โปรแกรมฟุตบอลโลก 2022 วันนี้

2023-11-01 00:13:35

.โปรแกรมฟุตบอลโลก 2022 วันนี้ 2.ตารางคะแนนบอลโลกโซนยุโรป 3.พิธีเปิดบอลโลกกี่โมง 4.ชื่อทีมบอลโลก


ตั้งแต่การเจาะเหมืองที่มีความแม่นยำในการควบคุมการใช้งานเพียง 10 เซนติเมตร ไปจนถึงการสำรวจทางธรณีวิทยาในรัศมีหลายกิโลเมตร ตั้งแต่การบริโภคจำนวนมาก การแบ่งปันเศรษฐกิจ และบริการการดำรงชีวิตของประชาชน ไปจนถึงความมั่นคงสาธารณะ การบรรเทาภัยพิบัติ และลดภัยพิบัติ เกษตรกรรม ป่าไม้ การเลี้ยงสัตว์และการประมง จาก "ท้องฟ้า" สู่ "ท้องฟ้า" "อิทธิพลของระบบเป่ยโตวมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง" ระหว่างวันที่ 26-28 ตุลาคม การประชุมสุดยอดระดับนานาชาติครั้งที่สองเกี่ยวกับ Beidou Scale Application จัดขึ้นที่เมืองจูโจว มณฑลหูหนาน ในการประชุม ผู้เชี่ยวชาญและบริษัทต่างๆ ได้ใช้กรณีที่ชัดเจนและผลการสมัครจำนวนมากเพื่อแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จล่าสุดใน Beidou Scale Application และการสร้าง แพลตฟอร์มที่ครอบคลุมสำหรับการเจรจาและความร่วมมือ ส่งเสริมการตลาด การพัฒนาอุตสาหกรรม และการพัฒนาระดับนานาชาติของแอปพลิเคชันขนาดใหญ่ Beidou

เป่ยโถวบนท้องฟ้ากลายเป็นเป่ยโถวที่อยู่รอบตัวคุณแล้ว ในพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการการประยุกต์ใช้เครื่องจักรก่อสร้างของนิทรรศการผลการประชุมสุดยอด กลุ่มรถขุดที่ติดตั้งเทอร์มินัลนำทาง Beidou พร้อมการสนับสนุนของระบบ Beidou และข้อมูลขนาดใหญ่ ได้ตระหนักถึงการจัดส่งที่ชาญฉลาดและแม่นยำ ซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพ คุณภาพ และความปลอดภัยได้อย่างมาก ของการก่อสร้าง บนโทรศัพท์มือถือ ที่บูธ โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่ติดตั้งชิป Beidou สามารถส่งข้อความดาวเทียม Beidou ได้แม้ว่าจะไม่มีสัญญาณก็ตาม...ตั้งแต่การระบุตำแหน่งดาวเทียมขั้นพื้นฐานที่สุด การนำทางจราจร ไปจนถึงการเกษตร ป่าไม้ การเลี้ยงสัตว์ , การประมง, การก่อสร้างและการผลิต, ไปจนถึงการใช้งานจำนวนมาก, การใช้งานนอกสถานที่ ผู้ชมตื่นตาตื่นใจและตื่นตาตื่นใจ

"การติดตั้งอุปกรณ์บนรถ Beidou สำหรับการคมนาคมในเมือง ทำให้เราสามารถระบุตำแหน่งและการซิงโครไนซ์เวลาของรถบัสได้อย่างแม่นยำ และเข้าใจสภาพการขนส่งแท็กซี่และการจราจรบนถนนแบบเรียลไทม์ ซึ่งสามารถปรับปรุงการจราจรติดขัดในเมืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดาวเทียม Beidou ของกระทรวงคมนาคม แนะนำโดย Wang Songbo ผู้อำนวยการสำนักงานกลุ่มผู้นำแอปพลิเคชันระบบนำทาง

ปัจจุบัน ขอบเขตการใช้งานของระบบ Beidou ได้เกินขอบเขตของเมืองต่างๆ ไปมาก โดยสามารถบูรณาการเข้ากับทุกสาขาอาชีพและเข้าสู่ทุกมุมของสังคม ด้วยความช่วยเหลือของระบบ Beidou การผลิตทางการเกษตรจึงง่ายขึ้น งานเกษตรกรรมที่เคยใช้เวลาครึ่งวันด้วยตนเองสามารถเสร็จสิ้นได้ภายในไม่กี่นาทีโดยอาศัยการใช้ยาฆ่าแมลงที่แม่นยำโดยโดรน

ในด้านพลังงาน ระบบ Beidou มีบทบาทสำคัญในการสำรวจพลังงานและการควบคุมดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกด้านพลังงาน เฉิน จิงเซียง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและเทคโนโลยีสารสนเทศ ไชน่า เอนเนอร์จี กรุ๊ป กล่าวว่า ไชน่า เอนเนอร์จี กรุ๊ป ได้ปรับใช้แอปพลิเคชันเป่ยโต่วมากกว่า 20 รายการ เช่น การตรวจสอบอัตโนมัติ การขับขี่แบบไร้คนขับ การป้องกันความปลอดภัยของบุคลากร และการเตือนภัยล่วงหน้าเมื่อเกิดภัยพิบัติ ด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี Beidou แท่นขุดเจาะสามารถเจาะรูอัตโนมัติด้วยความแม่นยำ 10 เซนติเมตร และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานได้ 30%

