homeดบอลสดชาง24ตาราง บอลวันนี้

ตาราง บอลวันนี้

บอลสดฟตบอลafcu232023-11-23 01:26:30

.ตาราง บอลวันนี้ 2.ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีกทุกคู่เมื่อคืน 3.ดบอลสดkblive 4.ผลฟุตบอลเมื่อคืนนี้ลิเวอร์พูล


ข่าวจากเว็บไซต์ของคณะกรรมการกลางเพื่อการตรวจสอบวินัยและคณะกรรมการกำกับดูแลแห่งชาติตามรายงานของคณะกรรมการตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลจังหวัดเฮยหลงเจียง: เมื่อเร็วๆ นี้ ด้วยความเห็นชอบของคณะกรรมการพรรคจังหวัดเฮยหลงเจียง คณะกรรมการตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลประจำจังหวัดเฮยหลงเจียงได้เข้าตรวจสอบหลี่ กวง อดีตรองผู้อำนวยการคณะกรรมการประจำสภาประชาชนเทศบาลเมืองอี้ชุน มีการสอบสวนและสอบสวนการละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรง

หลังจากการสอบสวน Li Guang ละเมิดวินัยทางการเมืองและต่อต้านการทบทวนองค์กร ละเมิดเจตนารมณ์ของกฎระเบียบกลางแปดประการและวินัยด้านความซื่อสัตย์ ยอมรับของขวัญโดยฝ่าฝืนกฎระเบียบ และเกินมาตรฐานการต้อนรับอย่างเป็นทางการโดยละเมิดกฎระเบียบ ฝ่าฝืน วินัยในองค์กรและใช้ประโยชน์จากอำนาจหรือตำแหน่งของตน มีอิทธิพล และฝ่าฝืนกฎระเบียบเพื่อแสวงหาผลประโยชน์บุคลากรให้กับญาติ ฝ่าฝืนวินัย ความซื่อสัตย์ ดำเนินธุรกิจโดยฝ่าฝืนกฎระเบียบ ฝ่าฝืนวินัยในการทำงาน ฝ่าฝืนกฎระเบียบ และแทรกแซงกิจกรรมทางเศรษฐกิจตลาด ฝ่าฝืนกฎหมายของประเทศและ กฎระเบียบ จัดตั้ง “คลังเล็ก” อย่างผิดกฎหมาย และใช้กองทุน “คลังเล็ก” ใช้ประโยชน์จากตำแหน่งของตนเอง การใช้ความสะดวกของตำแหน่งของตนในการแสวงหาผลประโยชน์ให้ผู้อื่นในด้าน การจัดสรรเงินทุน การทำสัญญาโครงการ การจัดซื้อจัดจ้างของภาครัฐ ฯลฯ และโดยมิชอบด้วยกฎหมาย การรับทรัพย์สินจำนวนมหาศาลจากผู้อื่น สงสัยติดสินบน ก่ออาชญากรรม แสวงหาผลประโยชน์อันมิชอบแก่หน่วย มอบทรัพย์สินให้เจ้าหน้าที่รัฐ สงสัยติดสินบนหน่วย เล่นพรรคเล่นพวก ใช้อำนาจในทางมิชอบ ทำให้ทรัพย์สินสาธารณะเสียหายอย่างหนัก สงสัย ของการใช้อำนาจในทางมิชอบ

