ตาราง คะแนน พรีเมียร์ ลีก

.ตาราง คะแนน พรีเมียร์ ลีก 2.ล้านบอล 3.บราโวsiamsport 4.ถ่ายทอดวอลเล่ย์บอลหญิงไทยวันนี้สด


สาม "ซุปตาร์" ในโลกการเดินเรือปรากฏตัวพร้อมกัน! จีนได้เข้าสู่กลุ่มแรกของอุตสาหกรรมอุปกรณ์ทางทะเลระดับโลก

อุปกรณ์นำทางเป็น "อาวุธสำคัญของประเทศ" ในการสร้างพลังทางทะเลและเป็นกลไกหลักในการส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงของ เศรษฐกิจทางทะเล ข้อมูลล่าสุดจากอุตสาหกรรมการต่อเรือในไตรมาสที่สามแสดงให้เห็นว่าประเทศของฉันอยู่ในอันดับที่หนึ่งของโลกในสามตัวชี้วัดหลัก: ความสำเร็จในการต่อเรือ คำสั่งซื้อใหม่ และคำสั่งซื้อที่มีอยู่ เมื่อเร็วๆ นี้ การประชุมอุปกรณ์ทางทะเลโลกประจำปี 2023 จัดขึ้นที่มณฑลฝูเจี้ยน โดยมุ่งเน้นไปที่การแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคโนโลยีใหม่ และโซลูชันใหม่ในด้านอุปกรณ์ทางทะเลของประเทศของฉัน

สาม "ซูเปอร์สตาร์" ในอุตสาหกรรมการเดินเรือปรากฏตัวบนเวทีเดียวกัน ได้แก่ เรือ "ตงไห่จิ่ว 115" เรือ "ไห่ซุน 06" และเรือวิจัยขั้วโลก "เสวี่ยหลง"

ในฐานะพี่ใหญ่ในบรรดาเรือวิจัยขั้วโลก "มังกรหิมะ" ได้เสร็จสิ้นการสำรวจทางวิทยาศาสตร์แอนตาร์กติก 25 ครั้ง และการสำรวจทางวิทยาศาสตร์ในอาร์กติก 9 ครั้ง และได้เดินทางไปทั่วมหาสมุทรทั้งห้าครั้ง ธนูของ "มังกรหิมะ" มีรูปร่างเหมือนดาบขนาดยักษ์ ทำให้ดูเหมือนสัตว์ร้ายทำลายน้ำแข็งที่สามารถทะลุผ่านน้ำแข็งหนาได้อย่างอิสระ

"Haixun 06" เป็นเรือบังคับใช้กฎหมายแบบบูรณาการขนาดใหญ่ที่ครอบคลุม โดยส่วนใหญ่ใช้สำหรับการช่วยเหลือการล่องเรือทางทะเล การสอบสวนและดำเนินการอุบัติเหตุจราจรทางทะเล และการตรวจสอบมลพิษทางเรือ สามารถเข้าถึงพื้นที่ทะเลทั้งหมดในโลก ยกเว้นแอนตาร์กติก และแอนตาร์กติก นับตั้งแต่จดทะเบียนอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2022 เรือแล่นไปแล้วรวมเกือบ 11,000 ไมล์ทะเล

หากเรือ "Haixun 06" เป็นผู้บัญชาการการค้นหาและกู้ภัยทางทะเลในแนวหน้า เรือ "Donghai Rescue 115" จะเป็น "แนวหน้า" ที่มีความสามารถในการกู้ภัยที่แข็งแกร่งที่สุดในทะเลจีนตะวันออกของประเทศของฉัน .

ในฐานะเรือกู้ภัยในมหาสมุทรทุกสภาพอากาศ สามารถออกทะเลได้ด้วยพายุไต้ฝุ่นระดับ 12 มีฟังก์ชันบูรณาการสามมิติในการช่วยเหลือทางอากาศ การตอบสนองอย่างรวดเร็วบนน้ำ และการดำน้ำลึกใต้น้ำ มัน ได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือ 109 ครั้ง มีผู้มีส่วนร่วมมากกว่า 700 คน และสูญเสียทรัพย์สินมากกว่า 5 พันล้านหยวนได้รับการฟื้นฟู

เรือสำราญขนาดใหญ่เป็นที่รู้จักในนาม "อัญมณีมงกุฎ" ของอุตสาหกรรมการต่อเรือและเป็นโครงการระบบขนาดใหญ่ ในแง่ของชิ้นส่วน เครื่องบินมีชิ้นส่วนมากกว่า 2 ล้านชิ้น ในขณะที่เรือสำราญขนาดใหญ่มีชิ้นส่วนมากกว่า 20 ล้านชิ้น

เรือสำราญขนาดใหญ่ลำแรกที่สร้างขึ้นอย่างอิสระโดยประเทศของฉัน "Aida Modu" ไม่เพียงแต่เป็นเรือสำราญขนาดใหญ่ลำแรกที่ผลิตในประเทศของจีนเท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในเรือสำราญที่ทันสมัย ​​หรูหรา และทันสมัยที่สุดลำหนึ่งอีกด้วย เรือสำราญที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในโลก มีห้องพักมากกว่า 2,000 ห้อง และสามารถรองรับผู้โดยสารได้มากกว่า 5,000 คน และลูกเรือมากกว่า 2,000 คน

