แหล่งที่มา: ดดดบอลสด
2023-11-06 20:55:01

.ลิ้งดูบอลโลกฟรี 2.footballmanager 3.คะแนนผลบอลสด 4.ผลการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง


China News Service ปักกิ่ง 4 พฤศจิกายน เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน Wang Yi สมาชิกสำนักการเมืองของคณะกรรมการกลาง CPC และรัฐมนตรีต่างประเทศ ได้สนทนาทางโทรศัพท์กับ Faisal รัฐมนตรีต่างประเทศซาอุดีอาระเบียตามคำขอ

ไฟซาลแสดงความขอบคุณจีนที่รักษาความยุติธรรมในประเด็นความขัดแย้งปาเลสไตน์-อิสราเอล สนับสนุนความคิดริเริ่มของประเทศอาหรับ และชื่นชมบทบาทของจีนในฐานะประเทศสำคัญ และความพยายามของจีนในการส่งเสริมคณะมนตรีความมั่นคงให้ดำเนินการ การกระทำ. ซาอุดีอาระเบียเรียกร้องให้มีการหยุดยิงทันทีเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งของบรรเทาทุกข์จะมาถึงฉนวนกาซาโดยเร็วที่สุดเพื่อบรรเทาภัยพิบัติด้านมนุษยธรรม

หวัง อี้ กล่าวว่าการยอมรับมติที่เสนอโดยประเทศอาหรับในการประชุมพิเศษฉุกเฉินของสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติอย่างเป็นเอกฉันท์ สะท้อนให้เห็นถึงเสียงที่เข้มแข็งของประชาคมระหว่างประเทศและการสนับสนุนจากประชาชนและจีน สนับสนุนมันอย่างมั่นคง ในฐานะประธานหมุนเวียนของคณะมนตรีความมั่นคงในเดือนนี้ จีนจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อฟื้นฟูสันติภาพ ส่งเสริมคณะมนตรีความมั่นคงให้ปฏิบัติตามความรับผิดชอบ มีบทบาท สร้างฉันทามติ และแก้ไขปัญหาโดยเร็วที่สุดซึ่งจะช่วยบรรเทาผลกระทบ วิกฤติในปัจจุบันและปกป้องสิทธิอันชอบธรรมของชาวปาเลสไตน์

หวัง อี้ กล่าวว่าซาอุดีอาระเบียเป็นมหาอำนาจระดับภูมิภาคที่มีอิทธิพลสำคัญ จีนชื่นชมการส่งเสริม "วิธีแก้ปัญหาสองรัฐ" ของซาอุดิอาระเบีย ทั้งยังหวังและเชื่อว่าซาอุดิอาระเบียจะยังคงทำงานร่วมกับประเทศอาหรับอื่นๆ ต่อไปเพื่อพยายามบรรลุสันติภาพในภูมิภาค จีนยินดีที่จะเสริมสร้างการสื่อสารและความร่วมมือกับซาอุดีอาระเบียและทุกฝ่าย ส่งเสริมการจัดประชุมสันติภาพระหว่างประเทศที่มีอำนาจมากขึ้นโดยเร็วที่สุด บรรลุฉันทามติใหม่ และชี้แจงขั้นตอนเฉพาะสำหรับการดำเนินการตาม "การแก้ปัญหาสองรัฐ"

ไฟซาลกล่าวว่า "การแก้ปัญหาสองรัฐ" เป็นวิธีแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับปัญหาชาวปาเลสไตน์และบรรลุสันติภาพที่ยั่งยืน ซาอุดีอาระเบียจะยังคงทำงานอย่างหนักเพื่อสิ่งนี้และส่งเสริมการประชุมสุดยอดสันนิบาตอาหรับที่กำลังจะมีขึ้นเพื่อสร้างความยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้น ฉันทามติ

ทั้งสองฝ่ายยังได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์จีน-ซาอุดีอาระเบีย และระบุว่าพวกเขาจะเสริมสร้างการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ กระชับความร่วมมือในด้านต่างๆ ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และทำงานร่วมกันเพื่อส่งเสริมการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของยุทธศาสตร์รอบด้านจีน-ซาอุดีอาระเบีย ห้างหุ้นส่วน (จบ) [บรรณาธิการ: Huang Yuhan] ตารางคัดเลือกโอลิมปิก2024|ตารางแข่งทีมฟอเรสต์|

ผลบอลสด

ตารางแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงvnl2023

วอลเลย์บอลหญิงคัดโอลิมปิก2023สด

ผลฟุตบอลไทยวันนี้

ลิ้งดูบอลโลกฟรี

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