อาร์เซนอลวันนี้

.อาร์เซนอลวันนี้ 2.ผลวอลเลย์บอล 3.เวสต์แฮม 4.น็อตติ้งแฮมฟอเรสต์ผลบอล


China News Service, หนานจิง, วันที่ 15 พฤศจิกายน (นักข่าว Yang Yanci และ Zhu Xiaoying) ในการประชุมประจำปีการประชุมสุดยอดผู้ประกอบการข้ามช่องแคบประจำปี 2023 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 ถึง 15 พฤศจิกายน การประชุมแลกเปลี่ยนการพัฒนาบูรณาการอุตสาหกรรม Ningtai จัดขึ้นเป็นหนึ่งในการประชุมย่อย -ฟอรั่ม. . การประชุมแลกเปลี่ยนครั้งนี้จัดขึ้นโดยรัฐบาลประชาชนเทศบาลหนานจิง และกลุ่มส่งเสริมความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนในการประชุมสุดยอด ภายใต้หัวข้อ "การบูรณาการข้ามช่องแคบส่งเสริมการพัฒนาและความเข้มแข็งทางอุตสาหกรรม สร้างบทใหม่" โดยดึงดูดผู้ประกอบการมากกว่าร้อยรายจากทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันให้มารวมตัวกันที่สถานที่จัดงานเพื่อยืนยันมิตรภาพระหว่างเพื่อนร่วมชาติ ส่งเสริมการบูรณาการทางอุตสาหกรรม และหารือเกี่ยวกับความร่วมมือหนิงเซี่ย-ไต้หวัน

หนานจิงและไต้หวันแบ่งปันการบูรณาการทางวัฒนธรรม วัฒนธรรม และอุตสาหกรรม พวกเขามีทั้งความสัมพันธ์ทางประวัติศาสตร์ที่ลึกซึ้งและความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจและการค้าที่ใกล้ชิด ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หนานจิงได้สร้างสรรค์แนวคิดและมาตรการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและการค้าและความร่วมมือระหว่างหนิงเซี่ยและไต้หวันอย่างแข็งขัน และบรรลุผลลัพธ์ที่ประสบผลสำเร็จมากมาย

Chen Zhichang รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคเทศบาลหนานจิงและนายกเทศมนตรีชี้ให้เห็นว่าหนานจิงมีข้อได้เปรียบทางภูมิศาสตร์ที่ชัดเจน ฟังก์ชั่นการเปิดที่สมบูรณ์ ความสามารถทางวิทยาศาสตร์และการศึกษาที่หลากหลาย ลักษณะนวัตกรรมที่โดดเด่น และโมเมนตัมการพัฒนาที่แข็งแกร่ง เช่น แหล่งกำเนิดของการประชุมสุดยอดผู้ประกอบการข้ามช่องแคบและการประชุมประจำปีของแผ่นดินใหญ่ ในฐานะสถานที่ถาวร มีข้อได้เปรียบและยังมีความรับผิดชอบในการเป็นแนวหน้าของการพัฒนาแบบบูรณาการของอุตสาหกรรมข้ามช่องแคบ

"หนานจิงจะพยายามทุกวิถีทางเพื่อขยายอิทธิพลของแบรนด์ในการประชุมสุดยอด ให้ความสำคัญกับข้อได้เปรียบอันเป็นเอกลักษณ์ของหนานจิงอย่างเต็มที่ และเร่งพัฒนาหนานจิงให้กลายเป็นพื้นที่สูงเพื่อการบูรณาการอุตสาหกรรมข้ามช่องแคบ" เฉิน จือชาง กล่าว .

สวี่ เสียนผิง ผู้ประชุมกลุ่มความร่วมมือและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนที่ครอบคลุมบนแผ่นดินใหญ่กล่าวว่าการประชุมสุดยอดผู้ประกอบการข้ามช่องแคบมีต้นกำเนิดที่เมืองหนานจิงเมื่อ 10 ปีที่แล้ว โดยได้รับประโยชน์จากการสนับสนุนอันแข็งแกร่งของรัฐบาลเทศบาลหนานจิง และ ความเอาใจใส่อย่างระมัดระวังของผู้ประกอบการจากทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน ปัจจุบัน Care กลายเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่มีอิทธิพลมากที่สุดสำหรับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือข้ามช่องแคบ

Xu Xianping หวังว่า Ningtai จะใช้การประชุมครั้งนี้เป็นโอกาสในการเร่งการพัฒนาแบบบูรณาการของเทคโนโลยีสารสนเทศรุ่นใหม่ การผลิตอัจฉริยะ การค้าบริการ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ เพื่อสร้างความร่วมมือมากขึ้น บรรลุฉันทามติมากขึ้น และสร้างผลลัพธ์เพิ่มเติม

"หนานจิงมีประวัติศาสตร์อันยาวนานและเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่ลึกซึ้ง นอกจากนี้ยังเป็นพรมแดนทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่สำคัญ ฐานการฝึกอบรมผู้มีความสามารถ และสถานที่รวมตัวของอุตสาหกรรมนวัตกรรม" Jiao Youlun ผู้ร่วมประชุมความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนที่ครอบคลุมของการประชุมสุดยอดครั้งนี้ กลุ่มส่งเสริม หวังว่าผู้ประกอบการทุกคนจะมั่นคง Ning ควรพัฒนาความมั่นใจ เพิ่มความร่วมมือด้านการลงทุน มุ่งมั่นที่จะบรรลุผลประโยชน์ร่วมกันและความร่วมมือ win-win และร่วมกันสร้างอนาคตที่ดีกว่า

ในการประชุม Lai Zhengyi ประธานหอการค้าไต้หวันและประธาน Xianglin Group กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าสภาพแวดล้อมทางธุรกิจของหนานจิงนั้นดีและสภาพแวดล้อมในการอยู่อาศัยก็เหมาะสมมากเช่นกัน "ที่การประชุมสุดยอด ฉันให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการก่อสร้างในเมืองของหนานจิงและลำดับความสำคัญของการพัฒนาในอนาคต ฉันคิดว่านักธุรกิจชาวไต้หวันมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยมที่นี่"

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สภาพแวดล้อมและนโยบายที่เปิดกว้างและครอบคลุมของหนานจิงซึ่งเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนร่วมชาติไต้หวัน ได้ดึงดูดเยาวชนชาวไต้หวันจำนวนมากการมาที่นี่เพื่อหางานทำและเริ่มต้นธุรกิจได้กลายเป็นหนึ่งในเมืองยอดนิยมที่คนหนุ่มสาวชาวไต้หวันจำนวนมากได้ "ลงจอด" เป็นครั้งแรก Qian Zhenhan ผู้จัดการทั่วไปของ Nanjing Inno Optoelectronics Dream Creation Base กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าเขามีความเกี่ยวข้องกับหนานจิงเนื่องจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเยาวชน และอยู่ที่หนานจิงมาสิบปีแล้ว "ฉันชอบเมืองที่เจริญก้าวหน้าแห่งนี้มาก โดยเฉพาะบรรยากาศที่นี่ ฉันยังหวังว่าผู้ประกอบการที่เดินทางมายังแผ่นดินใหญ่จะทำให้หนานจิงเป็นจุดหมายแรกเมื่อมาเยือนแผ่นดินใหญ่" (จบ) [แก้ไข] :หลี่ ยัน] วอลเลย์บอลหญิงโอลิมปิก|ตลาดซื้อขายนักเตะอาร์เซนอลล่าสุด|