fy: วอลเลย์บอล คัดเลือก โอลิมปิก 2024 ถ่ายทอด สด ช่อง ไหน - บอลยฟา2019ดบอลสด

วอลเลย์บอล คัดเลือก โอลิมปิก 2024 ถ่ายทอด สด ช่อง ไหน

.วอลเลย์บอล คัดเลือก โอลิมปิก 2024 ถ่ายทอด สด ช่อง ไหน 2.วอลเลย์บอลสด 3.คะแนนตารางบอล 4.วอลเลย์บอลคัดโอลิมปิกถ่ายทอดสด

บอลไทยตารางแข่ง

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม การประชุมสัมมนานวัตกรรมธรรมาภิบาลสังคมระดับรากหญ้าประจำปี 2023 จัดขึ้นที่ปักกิ่ง หัวข้อการประชุมนี้คือ "จากการปกครองในชนบทสู่การจัดการชนบท: การเปลี่ยนแปลงที่ทันสมัยของพื้นที่ชนบทของจีน" เหอ เว่ย รองประธานคณะกรรมการประจำสภาประชาชนแห่งชาติ และประธานคณะกรรมการกลางพรรคชาวนาและคนงาน เข้าร่วมและกล่าวสุนทรพจน์ เฉิน ซีเหวิน สมาชิกคณะกรรมการประจำสภาประชาชนแห่งชาติชุดที่ 13 และประธานคณะกรรมการการเกษตรและกิจการชนบท กล่าวปาฐกถาพิเศษ

เหอเหว่ยชี้ให้เห็นว่ารายงานของสภาแห่งชาติครั้งที่ 20 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีนเสนอให้ "ปรับปรุงระบบธรรมาภิบาลทางสังคมในการก่อสร้างร่วมกัน การกำกับดูแลร่วมกันและการแบ่งปัน และปรับปรุงประสิทธิภาพของธรรมาภิบาลทางสังคม" ซึ่งชี้แนะทิศทางและให้แนวทางพื้นฐานในการส่งเสริมความทันสมัยของธรรมาภิบาลทางสังคม เหอเหว่ยเน้นย้ำว่าเมื่อเผชิญกับภารกิจใหม่ในการฟื้นฟูชนบทและความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน เราจะหารือเกี่ยวกับ "นวัตกรรมในการกำกับดูแลสังคมระดับรากหญ้า" ยึดมั่นในการเป็นผู้นำแบบครบวงจรของพรรคคอมมิวนิสต์จีนเหนืองานในชนบท และใช้การปกครองร่วมแบบพหุนิยม ภายใต้การนำของพรรคคอมมิวนิสต์จีนเป็นกรอบการทำงานร่วมกันในการปกครอง เข้าใจทิศทางการปฏิบัติของการปรับปรุงการปกครองระดับรากหญ้าให้ทันสมัยอย่างครอบคลุมโดยมีเป้าหมายเพื่อความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน และสร้างสถานการณ์ใหม่ในการจัดการชนบทโดยมีเศรษฐกิจส่วนรวมเป็นหลัก เหอเหว่ยกล่าวว่าพรรคชาวนาและคนงานควรสร้างข้อได้เปรียบในแต่ละภาคส่วน เชื่อมโยงพลังทางสังคม สร้างเวทีสำหรับการปรึกษาหารือและอภิปรายระหว่างหน่วยงานกำกับดูแลระดับรากหญ้า เติมเต็มความรับผิดชอบทางการเมืองของพรรคประชาธิปไตยในฐานะพรรคสังคมนิยมที่มีส่วนร่วมซึ่งมีลักษณะจีนที่จะรับใช้ สถานการณ์โดยรวมของการพัฒนาระดับชาติและท้องถิ่นคุณภาพสูง และแสดงให้เห็นถึงหลายฝ่าย ข้อได้เปรียบเชิงสถาบันที่แข็งแกร่งของความร่วมมือและการให้คำปรึกษาทางการเมืองยังคงช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการสร้างระบบธรรมาภิบาลทางสังคมระดับรากหญ้า

การประชุมสัมมนานวัตกรรมธรรมาภิบาลระดับรากหญ้าประจำปี 2023 จัดขึ้นในกรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ภาพแสดงการเสวนาโต๊ะกลมในการประชุม ภาพถ่ายจัดทำโดยคณะกรรมการกลางพรรคชาวนาและคนงาน

ที่ประชุมยังได้จัดให้มีการเสวนาโต๊ะกลม 2 ครั้งในหัวข้อ “การสำรวจเชิงนวัตกรรมของแบบจำลองการปกครองชนบท” และ “กองกำลังที่หลากหลายในการจัดการชนบท” พร้อมทั้งเผยแพร่รายงานการวิจัย ในรูปแบบการปกครองระดับรากหญ้าในชนบท

การประชุมสัมมนาครั้งนี้เป็นประธานโดย Lu Zhongmei รองประธานคณะกรรมการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของสภาประชาชนแห่งชาติ และรองประธานคณะกรรมการกลางพรรคชาวนาและคนงาน กระทรวงเกษตรและกิจการชนบท กระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ และกระทรวงและคณะกรรมการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง คณะกรรมการพิเศษของคณะกรรมการกลางพรรคชาวนาและคนงาน คณะกรรมการประจำจังหวัดของพรรคชาวนาและคนงานของจังหวัดที่มีระดับรากหญ้าทั่วไป โมเดลการกำกับดูแล ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการในสาขาที่เกี่ยวข้อง และตัวแทนระดับรากหญ้าเข้าร่วมการประชุมสัมมนา (จบ) (หลิว จุน นักข่าว "China News")

[บรรณาธิการ: Liu Yanghe]