วอลเลย บอล ไทย-ล ตเว ย 21 สค.2560

368 26
tag😍: วอลเลย บอล ไทย-ล ตเว ย 21 สค.2560


เปลี่ยน "การจ่ายเงินปันผลจากความสนใจ" ไปสู่ความสามารถในการแข่งขันในเมือง (ความเห็นของผู้คน)

กระเช้าลอยฟ้าแม่น้ำแยงซี "แอร์บัส" รถไฟฟ้ารางเบา Liziba ที่วิ่งผ่านอาคาร โดยมีแสงสว่างจ้า น้ำท่วม Yadong... ในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์และวันหยุดวันชาติปีนี้ ภูมิทัศน์ "คนดังทางอินเทอร์เน็ต" ของเมืองฉงชิ่งที่เต็มไปด้วยภูเขาดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากให้เข้าคิวเพื่อ "เช็คอิน" อีกครั้ง การชมสถาปัตยกรรม ถ่ายรูป ชิมชา กินหม้อไฟ เรียนรู้ประวัติศาสตร์สงครามต่อต้านญี่ปุ่น และสัมผัสกลิ่นดอกไม้ไฟ ประสบการณ์ทางวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองนี้ทำให้หลายคนลืมที่จะออกไป

เป็นมากกว่าฉงชิ่งใช่ไหม? ฉางซา เฉิงตู ซีอาน ไซโบ้... ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา "เมืองที่มีชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ต" ในประเทศได้หลุดออกจากวงจรไปทีละแห่ง บางคนวิเคราะห์ว่าความนิยมของเมืองนี้แยกออกจากการเผยแพร่วิดีโอสั้น ๆ และแพลตฟอร์มอื่น ๆ ในแง่หนึ่ง ผู้คนกำลังค้นพบและทำความเข้าใจเมืองต่างๆ อีกครั้ง ไม่ว่าจะเยี่ยมชมจุดชมวิวยอดนิยม ชิมอาหารท้องถิ่น สำรวจสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ หรือสัมผัสประสบการณ์โครงการมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ เมื่อผู้คนจำนวนมากขึ้นลิ้มรสเมืองและสัมผัสกับชีวิตในเมือง ฉากธรรมดา ๆ ก็จะมีบางสิ่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว องค์ประกอบต่างๆ ถูกผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างเป็นธรรมชาติ และอาคารทางประวัติศาสตร์ของเมือง ทิวทัศน์ทางธรรมชาติ และประเพณีก็มีความหมายแฝงทางวัฒนธรรมและคุณค่าทางสุนทรีย์แบบใหม่

ยุคสมัยกำลังพัฒนา และความต้องการการบริโภคด้านการท่องเที่ยวก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ในปัจจุบัน ความเข้าใจของผู้คนเกี่ยวกับการท่องเที่ยวไม่ได้ขึ้นอยู่กับ "การชมภูเขา แม่น้ำ และทิวทัศน์" อีกต่อไป แต่ต้องการสัมผัสถึงวัฒนธรรม สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่รู้จัก และเติมเต็มประสบการณ์ จากตรอกซอกซอยโบราณไปจนถึงย่านที่ทันสมัยและล้ำยุค องค์ประกอบที่วิจิตรงดงามมากขึ้น ความโรแมนติกแบบเห็นอกเห็นใจ และความประหลาดใจต่างๆ มักเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยว เพื่อปรับตัวให้เข้ากับเทรนด์ใหม่ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สถานที่บางแห่งได้ใช้ทรัพยากรทางวัฒนธรรมของตนเองเพื่อพยายามสร้างนามบัตรในเมือง ซึ่งไม่เพียงแต่ได้รับความนิยมเท่านั้น แต่ยังเปิดพื้นที่การพัฒนาอีกด้วย อาจกล่าวได้ว่าปรากฏการณ์ของ "เมืองผู้มีชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ต" เป็นผลมาจากปัจจัยหลายประการ เช่น มรดกทางวัฒนธรรมในเมืองและบริการสาธารณะ และสะท้อนให้เห็นถึงการบูรณาการอย่างลึกซึ้งของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในเมือง

