fy: ผลบอลสด แม่นยําสูงสุด - นาหมดบอลสด

ผลบอลสด แม่นยําสูงสุด

368 26
tag🥵: ผลบอลสด แม่นยําสูงสุด


China News Service, Rongjiang, Guizhou, วันที่ 9 ธันวาคม หัวข้อ: การเดินทางของเยาวชนฟุตบอลไต้หวันสู่ “Village Super League” ของกุ้ยโจว

ผู้แต่ง Zhou Yanling

Wu Yanru เยาวชนชาวไต้หวัน ธันวาคม 8 เขามีวันเกิดปีที่ 17 ที่ไม่ธรรมดาในจีนแผ่นดินใหญ่ ไม่เพียง แต่เขาและเพื่อนร่วมทีมของเขาชนะที่สนามกีฬา "Village Super League" กุ้ยโจว แต่พวกเขายังได้รับเค้กวันเกิดและคำอวยพรจากผู้เล่นของโรงเรียนมัธยมต้น Rongjiang No. 1 คู่ต่อสู้ของเขาหลังจากนั้น เกม "มีความสุขและตื่นเต้น" วันเกิดปีนี้เป็นที่น่าจดจำมาก”

คืนนั้น การแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างโรงเรียนมัธยมต้นกุ้ยโจวหรงเจียงหมายเลข 1 และโรงเรียนมัธยมปลายไต้หวันอี้หลานจัดขึ้นที่สนามฟุตบอล "Village Super League" นี่เป็นการจับคู่เยาวชนที่หาได้ยากใน " วิลเลจ ซูเปอร์ลีก"

ในตอนเย็นของวันที่ 8 ธันวาคม ทีมฟุตบอลโรงเรียนมัธยมต้นกุ้ยโจวหรงเจียงหมายเลข 1 ลงเล่นนัดกระชับมิตรกับทีมฟุตบอลโรงเรียนมัธยมปลายไต้หวันอี้หลัน (เสื้อแดง) ถ่ายภาพโดย Wei Guijin

วิ่ง จ่าย คว้าบอล... ที่ไซต์เกม ผู้เล่นที่กระตือรือร้นของทั้งสองทีมโจมตีและป้องกัน ทำให้เกิดการแข่งขันที่ดุเดือด นาทีที่ 36 ของเกม โรงเรียนมัธยมต้นหรงเจียงหมายเลข 1 ขึ้นนำและทำประตู เพื่อไม่ให้แพ้ โรงเรียนมัธยมปลายไต้หวัน อี้หลาน ทวงคืนสกอร์ได้ในเวลา 9 นาทีต่อมา เสมอกัน 1-1 ในครึ่งแรก

“นักเตะของหรงเจียงมีสมรรถภาพทางกายที่ดีมากและรวดเร็วมาก” อู๋ เหยียนหรู ที่ทำหน้าที่เป็นผู้รักษาประตู บอกว่า เขาชอบบรรยากาศในสนามมาก นักเตะทั้งสองฝ่ายจะช่วยเหลือกันขึ้น ถ้าล้มถึงแม้ฝนจะตกก็ตาม ผู้ชมบนอัฒจันทร์ยังคงส่งเสียงเชียร์ทั้งสองทีม

บนสนามหญ้าสีเขียว ผู้เล่นของทั้งสองทีมเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อแต่ความเพียรพยายามก็ไม่ลดน้อยลงเลย เสียงเชียร์ ฆ้อง และกลองก็ดังมาจากผู้ชมเป็นระยะๆ เพื่อส่งเสียงเชียร์ ผู้เล่นของทั้งสองทีม ในระหว่างช่วงพักครึ่ง เพื่อนร่วมชาติชาวดงในท้องถิ่นจะแต่งกายด้วยชุดประจำชาติได้แสดงรายการที่มีลักษณะแบบดอง

ในช่วงพักครึ่งของการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างทีมฟุตบอลของโรงเรียนมัธยมต้นกุ้ยโจว หรงเจียง หมายเลข 1 และทีมฟุตบอลของโรงเรียนมัธยมอี้หลานในไต้หวัน เพื่อนร่วมชาติตงในท้องถิ่นได้แสดง ภาพโดย Wei Guijin

หลังจากการแข่งขันอันดุเดือดตลอด 2 ชั่วโมง ในที่สุดทีมฟุตบอลโรงเรียนมัธยมปลายไต้หวันอี้หลานก็ชนะ 2-1 จู ฉีหลง วัย 18 ปี ยิง 2 ประตูให้ทีม “เกมนี้สนุกมากและบรรยากาศก็เต็มเปี่ยม ฉันหวังว่าเราจะสามารถใช้ฟุตบอลเป็นกีฬาการแข่งขันเพื่อ 'ผูกมิตรกับฟุตบอล' ได้"