ในฐานะสมาชิกพรรคและผู้นำฝ่ายเสนาธิการ Li Guang สูญเสียอุดมคติและความเชื่อของเขา ละทิ้งภารกิจดั้งเดิมของเขา ไม่ซื่อสัตย์และไม่ซื่อสัตย์ต่อพรรค และต่อต้านการตรวจสอบขององค์กร ละเมิดหลักการขององค์กรและแสวงหาผลประโยชน์บุคลากรสำหรับหลาย ๆ ญาติฝ่าฝืนกฎเกณฑ์ ฝ่าฝืนนโยบายหลัก 8 ประการ ด้วยจิตวิญญาณของกฎเกณฑ์ เขารับของขวัญอย่างจุใจและเกินกว่ามาตรฐานของทางการ เป็นคนนอกกฎหมาย สมรู้ร่วมคิดกับนักธุรกิจไร้ศีลธรรม ทำธุรกรรมโดยใช้อำนาจเพื่อเงิน ใช้อำนาจในทางที่ผิด ได้มาและครอบครองและใช้ทรัพย์สินสาธารณะโดยพลการก่อให้เกิดความสูญเสียทางเศรษฐกิจอย่างมีนัยสำคัญต่อประเทศและสร้างความเสียหายอย่างร้ายแรงต่อการเมืองในภูมิภาคที่เขาทำหน้าที่ นิเวศวิทยา และความเสียหายอย่างร้ายแรงต่อสาเหตุและภาพลักษณ์ของพรรค พฤติกรรมของเขาฝ่าฝืนระเบียบวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรงและต้องสงสัยว่ามีการทุจริต ติดสินบน ติดสินบน และใช้อำนาจในทางที่ผิด เขาไม่ได้ยับยั้ง หยุด หรือหยุดแม้แต่หลังจากการประชุมสมัชชาแห่งชาติของพรรคคอมมิวนิสต์จีนครั้งที่ 18 และแม้แต่วันที่ 19 สภาแห่งชาติของพรรคคอมมิวนิสต์จีน มีลักษณะร้ายแรง และมีผลกระทบที่ไม่ดี ควรจัดการอย่างจริงจัง ตาม "ข้อบังคับว่าด้วยการลงโทษทางวินัยของพรรคคอมมิวนิสต์จีน" กฎหมายกำกับดูแลของสาธารณรัฐประชาชนจีน กฎหมายของสาธารณรัฐประชาชนจีนว่าด้วยการลงโทษทางปกครองสำหรับข้าราชการ และบทบัญญัติอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง หลังจากการศึกษาโดย คณะกรรมการประจำจังหวัดเฮยหลงเจียงเพื่อตรวจสอบวินัยและอนุมัติโดยคณะกรรมการพรรคจังหวัดเฮยหลงเจียง มีมติให้ไล่หลี่ กวง ออกจากพรรค เขาจะถูกลงโทษโดยคณะกรรมการกำกับดูแลจังหวัดเฮยหลงเจียง และได้รับอนุมัติให้ออกจากตำแหน่งราชการ ; ผลประโยชน์ทางวินัยและผิดกฎหมายของเขาจะถูกยึด ประเด็นทางอาญาที่น่าสงสัยของเขาจะถูกโอนไปยังหน่วยงานอัยการเพื่อตรวจสอบและดำเนินคดี และทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องจะถูกโอนพร้อมกัน

เขาเริ่มทำงานและเข้าร่วมพรรคคอมมิวนิสต์จีนในเดือนกันยายน พ.ศ. 2537 เขาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการ สมาชิกสาขาพรรค และผู้อำนวยการฟาร์มป่า Xiling ของสำนักป่าไม้ Yichun Wumahe หัวหน้าแผนกป่าไม้การผลิตและปฏิบัติการ และผู้อำนวยการสำนักงาน Greening ของสำนักป่าไม้ Yichun Wumahe และสำนักงาน Yichun สำนักงานป่าไม้ Wumahe รองผู้อำนวยการสำนัก, สมาชิกคณะกรรมการประจำพรรค, รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรค, ผู้อำนวยการเขต (สำนัก) และผู้อำนวยการเขต (สำนัก) ของเขต Wumahe (สำนัก) แห่งเมืองอี้ชุน รองผู้อำนวยการสำนักจัดการป่าอี้ชุน สมาชิกกลุ่มผู้นำพรรคของรัฐบาลเทศบาลอี้ชุน เลขานุการคณะกรรมการพรรค ประธานและผู้จัดการทั่วไปกลุ่มอุตสาหกรรมชุนหลิน เลขานุการคณะกรรมการพรรค และประธานกลุ่มการท่องเที่ยวอี้ชุน สมาชิกพรรค กลุ่มผู้นำและรองผู้อำนวยการคณะกรรมการประจำสภาประชาชนเทศบาลเมืองอี้ชุน ในเดือนมกราคม ปี 2022 เขาถูกถอดออกจากตำแหน่งสมาชิก Party Leadership Group ของคณะกรรมการประจำสภาประชาชนเทศบาลอี้ชุน และไม่ได้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการคณะกรรมการประจำสภาประชาชนเทศบาลอี้ชุนอีกต่อไป

 (คณะกรรมการตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลจังหวัดเฮยหลงเจียง) [บรรณาธิการ: Li Yan] ดูช่องกีฬาออนไลน์|บอลเจลกทรปทรรศนะ|

ดบอลซปโปโรสด  ไฮไลท์ฟุตบอลยูฟ่าเมื่อคืนแมนซิตี้
ดบอลสดpptvbeinsports1 อตราตอรองราคาบอล
morn