"จักรยานที่ใช้ร่วมกันอาศัยโมดูลการนำทางและการกำหนดตำแหน่งเพื่อให้ผู้ใช้นำทางในการขับขี่และการวางตำแหน่งยานพาหนะที่แม่นยำ และแก้ปัญหา เช่น การจอดรถแบบสุ่ม" ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Wuhan Mengxin Technology Co., Ltd. ได้วาง "การบูรณาการ Beidou + Internet of Things" "การวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์และอุตสาหกรรม" และพัฒนาผลิตภัณฑ์โมดูลการนำทางและการกำหนดตำแหน่ง Cheng Jian รองผู้จัดการทั่วไปของ Mengxin Technology กล่าวว่าการใช้โมเดล "การรวม Beidou + Internet of Things" ระบุว่า เราสามารถใช้ประโยชน์จากความแม่นยำสูง ใช้พลังงานต่ำ และอุปกรณ์ต้นทุนต่ำได้อย่างเต็มที่ ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์อัจฉริยะสามารถ ปรับใช้อย่างรวดเร็วในสาขาและสถานการณ์การใช้งานต่าง ๆ เปิดและแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว

ในพื้นที่กำบังในร่ม เช่น พื้นที่ใต้ดิน อุโมงค์ใต้ดิน อุโมงค์ อาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ ลานจอดรถ ฯลฯ จะเชื่อมต่อกับ "ดวงดาว" บนท้องฟ้าเพื่อรับบริการดาวเทียมที่ราบรื่นได้อย่างไร หลังจากการวิจัยและพัฒนาอย่างอุตสาหะ บริษัท Shanghai Azimuth Data Technology จำกัด ได้ออกแบบอุปกรณ์พิเศษเพื่อให้พื้นที่เหล่านี้ครอบคลุมสัญญาณนำทางด้วยดาวเทียมที่มีความแม่นยำสูง ทำให้เทอร์มินัลอัจฉริยะต่างๆ สามารถเชื่อมต่อกับระบบเป่ยโต่วกลางแจ้งได้อย่างราบรื่น แม้แต่ "ใต้ดิน" "เสาอากาศ".

“Beidou กำลังเร่งการบูรณาการเข้ากับอุตสาหกรรมหลายพันแห่ง และความครอบคลุมของสัญญาณอวกาศ-เวลา Beidou แบบเต็มพื้นที่เป็นรากฐานที่สำคัญในการรองรับแอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้อง” Wang Zhongjiong หัวหน้าบริษัท Azimuth Company กล่าวว่าใน นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทไม่ถึงสองปี เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ถูกนำไปใช้ในศูนย์กลางการขนส่งขนาดใหญ่และพื้นที่ใต้ดินในเมืองในประเทศจีน และได้ "แสดงความสามารถ" ในหลาย ๆ สถานการณ์

"เอกสารไวท์เปเปอร์การพัฒนาอุตสาหกรรมการนำทางด้วยดาวเทียมของจีนและการบริการระบุตำแหน่งปี 2023" แสดงให้เห็นว่ามูลค่าผลผลิตโดยรวมของอุตสาหกรรมการนำทางด้วยดาวเทียมและบริการระบุตำแหน่งของประเทศของฉันเพิ่มขึ้นจาก 104 พันล้านหยวนในปี 2013 เป็น 500.7 พันล้านหยวนในปี 2022 เพิ่มขึ้นเกือบ 10% ในสิบปี สี่เท่า

ดอกไม้ดอกเดียวที่เบ่งบานเพียงลำพังไม่ใช่ฤดูใบไม้ผลิ แต่ดอกไม้นับร้อยบานบานเต็มสวน ปัจจุบันระบบเป่ยโต่วกำลังไปต่างประเทศ นำความสะดวกสบายและสวัสดิการมาสู่ผู้คนในประเทศต่างๆ การผลิตทางการเกษตรอัจฉริยะในอุซเบกิสถาน การก่อสร้างทางรถไฟในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ การวางผังเมืองและการติดตามสิ่งแวดล้อมในปากีสถาน... เป่ยโต่วกำลังก้าวไปข้างหน้า เปิดกว้าง และแบ่งปัน โดยนำแสงสว่างแห่งวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ช่วยปรับปรุงชีวิตให้กับผู้คนจากทุกประเทศ และ กลายเป็นการตีความที่ชัดเจนถึงนวัตกรรมของจีนที่เป็นประโยชน์ต่อโลก .

“เทคโนโลยีเป่ยโต่วกลายเป็นส่วนสำคัญของชีวิตประจำวัน” วาสเกซ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายปฏิบัติการขององค์การอวกาศโบลิเวีย กล่าว “ระบบนำทางด้วยดาวเทียมเป่ยโต่วเป็นเกณฑ์มาตรฐานสำหรับการร่วมกันสร้าง 'แถบและถนน' ”

p>

"ด้วยการใช้งานระบบ Beidou ในวงกว้างอย่างต่อเนื่อง อุตสาหกรรมต่างๆ จำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ จะนำไปสู่ความเป็นไปได้ในการพัฒนาใหม่ๆ และการใช้งานขนาดใหญ่ของ Beidou และการพัฒนาอุตสาหกรรมก็กำลังเผชิญกับโอกาสที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน" Liu Jingnan นักวิชาการจาก Chinese Academy of Engineering กล่าว

นักข่าวของเรา Zhao Jiawei
[บรรณาธิการ: Fang Jialiang] วอลเลยบอลไทย-ญปนสด|ราคาตอรองบอลไทยเวตนาม5กนยายน2562|