ภาค บอล สด

.ภาค บอล สด 2.มาดริด 3.บอลวันพรุ่งนี้ 4.รายการบอลไทย


เต้นรำบนท้องฟ้าสีคราม โชว์ลีลาของกองทัพอากาศจีน - ทีมผาดโผน Bayi ของกองทัพอากาศปรากฏตัวอย่างยอดเยี่ยมในงาน Dubai Air Show

■ Chen Jiaqi Zhu Jianghai

 11 เมื่อวันที่ 13 มีนาคม งาน Dubai Air Show ครั้งที่ 18 ได้เปิดฉากขึ้นที่สนามบินอัล มักตุม ในดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันนั้น ทีมผาดโผน Bayi ของกองทัพอากาศจีนได้เต้นรำบนท้องฟ้าสีฟ้าร่วมกับทีมผาดโผนที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย เช่น "Knights" ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, "Tricolor Arrows" ของอิตาลี และ "Warriors" ของรัสเซีย เพื่อแสดง โลกสไตล์ของกองทัพอากาศจีน

ในช่วงบ่ายของวันที่ 13 เครื่องบินสาธิต J-10 พ่นสีสเปรย์พร้อมธงสีแดงห้าดาวและตราสัญลักษณ์ทางการทหารวันที่ 1 สิงหาคม เคลื่อนตัวเข้าสู่เส้นบินขึ้น เมื่อมีการออกคำสั่งการบินขึ้น เครื่องบินประสิทธิภาพทั้ง 6 ลำก็ได้บินขึ้นเป็นสองชุด โดยกระโดดจากเครื่องเผาทำลายท้ายไปยังชุดประกอบและขบวนอากาศ และการเคลื่อนไหวก็ราบรื่นและสง่างาม ท่ามกลางความคาดหวังของผู้ชม ทีม Bayi Aerobatic ของกองทัพอากาศได้เริ่มการแสดงการบิน 6 ลำด้วย Big Arrows ตามด้วยขบวนเครื่องบินหนาแน่นเป็นพิเศษที่บินในระดับความสูงต่ำ ซึ่งกระตุ้นเสียงเชียร์จากผู้ชม เครื่องบิน 6 ลำต่อสู้กัน เครื่องบิน 5 ลำบินข้ามสนาม เครื่องบิน 4 ลำกำลังเบ่งบานในแนวตั้งขึ้นไป และเครื่องบิน 1 ลำที่บินในแนวนอนด้วยความเร็วต่ำ... จากรูปแบบเครื่องบินหลายลำไปจนถึงเครื่องบินลำเดียวที่บิน การเคลื่อนไหวของการแสดงมากกว่า 20 รายการมีความสอดคล้องกันและราบรื่น แสดงให้เห็นทักษะการบินอันยอดเยี่ยมและทักษะของนักบินกองทัพอากาศจีน ความคล่องแคล่วที่เหนือชั้นของนักสู้

"ฉันดีใจมากที่ได้พบพวกเขาอีกครั้ง ประสิทธิภาพการบินยอดเยี่ยมมากและฉันหวังว่าจะมีการแลกเปลี่ยนเชิงลึกกับพวกเขา" สุลต่าน กัปตันทีมผาดโผน "Knights" ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ซึ่งครั้งหนึ่งเคย แสดงบนเวทีเดียวกันกับทีมแอโรบิกของกองทัพอากาศเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ประทับใจนักบินชาวจีนมาก

"ฉันตื่นเต้นมาก ฉันภูมิใจกับการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ 'War Eagle' ของกองทัพอากาศจีน" นาย Wang ซึ่งมีบรรพบุรุษคือ Yingtan มณฑลเจียงซี อาศัยอยู่ใน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นเวลานาน และรู้สึกซาบซึ้งมากหลังจากได้เห็นประสิทธิภาพการบินของกองทัพอากาศจีน

ขณะบินไปต่างประเทศ ทีมงาน Bayi Aerobatic ของกองทัพอากาศใช้ชุดเส้นทางบินที่ยอดเยี่ยมเพื่อแสดงภาพลักษณ์ของกองทัพอากาศจีนที่ก้าวไปข้างหน้าและแสวงหาความเป็นเลิศในเวทีระหว่างประเทศ และยังถ่ายทอดด้วยว่า กองทัพจีนยึดมั่นในสันติภาพ เจตนาดีในการสื่อสารอย่างเปิดเผย บนท้องฟ้าสีคราม พวกเขาปิดท้ายการแสดงการบินด้วยเครื่องบิน 5 ลำที่บินขึ้นไปในแนวนอน และได้รับเสียงปรบมือจากผู้ชมอีกครั้ง

(People's Liberation Army Daily, ดูไบ, 13 พฤศจิกายน) [บรรณาธิการ: Li Yan] ผลบอลสด888|คัดเลือกโอลิมปิกวอลเลย์บอลหญิง2024|