แล้ว “เมืองคนดังทางอินเทอร์เน็ต” จะได้รับความนิยมได้อย่างไร ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ตระหนักดีว่าวัฒนธรรมคือจิตวิญญาณของเมือง เฉพาะการสืบทอดเสน่ห์ทางประวัติศาสตร์และการยึดมั่นในรสนิยมทางวัฒนธรรมเท่านั้นที่ทำให้เมืองมีความมีชีวิตชีวาได้อย่างเข้มแข็ง ดังนั้นเราจึงต้องใช้ความพยายามมากขึ้นในการสำรวจและเน้นย้ำถึงเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมของเราเอง ดูซีอานเป็นตัวอย่าง เมืองหลวงเก่าของ 13 ราชวงศ์แห่งนี้มีทรัพยากรทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่อุดมสมบูรณ์ ผสมผสานความร่ำรวยของประวัติศาสตร์และเสน่ห์ของวัฒนธรรมเข้ากับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ด้วยความพยายามอย่างไม่หยุดยั้ง ผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของซีอานยังคงกลายเป็น "ฮิต" เดินทางผ่านกาลเวลาและพื้นที่และสัมผัสกับประวัติศาสตร์ในอุทยานโบราณคดีแห่งชาติของพระราชวังเว่ยหยางในเมืองฉางอานแห่งราชวงศ์ฮั่น เดินเล่น "ถนนกวีนิพนธ์โบราณ" ในเมืองนิรันดร์แห่งราชวงศ์ถัง และฟังเสียงราชวงศ์ฉินโบราณแท้ ๆ โอเปร่าในถนนวัฒนธรรมอี้ซู่เฉอ... ด้วยการสร้างสรรค์ฉากใหม่และประสบการณ์ใหม่ ลักษณะทางวัฒนธรรมของซีอานได้เปิดใช้งาน ทำให้นักท่องเที่ยวมีความทรงจำอันลึกซึ้ง ข้อเท็จจริงได้พิสูจน์ให้เห็นว่าโบราณวัตถุทางวัฒนธรรม ย่านประวัติศาสตร์ มรดกทางอุตสาหกรรม และมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ ล้วนแต่ตกผลึกอยู่ในความทรงจำของเมือง และสามารถหล่อเลี้ยงการพัฒนาการท่องเที่ยวในเมืองได้

ควรสังเกตด้วยว่าการไหลเวียนของผู้โดยสารที่นำโดย "คนดังทางอินเทอร์เน็ต" อาจทำให้เกิดการจราจรติดขัด อันตรายด้านความปลอดภัย และปัญหาอื่น ๆ ซึ่งจะมีผลกระทบต่อชีวิตประจำวันของคนในท้องถิ่น นอกจากนี้ยังเตือนผู้จัดการเมืองว่าพวกเขาควรเปลี่ยน "การใส่ใจต่อเงินปันผล" ให้เป็นโมเมนตัมของการพัฒนา โดยมุ่งเน้นที่การปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกที่สนับสนุน ให้บริการที่ประณีต และปรับปรุงคุณภาพของเมืองอย่างครอบคลุมจากภายในสู่ภายนอก มีเพียงการริเริ่มโดยไม่ละทิ้งจุดอ่อน ชดเชยข้อบกพร่องในโครงสร้างพื้นฐาน และปรับปรุงบริการสาธารณะอย่างต่อเนื่องเท่านั้นที่จะทำให้นักท่องเที่ยวรู้สึกปลอดภัยและสะดวกสบาย และความนิยม ความสะดวกสบาย และชื่อเสียงของเมืองจะได้รับการพัฒนาต่อไปอีกหรือไม่

"เมืองคือเมืองของประชาชน และเมืองของประชาชนก็เพื่อประชาชน" ปัจจุบัน เมืองของเราน่าอยู่มากขึ้น เป็นมิตรกับธุรกิจ และเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าพวกเขาจะเป็น "คนดังทางอินเทอร์เน็ต" หรือไม่ก็ตาม หัวใจสำคัญของเมืองก็คือผู้คนในเมือง และการก่อสร้างเมืองต้องใช้แนวคิดการพัฒนาที่เน้นผู้คนเป็นศูนย์กลางเพื่อทำให้ชีวิตของผู้คนมีความสุขมากขึ้น เมืองที่มุ่งมั่นที่จะทำให้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยดีขึ้นจะกลายเป็นที่นิยมในใจของผู้คนอย่างแน่นอน

เมิ่ง ฟานเจ้อ [บรรณาธิการ: ฟาง เจียเหลียง] นักเตะเอเชียพรีเมียร์ลีก|ผลบอลสดออสเตรยควนแลนดพรเมยรลก|