< p > แม้ว่า Zhu Qilong ซึ่งยิ้มเขินอายเล็กน้อยกำลังมาเยือนแผ่นดินใหญ่เป็นครั้งแรก แต่เขาไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับ "Village Super" ของกุ้ยโจว เมื่อ "Village Super" ได้รับความนิยมทางอินเทอร์เน็ตในฤดูร้อนนี้ Zhu Qilong ในไต้หวันมักจะ เห็นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ “วิลเลจ ซุปเปอร์” วิดีโอของเกมก็ทำให้แฟน ๆ จำนวนมากตกใจในที่เกิดเหตุ

ในฤดูร้อนปี 2023 ลีกฟุตบอลชนบทในเทศมณฑลหรงเจียง มณฑลกุ้ยโจว ได้รับความนิยมทางอินเทอร์เน็ต ต่อมามีทีมฟุตบอลมากกว่า 270 ทีมจากแผ่นดินใหญ่ที่ตั้งชื่อตามอาหารท้องถิ่นเข้าร่วม ในเวลาเพียงไม่กี่เดือน กิจกรรมที่น่าตื่นเต้น อาหารพิเศษ วัฒนธรรมของภูมิภาคส่งเสริมซึ่งกันและกันและดึงดูดผู้ชมมากกว่าหนึ่งล้านคนให้ชมเกม เว็บไซต์ "Village Super" มีผู้เข้าชมมากกว่า 48 พันล้านครั้ง

"รู้สึกจริงใจมากที่ได้เห็นคนที่รักฟุตบอลมากพอๆ กับฉัน" จู ฉีหลง ผู้เริ่มเล่นฟุตบอลเมื่ออายุ 7 ขวบ กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่าฟุตบอลไม่ใช่แค่ความรักเท่านั้น แต่ยังเป็น ความฝัน ในอนาคตเขาหวังว่าจะมีโอกาสมากขึ้นในการแข่งขันกับเพื่อน ๆ ในจีนแผ่นดินใหญ่ แข่งขันกันเองเพื่อพัฒนาทักษะของคุณ

Yang Shengyuan รองประธานคณะกรรมการผู้ตัดสินสมาคมฟุตบอลไทเป เป็นผู้นำทีมฟุตบอลของโรงเรียนมัธยมปลายอี้หลานในไต้หวัน และเป็นโค้ชในโรงเรียนมานานกว่า 40 ปี เมื่อได้เห็นเกม “วิลเลจ ซูเปอร์ลีก” ทางทีวีในช่วงซัมเมอร์ เขาก็เกิดไอเดียที่จะพาทีมไปเล่นที่สนาม “วิลเลจ ซูเปอร์ลีก”

ในมุมมองของ Yang Shengyuan การชนะหรือแพ้ไม่สำคัญ มีเพียงการสื่อสารเท่านั้นจึงจะก้าวหน้าได้ ดังนั้น ทุกวันหยุดฤดูร้อนเขามักจะพาทีมฟุตบอลไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพื่อแข่งขันและแลกเปลี่ยน เขาได้รับ ไปยังฝูเจี้ยน กวางโจว ปักกิ่ง และสถานที่อื่นๆ หลังจบการแข่งขัน Yang Shengyuan จะพาสมาชิกในทีมไปทำความเข้าใจขนบธรรมเนียมประเพณีท้องถิ่น “การเดินทางหลายพันไมล์ดีกว่าอ่านหนังสือหลายพันเล่ม มีสถานที่หลายแห่งที่ไม่สามารถพบได้ในหนังสือ การออกไปเดินเล่นสามารถออกไปเดินเล่นได้” ขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของนักเรียน" .

หลังจบเกม คนในพื้นที่ได้นำเสนออาหารพิเศษ เช่น หมี่หรงเจียงและข้าวเหนียวหลากสีสันแก่นักฟุตบอลชาวไต้หวัน ขณะที่สมาชิกในทีมกำลังชิมอาหารท้องถิ่นบนสนาม บางครั้งพวกเขาก็ได้รับเสียงตะโกนจากแฟนๆ ในสถานที่ว่า "เกมวันนี้ยอดเยี่ยมมาก และเรายินดีต้อนรับคุณให้กลับมาเล่นอีกครั้งในปีหน้า" (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉา ซีเจี้ยน] smmlivescore|นดชงucl|