่อโลก"

หวัง ห่าว ประธาน Siemens Healthineers Greater China กล่าวว่า ด้วยความก้าวหน้าไปพร้อมกันของกลยุทธ์ "นวัตกรรมข่าวกรองแห่งชาติ" ทำให้ปัจจุบันบริษัทประสบความสำเร็จในการนำการวิจัยและพัฒนา การผลิต ความสามารถ และความร่วมมือมาสู่ท้องถิ่นอย่างรอบด้าน และจะดำเนินการต่อไปในอนาคต ยกระดับ และกระชับความร่วมมือด้าน "ภูมิปัญญาจีน การสร้างสรรค์ร่วมระดับโลก"

จาง อี้ห่าว เปิดเผยว่า จากการจัดแสดงเทคโนโลยีขั้นสูงเกือบ 30 รายการที่ GE Healthcare จัดขึ้นในปีนี้ มากกว่าครึ่งหนึ่งเป็นผลมาจาก "นวัตกรรมที่ไร้ขอบเขต" ที่ผสมผสานทรัพยากรทั่วโลกและภูมิปัญญาจีน เขากล่าวว่าบริษัทจะยังคงส่งเสริมนวัตกรรมการทำงานร่วมกันระหว่างอุตสาหกรรม นักวิชาการ และการวิจัย เพื่อสนับสนุนวัฏจักรคู่ "ให้โลกได้เห็นการพัฒนาใหม่ของจีนและแบ่งปันโอกาสใหม่ ๆ สำหรับการปรับปรุงสไตล์จีนให้ทันสมัย" (สิ้นสุด) [บรรณาธิการ : จู้ หยานจิง] ดบอลเชลซแมนยสด|ดูตารางบอลวันนี้7m|

ฮดเดอรฟลดอารเซนอลดบอลสด  ลิงค์ดูบอลสด
โปรแกรมชวยเลนบอล ดูบอลยูโรป้าลีก
morn