homeอังกฤษพรีเมียร์ลีกด บอล สด ออนไลน แมน ย ว น น

ด บอล สด ออนไลน แมน ย ว น น

บอลไทยลกดวชน12023-11-01 15:38:55

.ด บอล สด ออนไลน แมน ย ว น น 2.บอลสดแมนซตพบสเปอร 3.ดบอลสดอารเซนอลvsเบรนลย 4.ประกาศรายชอผโชคดบอลโลกไปรษณ


ปีนี้เป็นวันครบรอบ 80 ปีของการช่วยเหลือของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ที่ 14 ต่อจีนในสงครามต่อต้าน

เมื่อวันที่ 12 กันยายน ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ตอบกลับเจฟฟรีย์ กรีน ประธานมูลนิธิมรดกการบินสหรัฐฯ-จีน และแฮร์รี่ มอยเออร์ และเมล แมคมัลเลน ทหารผ่านศึก Flying Tigers เขาแสดงออกมาในจดหมายว่าเขาหวังว่าจิตวิญญาณของเสือบินจะถูกส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นระหว่างผู้คนของทั้งสองประเทศ

ด้วยความปรารถนาที่จะหวนรำลึกถึงประวัติศาสตร์และสืบทอดจิตวิญญาณของ Flying Tigers กรีน, Moyer และ McMullen จึงเดินทางมาเยือนประเทศจีนเมื่อเร็ว ๆ นี้พร้อมลูกหลานของ Flying Tigers มากกว่า 30 คน

ในเช้าวันที่ 30 ตุลาคม งานเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปีของการช่วยเหลือของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ที่ 14 ต่อจีนในสงครามต่อต้านญี่ปุ่นได้จัดขึ้นที่หอรำลึกสงครามต่อต้านญี่ปุ่นของประชาชนจีนในกรุงปักกิ่ง . ผู้คนเกือบร้อยคนจากทุกสาขาอาชีพในประเทศจีนและสหรัฐอเมริกาเข้าร่วมกิจกรรมนี้ รวมถึงทหารผ่านศึกและผู้สืบทอดของ Flying Tigers รวมถึง Moyer และ McMullen ในช่วงสงครามต่อต้านญี่ปุ่น เสือบินอเมริกันได้ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับชาวจีน ยอมเสี่ยงและเปิดเส้นทาง Hump Route และมีส่วนสำคัญในการสนับสนุนชาวจีนในสงครามต่อต้าน

"เราต่อสู้เคียงข้างกันในช่วงเวลาแห่งสงคราม และในช่วงเวลาแห่งสันติภาพ เราก็จะเป็นพันธมิตรชั่วนิรันดร์ด้วย" แมคมัลเลน วัย 98 ปีกล่าว

McMullen เล่าถึงเรื่องราวการช่วยเหลือนักบิน Flying Tigers อย่างกล้าหาญของชาวบ้านชาวจีน “พวกเขาช่วยชีวิตนักบินได้หลายร้อยคน เราไม่ลืมการกระทำที่กล้าหาญของพวกเขา!” แมคมัลเลนพูดด้วยอารมณ์

ตามสถิติ ในช่วงสงครามเพื่อช่วยเหลือจีน มีเสือบินอเมริกัน 2,193 ตัวถูกสังหาร เสือบินมากกว่า 200 ตัวได้รับการช่วยเหลือโดยชาวจีน และชาวจีนหลายพันคนสละชีวิตระหว่างกระบวนการช่วยเหลือ .

ในหอรำลึก กรีน มอยเยอร์ แมคมัลเลน และคนอื่นๆ วางกระเช้าดอกไม้และโค้งคำนับรูปปั้นวีรบุรุษต่อต้านญี่ปุ่น

กรีนตรวจสอบจดหมายของประธานาธิบดีสี จิ้นผิง เขากล่าวว่าจดหมายตอบกลับแสดงให้เห็นอีกครั้งว่าสหรัฐฯ ฝูงเสือบิน และผู้คนทั่วโลกเห็นว่าคนจีนไม่เคยลืมเพื่อนเก่าของพวกเขา (Zhao Tong, Zhang Wenjie ที่มา: People's Daily Online) [บรรณาธิการ: Chen Haifeng] ผลบอลสดthscore|ดบอลสดไทยพรเมยรลค|

ถายทอดสดบอลเอเชยนเกมส  นกบอลไทยทยงโสด
โปรแกรมบอลชงแชมปเอเชยu23 ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก2
morn