fy: ว เคราะห บอล โลก - บอลสดrblibzic

แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสดชองsmm
2023-12-12 07:08:21

.ว เคราะห บอล โลก 2.ผลบอลบ้านผลบอล 3.บ้านผลบอลย 4.ตารางราคาบอล


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 11 ธันวาคม (Xie Yanbing) โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีน Mao Ning เป็นเจ้าภาพจัดงานแถลงข่าวเป็นประจำในวันที่ 11 ธันวาคม

นักข่าวถามว่า: เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ เผยแพร่รายงานสิทธิมนุษยชนประจำปีเกี่ยวกับซินเจียง โดยระบุว่าจีนยังคงก่ออาชญากรรมต่อมนุษยชาติต่อชาวอุยกูร์และชนกลุ่มน้อยทางชาติพันธุ์อื่นๆ ในซินเจียง และ เจ้าหน้าที่จีนสองคนถูกคว่ำบาตร ในวันเดียวกันนั้น กระทรวงการคลังของสหรัฐฯ ได้เพิ่มบุคคลทั้งสองเข้าไปในรายชื่อ "บุคคลสัญชาติที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษ" กระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิของสหรัฐฯ ประกาศว่าบริษัทจีน 3 แห่งจะถูกรวมอยู่ในรายชื่อนิติบุคคลของ "กฎหมายว่าด้วยการป้องกันแรงงานบังคับชาวอุยกูร์" ตามกฎหมายภายในของสหรัฐฯ จีนมีความคิดเห็นอย่างไร?

เหมาหนิง: สหรัฐอเมริกาได้ปรุงแต่งและเผยแพร่เรื่องเล่าเท็จที่เกี่ยวข้องกับซินเจียงอีกครั้ง โดยใช้สิ่งที่เรียกว่าสิทธิมนุษยชนในซินเจียงเป็นข้ออ้างในการกำหนดมาตรการคว่ำบาตรที่ผิดกฎหมายต่อบริษัทและเจ้าหน้าที่ของจีน สร้างความเสียหายอย่างร้ายแรงต่อ สิทธิและผลประโยชน์ของบริษัทและบุคคลจีนที่เกี่ยวข้อง แทรกแซงกิจการภายในของจีนอย่างร้ายแรง และละเมิดจีนอย่างร้ายแรง ต่อต้านอย่างแข็งขันและประณามบรรทัดฐานพื้นฐานที่ควบคุมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

ความสำเร็จในการพัฒนาของซินเจียงนั้นชัดเจนสำหรับทุกคน และนโยบายการกำกับดูแลซินเจียงของจีนหยั่งรากลึกอยู่ในหัวใจของประชาชน สหรัฐอเมริกาไม่มีสิทธิ์หรือคุณสมบัติที่จะวิพากษ์วิจารณ์สถานการณ์สิทธิมนุษยชนในซินเจียง สิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์" และ "แรงงานบังคับ" ในซินเจียงถือเป็นเรื่องโกหกของศตวรรษที่สหรัฐฯ คิดค้นขึ้นเพื่อควบคุมและปราบปรามจีน สิ่งเหล่านั้นถูกเปิดเผยโดยข้อเท็จจริงและความจริงมานานแล้ว ตามกฎหมายภายในประเทศ สหรัฐฯ ได้เพิ่มหน่วยงานและบุคลากรของจีนเข้าไปในรายการคว่ำบาตรเพื่อพยายามบ่อนทำลายความเจริญรุ่งเรืองและเสถียรภาพของซินเจียง และปราบปรามการพัฒนาของจีน โดยเผยให้เห็นเจตนาร้ายอย่างเต็มที่ในการ "ใช้ซินเจียงเพื่อควบคุมจีน"

ปัญหาด้านสิทธิมนุษยชนมีอยู่มากมายในสหรัฐอเมริกา และประวัติด้านสิทธิมนุษยชนระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกาก็เต็มไปด้วยความอับอาย หากสหรัฐอเมริกาใส่ใจในประเด็นสิทธิมนุษยชนอย่างแท้จริง ก็ควรแก้ไขปัญหาภายในประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติ ความรุนแรงของปืน และการแพร่ระบาดของยาเสพติด ไม่ควรปิดกั้นคณะมนตรีความมั่นคงเพียงอย่างเดียวจากการลงมติเรียกร้องให้มีการหยุดยิงด้านมนุษยธรรมในฐานะภัยพิบัติด้านมนุษยธรรมใน กาซาแย่ลง

สหรัฐฯ ควรหยุดใส่ร้ายป้ายสีจีน ยกเลิกมาตรการคว่ำบาตรฝ่ายเดียวที่ผิดกฎหมายต่อบุคลากรและบริษัทของจีน และหยุดใช้ร่างกฎหมายที่ไม่ถูกต้อง เช่น "พระราชบัญญัติป้องกันแรงงานบังคับชาวอุยกูร์" จีนจะใช้มาตรการตอบโต้ที่เด็ดเดี่ยวเพื่อปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของพลเมืองและวิสาหกิจของจีน (จบ) [บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] บานผลบอลไทยลก|ราคาบอลปปคอ|

โปรแกรมออกโพยบอล

โปรแกรมบอลเอเชย

ดบอลสดแมนยกบเซลชวนนภาคไทย

ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืนล่าสุด

ว เคราะห บอล โลก

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