ในช่วงสิบปีที่ผ่านมา อุตสาหกรรมอุปกรณ์ทางทะเลในประเทศของฉันพัฒนาอย่างรวดเร็ว ส่วนแบ่งของตลาดโลกเพิ่มขึ้นจาก 9% ในปี 2010 เป็น 41% ในปี 2021 และได้กลายเป็นบุคคลแรกใน อุตสาหกรรมอุปกรณ์ทางทะเลระดับโลก อาร์เรย์

ในขณะที่เนื้อหาทางเทคโนโลยีได้รับการปรับปรุง การลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนของเรือได้กลายเป็นกระแสใหม่ในอุตสาหกรรมการต่อเรือทั่วโลก อุตสาหกรรมการต่อเรือเซียะเหมินเริ่มพัฒนาเรือ ro-ro แบบเชื้อเพลิงคู่ตั้งแต่ต้นปี 2560 ในเดือนมีนาคม 2020 พวกเขาประสบความสำเร็จในการส่งมอบเรือ ro-ro ที่ใช้เชื้อเพลิงคู่ LNG ซึ่งสามารถบรรทุกยานพาหนะได้ 7,500 คัน นี่คือผู้ให้บริการขนส่งรถยนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ใช้เชื้อเพลิงคู่รายใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งขณะนี้กำลังแล่นอยู่ในโลก

แหล่งเพาะพันธุ์ใต้ทะเลลึกสร้าง "ยุ้งฉางสีน้ำเงิน"

โดยมีพื้นที่ทะเล 136,000 ตารางกิโลเมตร และแนวชายฝั่งทะเลยาว 3,700 กิโลเมตร จำนวนเกาะเป็นอันดับหนึ่งในประเทศ ประการที่สอง มีท่าเรือขนาดใหญ่และขนาดเล็ก 125 แห่ง และมีท่าเทียบเรือที่มีประสิทธิภาพ 457 แห่งที่ถูกสร้างขึ้นในท่าเรือชายฝั่ง... นี่คือการบริจาคทรัพยากรสำหรับฝูเจี้ยนซึ่งเจริญรุ่งเรืองไปทางทะเลเพื่อ พัฒนาเศรษฐกิจทางทะเล

ในปี 2022 มูลค่าผลิตภัณฑ์ทางทะเลทั้งหมดของมณฑลฝูเจี้ยนจะอยู่ที่ 1.2 ล้านล้านหยวน ซึ่งครองอันดับหนึ่งของประเทศเป็นเวลา 8 ปีติดต่อกัน ผลผลิตผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำทั้งหมดของจังหวัดจะสูงถึง 8.624 ล้านตัน โดยผลผลิตจากการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ผลผลิตประมงทะเลและการส่งออกผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ ปริมาณและตัวชี้วัดอื่นๆ อยู่ในอันดับต้นๆ ของประเทศ ปัจจุบัน การพัฒนาด้านการประมงทางทะเลแยกออกจากความช่วยเหลือของอุปกรณ์ทางทะเลขั้นสูงไม่ได้

แท่นเพาะพันธุ์หอยเป๋าฮื้อใต้ทะเลลึก "Fu Bao No. 1" ที่จัดแสดงในงาน China Marine Equipment Expo ประจำปี 2023 มีพื้นที่รวม 1,200 ตารางเมตร และมีน้ำหนักประมาณ 1,000 ตัน ปัจจุบันคือ แหล่งเพาะพันธุ์หอยเป๋าฮื้อทะเลลึกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศของฉัน Dinghaiwan 1 No. 2 สามารถเลี้ยง croaker สีเหลืองขนาดใหญ่ได้ครั้งละมากกว่า 100 ตัน กรงยังสามารถหมุนได้อัตโนมัติและสามารถทนต่อการบุกรุกของลมและคลื่นระดับ 15

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวประมงที่สามารถเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในทะเลลึกและการท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนได้ในนิทรรศการอีกด้วย ด้วยปริมาณน้ำ 60,000 ลูกบาศก์เมตร สามารถเพาะเลี้ยงปลาโครเกอร์สีเหลืองขนาดใหญ่ได้ 600 ตันในหนึ่งปี

ร้องเพลงให้ทะเล และมุ่งมั่นสู่ทะเล การประชุม World Maritime Equipment Conference ปี 2023 และงาน China Marine Equipment Expo ปี 2023 ที่จัดขึ้นในเวลาเดียวกันนั้นได้รับผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง ในฐานะงานอุตสาหกรรมระดับสูง พลังงานสูงและระดับสูง พวกเขาจะนำความคิดใหม่ ความร่วมมือใหม่ ๆ มาให้อย่างแน่นอน และนวัตกรรมใหม่เพื่อการพัฒนาคุณภาพสูงของเศรษฐกิจทางทะเลของจีน แพลตฟอร์ม [บรรณาธิการ: เฉิน เหวินเทา] ดบอลสดชลบรกบการทาเรอ|youtubeสดบอล|